Cách bảo Quản nấm linh chi không bị mốc Bằng Phương Pháp Nghiền Bột

Mọi người ơi cho em hỏi làm sao để bảo quản nấm linh chi tốt nhỉ? Lần trước em không biết cách bảo quản nên bị mốc hết tiêc lắm luôn ạ, Mọi người có ai biết cách nào tốt chỉ giúp em với, em cảm ơn nhiều.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-21 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Hi bạn, mình cũng thường mua nấm linh chi về để cả nhà uống bồi bổ lắm nên cũng tìm hiểu nhiều cách để bảo quản sao cho tốt nhất lắm nên cũng có ít kinh nghiệm. Cách mà mình hay dùng đó là sử dụng nấm linh chi dạng bột, đây là một trong những phương pháp có thể giúp cho nấm linh chi của bạn được bảo quản lâu hơn và khá thuận tiện nhanh chóng khi sử dụng.
Bên cạnh đó bạn cũng cần nắm rõ cách sử dụng sao cho mang lại hiệu quả cao nhất như: Đối với nấm linh chi dạng bột bạn cần sử dụng từ 3 đến 15 gam mỗi ngày đun với một lượng nước vừa đủ trong vòng từ 20 đến 60 phút trước khi sử dụng. Bạn có thể cho thêm những thành phần thảo dược khác như nhân sâm, cam thảo để tăng hiệu quả của nấm linh chi.
Hãy tham khảo thêm thông tin ở đây nhé: https://healthcaremagazine.com.vn/bi-quyet-bao-quan-nam-linh-chi-lau-khong-vi-moc/#12-bao-quan-bang-phuong-phap-nghien-bot

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.