Bánh mì Bì Hẻm ở TP. HCM có ngon không?

Chào mấy anh mấy chị trong diễn đàn mình nhé, em là thành viên mới của diễn đàn ạ, vì em thấy thông tin của diễn đàn mình nên cũng vào đăng ký để có gì thắc mắc hỏi cho tiện, ai ngờ bây giờ có chuyện để hỏi luôn rồi hihi.

Em là sinh viên năm hai, học xa nhà, quê em ở tận ngoài miền trung nhưng vì đi học nên phải vào Sài Gòn một thân một mình, cũng buồn lắm mọi người ơi, nhưng vì ước mơ và tương lai sau này nên em phải cố gắng, để không làm bố mẹ buồn nữa. Sinh viên thì mọi người cũng biết rồi nhỉ, gắng dành dụm từng đồng, chắt chiu từng chút một, đi làm thêm hết nơi này đến nơi khác, có tiền cũng để dành chứ không dám tiêu xài hoang phí.

Vì em biết sống ở Thành phố chứ không như ở ngoài quê em, thứ gì cũng đắt đỏ cả, nên dành dụm được chừng nào thì tốt chừng đó thôi ạ. Nhiều lúc em không dám ăn sáng vì sợ ngày nào cũng ăn sáng sẽ hết tiền, mà nếu nhịn ăn sáng thì lại ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nên em cũng gắng ăn, mà toàn kiếm những món rẻ tiền để ăn thôi, mà không hiểu sao em cực kỳ thích ăn bánh mì mọi người nhé. Thức ăn nhanh, đơn giản mà lại rẻ nữa chứ.

Vừa hôm qua em có nghe bạn em nói là có quán bánh mì Bì Hẻm ở quận 1 ngon lắm, vị lạ không giống những quán bánh mì khác. Em nghĩ quán bánh mì nào cũng như nhau thôi chứ mọi người, bánh mì cũng có quán ngon quán không ngon nữa ak. Mà nó chỉ nói với em như vậy thôi, em cũng đang thắc mắc không biết bánh mì Bì Hẻm có gì khác với những quán bánh mì khác? Bánh mì Bì Hẻm có ngon không ạ?

Có anh chị nào cho em biết thông tin với được không ạ, em mà nghe món gì ngon mà lại rẻ nữa là em phái lắm ak hehe :).

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-05 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Đúng là thời sinh viên ai cũng dành dụm từng đồng từng cắc một nhỉ, sinh viên nghèo lại còn sống xa gia đình biết bao nhiêu thứ phải lo. Chị cũng vừa ra trường đi làm hơn 1 năm nay thôi, mà lúc trước chị còn đi học sinh viên giống như em chị cũng từng bỏ bửa, rồi nghe bỏ bửa hại cho sức khỏe lại ăn bánh mì cho qua bửa, mà quả thực như em nói đó, bánh mì rất ngon nha.

Nhiều quán sẽ có nhiều loại bánh mì khác nhau, nên hương vị cũng khác nhau, sẽ có quán ngon và quán không được ngon nè hihi :). Mới tuần trước chị có chuyến đi qua quận 1, mà tại sáng đi gấp quá nên không kịp ăn sáng, đến nơi thì vẫn còn thời gian nên tiện thể ghé mua bánh mì ăn trong thời gian ngồi chờ, chị ghé vào đúng quán bánh mì bì hẻm đo em. Điều đầu tiên làm chị thích quán bánh mì này là cô chủ quán rất thân thiện, vui vẻ, hiếu khách nữa.

Vào mua 1 ổ bánh mì của quán mà cô bỏ biết bao nhiêu là thứ, đứng bên cạnh thôi đã nghe được mùi thơm rồi, lần đầu tiên chị ăn bánh mì mà ngon đến như vậy. Bánh mì bì hẻm có cái gì đó rất đặc biệt, ăn là muốn ghiền luôn đó em, cực kỳ ngon luôn nè hihi. Chị nghĩ em nên đến đó mua ăn, bánh mì ngon mà giá lại rẻ nữa chứ, ở quận 1 mà giá bánh mì chỉ từ 10.000 – 18.000đ/ổ, rẻ gì đâu á em.

Ak chị có thấy bài viết này nè, em tham khảo thêm nhé, có bánh mì bì hẻm nữa đó em https://topnlist.com/top-05-tiem-banh-mi-ngon-nhat-o-tp-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-05.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.