Cách dạy nấu các món chay trong Sách Dạy Nấu Ăn Về nhà ăn cơm có đầy đủ công thức không vậy?

Hi em chào các chị em nội trợ nha. Em đang tính hỏi về cách chế biến các công thức nấu ăn nền nghĩ là sẽ có nhiều chị em biết về lĩnh vực này lắm nè. Hi hi. Nói thật thì gia đình em không có theo tôn giáo hay đạo gì hết á, mà sao bữa giờ 2 vợ chồng thấy thích thích các món ăn chay lắm á. Thấy ông xã thích nên em cũng muốn thể hiện tài nấu nướng về các món ăn chay này á. Chứ trước giờ em chỉ nấu qua qua vậy thôi.


Bữa nghe mấy người bạn làm cũng bảo muốn nấu món chay ngon phải có bí quyết với công thức nấu đàng hoàng đó, chứ không phải đơn giản đâu. Em cũng tò mò lắm thì được bảo là nên mua những cuốn sách dạy về cách chế biến, nấu nướng các món ăn chay á. Em có nghe nói về Sách Dạy Nấu Ăn Về nhà ăn cơm này chuyên dạy nấu các món chay phải không mọi người? Nghe vậy thôi chứ cũng không biết sao với lại sách này có đầy đủ các công thức không nữa? Có gì chị em nào biết cách dạy nấu các món chay trong Sách Dạy Nấu Ăn Về nhà ăn cơm có đầy đủ công thức không nha? Giúp em với ngen. hi

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-08 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi chào bạn nha, hiện thì mình cũng đang trong chế độ ở nhà lo cơm nước cho gia đình nè. Thấy cũng chán mà ông xa cứ bảo ở nhà một thời gian đã rồi đi làm sau á vì thế àm suốt ngày nấu ăn thôi. Hết nghĩ món này rồi lại nghĩ đến món khác chứ ăn hoài nó cũng ngán á. Mấy món chay mình cũng có thử qua luôn cho phong phú thực đơn của gia đinh chút xíu. He he.


Bạn muốn chế biến những món chay ngon, đơn giản thì cuốn sách dạy nấu ăn về nhằn cơm này là đúng luôn á. Sác này có đầy đủ các công thức chế biến các món chay đó nha. Mình cũng có đọc sách này nên nấu được một vài món thấy cũng được lắm đó nha. Nói chung sách dạy nấu ăn về nhà ăn cơm này có đầy đủ 45 công thức đơn giản chế biến các món thuần chay. Bạn học được 45 công thức này chắc thành đầu bếp chuyên nghiệp luôn á. Biết một vài công thức là mình có thể chế biến ra rất nhiều món rồi đó. Lúc này thực đơn của bạn phong phú và đa dạng hơn nhiều rồi đó.


Hôm trước mình có xem được bài viết nói về các cuốn sách dạy nấu ăn ngon nè. Bạn vào đọc xem nha https://topnlist.com/top-5-cuon-sach-day-nau-an-danh-cho-nhung-ba-noi-tro/.

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-20.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.