Bí quyết mua hàng fake quảng châu chất lượng, giá rẻ

Em muốn tìm mua hàng Quảng Châu fake chất lượng và có giá rẻ nhưng không biết làm thế nào để mua ạ? Mọi người có bí quyết nào mua hàng fake quảng châu chất lượng không hướng dẫn giúp em với ạ. Vì trước giờ em cũng chưa mua hàng quảng châu bao giờ nên cũng hơi khó khắn một chút xíu ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-24 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé, cũng đơn giản thôi chứ cũng không có gì khó khăn đâu bạn. Quảng Châu luôn là “thiên đường mua sắm” tuyệt vời đối với mọi người, nhất là đối với hội chị em.

Nhắc đến Quảng Châu là nhắc đến những khu chợ tấp nập với cảnh mua bán nhộn nhịp và những món hàng hóa chất cao như núi. Nhắc đến Quảng Châu, thật thiếu sót nếu bỏ qua mặt hàng fake, đây là loại hàng hóa khá “nhạy cảm” nhưng lại đặc biệt được yêu thích.

Trung Quốc, từ lâu đã được biết đến với trình độ làm hàng nhái bậc thầy, những sản phẩm nhái của nơi đây đã đạt đến mức độ thượng thừa, rất hiếm người có thể phân biệt đâu là hàng nhái đâu là hàng thật.

Các loại hàng fake tại đây rất đa dạng về mẫu mã. Thậm chí, các thương hiệu lớn như L.V, Hermès, Burberry, Dior, Gucci,… đều được làm fake triệt để. Đặc biệt, bạn có thể gửi mẫu có sẵn qua, hàng hóa sẽ được gia công và chuyển đến tay bạn sau 1 tuần.

Nếu muốn mua hàng fake, bạn có thể đến khu chợ Quây Hoa Cảng, đây là khu mua bán sầm uất với diện tích rất lớn. Khu này gồm 2 phần, một bên là khu vực chuyên bán hàng chợ còn một bên dành cho bán hàng fake.

Tại đây, bạn có thể mua bán đủ thứ hàng hóa của các thương hiệu nổi tiếng thế giới, người mua hàng ở đây cũng rất đa dạng, châu Phi, châu Âu, châu Á đủ cả. Hàng fake ở đây được chia thành nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau.

Hàng fake loại 1 là mặt hàng cao cấp nhất và thường có giá cao nhất, đặc biệt những sản phẩm fake theo các phiên bản giới hạn thì còn có giá cao hơn nữa. Hàng fake Quảng Châu được làm rất tinh tế, giống sản phẩm thật hoàn toàn, khó có thể phân biệt bằng mắt thường mà giá thì rẻ hơn hàng thật rất nhiều lần. Không những thế, khi mua nhiều, bạn còn được giảm giá đặc biệt.

Còn nếu bạn muốn biết về bí quyết tìm mua hàng fake quảng châu thì có thể tìm hiểu qua bài này nhé https://dathangtaobao.vn/tuyet-chieu-mua-hang-fake-o-quang-chau/

Thành Viên Mới Answered on 2020-06-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.