Miss tram phun xăm môi có xấu hay lừa đảo không?

Có chị nào lớn rồi, 25-26 tuổi đầu còn suốt ngày bị mẹ “dí” giống em không ạ???

Mẹ e chê qá cơ, nói con gái gì mà môi thâm tái lại như vậy rồi thằng nào nó chịu rước đi cho nữa. Biết là đúng mà vẫn thấy hơi sân see tức tức các chị ạ Xong rồi có tính đi phun môi mà ở SG này thì nhiều quá, không biết chỗ nào tốt xấu chuyên nghiệp sao sao luôn.

Mấy chị ở trong vp thì nói bảo có miss tram nổi ở SG này cũng mười mấy năm rồi, cũng có chị đã làm thử ở đó, em nhìn chân mày chị ấy làm cũng ưng, không lộ liễu mà tự nhiên Cơ mà em vẫn muốn tham khảo ở hội mình coi có chị nào đã làm môi ở miss tram chưa? vì mấy chị ở vp e mới làm mày nên e mới thấy kết quả chân mày, chưa được coi môi.

Ai làm rồi cho em xin rì view hay hình ảnh, lời khuyên, gì cũng đc ạ.

Em cảm ơn các chị nhaaaa!

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-10 in Phong Cách Làm Đẹp.
5 Answer(s)

Ừ nè, tui thấy người ta khen chỗ Miss Trâm này quá trời, tui rảnh rỗi hay đi đọc mấy cái review nên thấy cũng nhiều người khen. Bà cứ thử gõ google mà xem, không biết sao chứ thấy ngó cũng ổn nè.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-17.

có mấy kênh b vào mà coi, bên fb này, các gr phun xăm làm đẹp, bên website nữa rồi coi báo hay diễn đàn lớn nọ kia cũng oke nói chung lùng hết chỗ đó là cũng có một mớ thông tin kiến thức rồi đó

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-28.

#liennguyen và mng ơi, e có ý kiến như này nè, bây giờ ai cũng có điện thoại thông minh hết cả rồi đấy, hầu như ai cũng chơi FB, hông ấy mọi người dành thời gian lướt 1 vòng đọc các trang là có thông tin liền à ví dụ như về chân mày, thì nếu đã nhắm được bên nào đó để làm rồi cứ mạnh dạn gọi hỏi, không thì inb tư vấn, inb thì cũng đâu ai bắt phải đến làm ngay và luôn đâu mà sợ đúng k cả nhà, vì mình đi làm đẹp, mình có quyền lựa chọn mà, cứ lựa đi, cảm thấy đủ tin tưởng thì mình tới là được rồi

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-05.

@thaohuongle đúng á. Bữa mình đi phun chân mày ở Miss Trâm, mình cũng lười đi hỏi người này người kia. Nên mình kiếm fb chỗ đó, rồi đọc thêm review thực tế của họ. Thấy ổn là mình đi thôi. Công nhân giờ vẫn rất hài lòng với cặp chân mày hiện tại.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-12.

cảm ưn @DaoAnhHG nhé, nhưng mà bạn làm lâu chưa? Bạn làm mày gì thế? Phun, thêu hay điêu khắc vậy?

 

Thành Viên Mới Answered 7 days ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.