Bạn nào từng làm mày ở Miss Trâm rồi cho ý kiến

Mấy bạn ơi! Mình hỏi chút xíu được không nhỉ?

Nói ra thì sợ mấy bạn cười chứ  đôi khi mình cứ tưởng trên mặt mình không có lông mày luôn ấy. Trời ơi lông mày của mình nó nhạt nhòa lắm, đến cái dáng lông mày cũng không được đẹp nốt, da mình thì thuộc dạng da ngăm nên nhìn vào là lông mày bị mờ nhạt trông mắc cười lắm. Mình đã suy nghĩ và quyết định sẽ đi làm chân mày các bạn ạ.

Mình thấy chỗ thẩm mỹ viện Miss Trâm cũng có dịch vụ làm mày. Ở đây có bạn nào làm mày ở đây chưa nhỉ? Bạn nào làm rồi thì cho mình xin ý kiến về chất lượng cũng như giá cả các thứ với nào!!

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-08 in Làm Đẹp.
13 Answer(s)

:)))) công nhận là nhìn k có lông mày hay nó mờ thì cũng kỳ, như con bé ở nhà mình đi đâu cứ phải mất công ngồi vẽ, vẽ nhiều quen tay nhưng túm lại thì vẫn cứ là mất thời gian. thiết nghĩ bạn lựa chọn đi làm mày là phù hợp đấy, đỡ bao nhiêu công đoạn trang điểm nọ kia luôn.haha

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-14.

Nói chung tui thấy làm ở đâu miễn mà đẹp là được, chân mày tui hiện tại là làm điêu khắc mày nè, làm cái này thì đắt hơn phun với xăm, nhưng tất nhiên là đẹp hơn rồi. Kiểu này làm tầm  3 – 6 triệu đó bạn, tùy cơ sở, bữa tui làm mày ở Miss Trâm này luôn. Giá cũng tầm khoảng đấy.

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-23.

Mấy chế ơi!!!! Tiện thể cho tui hỏi với luôn. Thế làm chân mày rồi có cần phải cạo lông mày thật của mình đi không đó?????

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-25.

@MyAnhMinh54 Trời ơi, không có đâu má ơi.  Lông mày thật của bạn sẽ được ưu tiên tận dụng hàng đầu trong quá trình vẽ dáng mày cho hợp với mặt đó. Người ta giữ phần mày thật của mình nên sau khi làm mới được tự nhiên chứ. Phần nào thừa thì tỉa đi thôi nè.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-08.

Mấy chế ơi, mình hỏi với!!! Mình năm nay 23 tuổi, lông mày mình cũng nhạt lắm. Giờ mình nên làm phương pháp nào cho ok nhỉ? Cũng tính đến Miss Trâm, vì thấy review các thứ khá ổn.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-20.

Bạn LyLy ơi, theo mình nghĩ nếu bạn thích kiểu như trang điểm thì bạn chọn phun mày đi, còn muốn tự nhiên như sợi mày thật thì điêu khắc là chuẩn nè.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-22.

Có ai biết bên Miss Trâm điêu khắc chân mày ra sao ko thế?

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-26.

Mình có điêu khắc chân mày ở Miss Trâm đây. Kiểu chân mày làm ra có độ dày, mỏng rất là ổn. Nói chung nhìn rất là sang. Một phần cũng nhờ nhân viên ở đó vẽ dáng chân mày quá ok

 

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-06.

cô mình từng làm chân mày chỗ khác nhưng mà thiệt sự thì cô không ưng đôi mày ấy xíu nào, cô đang bảo là qua tuần rảnh đưa cô đi sửa lại. k biết các bạn sửa bên Miss Tram bao giờ chưa? có làm ok không

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-10.

Bữa trước dáng chân mày của mình cũng làm ở nơi khác. Đến khi làm về thấy ko hợp nên muốn đi sửa. Được đứa bạn giới thiệu qua Miss Trâm. Công nhận giờ nhìn vào chân mày rất ưng ý

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-24.

#HuyHuy sửa chân mày xịn lắm hả bạn. Cho xin cái review cụ thể hơn được hông nè 😀

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-06.

Nghe nói là ở đây xử lý chân mày bằng dung dịch hiệu quả lắm hả?

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-08.

#tranchauduong11 chân mày cũ của mình bị phai màu nên mình đến Miss Trâm xử lý để làm lại kiểu khác. Mình được xử lý bằng dung dịch châu Âu. Màu được lấy đi rất nhanh chóng, dễ dàng và có thể làm chân mày mới ngay luôn nè.

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-10.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.