Miss tram phun xăm môi có xấu hay lừa đảo không?

Có chị nào lớn rồi, 25-26 tuổi đầu còn suốt ngày bị mẹ “dí” giống em không ạ???

Mẹ e chê qá cơ, nói con gái gì mà môi thâm tái lại như vậy rồi thằng nào nó chịu rước đi cho nữa. Biết là đúng mà vẫn thấy hơi sân see tức tức các chị ạ Xong rồi có tính đi phun môi mà ở SG này thì nhiều quá, không biết chỗ nào tốt xấu chuyên nghiệp sao sao luôn.

Mấy chị ở trong vp thì nói bảo có miss tram nổi ở SG này cũng mười mấy năm rồi, cũng có chị đã làm thử ở đó, em nhìn chân mày chị ấy làm cũng ưng, không lộ liễu mà tự nhiên Cơ mà em vẫn muốn tham khảo ở hội mình coi có chị nào đã làm môi ở miss tram chưa? vì mấy chị ở vp e mới làm mày nên e mới thấy kết quả chân mày, chưa được coi môi.

Ai làm rồi cho em xin rì view hay hình ảnh, lời khuyên, gì cũng đc ạ.

Em cảm ơn các chị nhaaaa!

 

Thành Viên Mới Asked on 2019-10-10 in Phong Cách Làm Đẹp.
19 Answer(s)

Ừ nè, tui thấy người ta khen chỗ Miss Trâm này quá trời, tui rảnh rỗi hay đi đọc mấy cái review nên thấy cũng nhiều người khen. Bà cứ thử gõ google mà xem, không biết sao chứ thấy ngó cũng ổn nè.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-17.

có mấy kênh b vào mà coi, bên fb này, các gr phun xăm làm đẹp, bên website nữa rồi coi báo hay diễn đàn lớn nọ kia cũng oke nói chung lùng hết chỗ đó là cũng có một mớ thông tin kiến thức rồi đó

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-28.

#liennguyen và mng ơi, e có ý kiến như này nè, bây giờ ai cũng có điện thoại thông minh hết cả rồi đấy, hầu như ai cũng chơi FB, hông ấy mọi người dành thời gian lướt 1 vòng đọc các trang là có thông tin liền à ví dụ như về chân mày, thì nếu đã nhắm được bên nào đó để làm rồi cứ mạnh dạn gọi hỏi, không thì inb tư vấn, inb thì cũng đâu ai bắt phải đến làm ngay và luôn đâu mà sợ đúng k cả nhà, vì mình đi làm đẹp, mình có quyền lựa chọn mà, cứ lựa đi, cảm thấy đủ tin tưởng thì mình tới là được rồi

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-05.

@thaohuongle đúng á. Bữa mình đi phun chân mày ở Miss Trâm, mình cũng lười đi hỏi người này người kia. Nên mình kiếm fb chỗ đó, rồi đọc thêm review thực tế của họ. Thấy ổn là mình đi thôi. Công nhân giờ vẫn rất hài lòng với cặp chân mày hiện tại.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-12.

cảm ưn @DaoAnhHG nhé, nhưng mà bạn làm lâu chưa? Bạn làm mày gì thế? Phun, thêu hay điêu khắc vậy?

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-13.

đúng rồi DaoAnhHG ơi, bạn làm gì vậy? có thể nói kỹ hơn xíu cho tụi tui nghe với đc không? chứ chung chung v k biết tham khảo sao để đi á,
mà làm xong có đau không? nhìn có lộ liễu lắm không?

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-25.

làm môi xong giờ muốn làm full combo luôn ấy các bà ạ. Môi ra đường giờ k cần đánh son nhìn cũng okie cute hạt me rồi. tối về thì bôi son dưỡng lên thôi. mà high recomend cho mọi người làm môi nhớ chọn thêm collagen hoặc tế bào gốc nhé, để cho môi nó mềm nhìn mọng ngon nghẻ hơn nhaaaa
love all of u 😀 😀

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-30.

Bữa tui phun chân mày Ombre đó mấy chị em ưi.  Công nhận là không gây đau đớn hay sưng tấy khó chịu, kiểu nhức nhức một tí lúc làm thôi nè.

Dáng mày cũng rất mềm mại á. Với lại có bảo hành 1 năm nè.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-10.

Phun môi Pha lê ở Miss Trâm cũng đẹp chứ nhỉ. Thấy con bé bạn nó làm kiểu này. Công nhận màu môi với dáng môi cực đẹp á.

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-18.

Phun môi pha lê nhìn  quyến rũ ghê nhỉ? Kiểu long lanh tự nhiên thật ấy. Chắc phải qua Miss Trâm làm. Thấy review khen quá trời

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-26.

Ok đó nha gái ơi!!. Mình cũng 25 26 như bạn, sau khi làm môi ở Miss Tram tự tin hẳn ra 😀

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-27.

Làm đi bạn ơi! CHứ con gái 25 26t làm mày môi cho nó sắc sảo, cái tuổi gần đầu 30 như tụi mình ko làm sau này dễ xuống cấp nhan sắc lắm.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-09.

Bên Miss Tram uy tín lắm nha bạn, Mình cũng không hiểu sao có người đồn thổỉ lừa đảo nữa chứ. Cá nhân mình đã từng làm môi ở đây và rất hài lòng. môi mịn, bóng mà màu nhạt trông tự nhiên lắm luôn á! Bye bye cái môi thâm giờ tự tin hắn ra, bạn nên đến để người ta tư vấn cho nha!

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-01-15.

Mình cũng có đọc được mấy tin kêu Miss Trâm lừa đảo này kia. Mà để ý thì mấy tin đó xa lắc xa lơ rồi. Với lại thấy không có bằng chứng cụ thể gì cả ấy. Mà mình tự hiểu thôi. Nếu lừa đảo thì làm gì tồn tại được đến bây giờ.

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-05.

Thấy review bên fb Miss Tram ok lắm mà, vì người ta lấy ảnh của khách hàng rồi đăng lên cả đó, Nhìn ai ai cũng đẹp

Thành Viên Mới Answered on 2020-02-13.

@UyenLan đúng rồi nè gái, kết cá là hình ảnh siêu chân thực, và rất tự nhiên chứ ko phải bị chỉnh cho trắng sáng và thật là “hoàn hảo” đâu nha, như Cô mình lớn tuổi rồi đi làm mày mà bên đó vẫn edit hình ảnh và up lên page phần feeback nữa đó, thấy bên Miss Tram kiểu muốn đi cùng tất cả khách hàng ý, dễ thương! hihi

 

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-05.

Mới phun môi pha lê ở Miss Tram về các chế ạ. Cực thích cái màu, da tui cũng thuộc dạng sáng nên phun đỏ cam cực thích

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-10.

Vậy phun môi xong bao lâu mới được đánh son lên vậy cả nhà?

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-21.

@HomNayMatDien theo mình tìm hiểu thì từ 6-8 tuần sau là bạn có thể đánh son đó, nhưng mà trong thời gian đợi môi bong phải kiêng khem cẩn thận để môi lên màu chuẩn nha. Trong thời gian đầu  màu sắc môi đã ok rồi thì bạn nên thoa 1 lớp son bóng để dưỡng và môi được căng mọng hơn nhé!

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-03-27.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.