Có nên dùng yến sào Bảo Sơn không ạ?

Ai hay mua quà tặng khách hàng là yến sào cho em hỏi với ạ. Dạo này em thấy nổi lên thương hiệu Yến Sào Bảo Sơn, có anh/chị nào mua sản phẩm bên này tặng khách chưa ạ. Em thấy bao bì cũng sang trọng, giá cũng cao hơn với các nhãn hiệu khác, có phân chia nhiều mẫu với các trọng lượng khác nhau dễ lựa chọn. Mà không biết chất lượng thế nào? Có nên dùng để làm quà tặng khách hàng không?
Anh/chị nào có dùng hay có làm quà tặng và được phản hồi của khách dùng quà tặng Yến Sào Bảo Sơn rồi cho em xin kinh nghiệm với ạ.

Thành Viên Mới Asked on 2022-08-02 in Đời Sống.
10 Answer(s)

Mình mới đặt 20 hộp 50gr để tặng khách bên mình nè bạn. Mình có người quien dùng rồi giới thiệu cho nên cũng tự tin đặt làm quà.
Mình cũng có hỏi thăm khách hàng bên mình thì được phản hồi tốt đó nha. Khách nói dùng có khỏe hơn và khen là món quà đẹp và ý nghĩa nữa.

Thành Viên Mới Answered on 2022-08-02.

Công ty mình vừa đặt Yến Sào Bảo Sơn để làm quà Trung Thu cho nhân viên, chất lượng thì ok nha. Mình đã dùng mẫu thử trước khi đặt số lượng lớn và thấy sợi yến giòn, vị ngọt thanh. À bạn nếu muốn đặt thì có thể tham khảo loại Yến Sào tinh chế sợi cho khách hàng thường hoặc Yến Sào rút lông nguyên tổ đối với khách VIP . Gọi vào số 0932 822 955 để được tư vấn kỹ hơn nhé.

Thành Viên Mới Answered on 2022-08-02.

Giá cao hơn tại vì là sản phẩm nguyên chất đó bạn. Nói về chất lượng thì quá ok, nếu  có kinh phí  để tặng quà tri ân khách hàng bằng sản phẩm này thì tuyệt vời rồi.

Thành Viên Mới Answered on 2022-08-03.

Yến Sào Bảo Sơn dùng làm quà tặng hợp lý mà.  Chất lượng yến tốt, ăn vào có vị yến đặc trưng (mình đã và đang dùng luôn). Quan trọng là thiết kế nhiều mẫ mã, trọng lượng rất dễ để mua sản phẩm ưng ý, bao bì đẹp và sang nữa. Đợt vừa rồi công ty tri ân khách hàng mình cũng đặt Yến Sào Bảo Sơn tặng cho khách đó/

Thành Viên Mới Answered on 2022-08-03.

Cái này thì tùy mỗi người nhé, nhưng theo mình thì tổ yến bảo sơn khá là ok đó. Gia đình mình sử dụng loại này cảm thấy rất thích, mùi vị yến đực trưng, thơm ngon, giá cả lại ok nữa

Thành Viên Mới Answered 1 week ago.

mình cũng đã đặt yến sào bảo sơn cho cty mình làm quà rồi nè, sếp mình dùng thấy ok nên có giới thiệu 1 vài người trong cty dùng cũng thấy hiệu quả nên đợt tri ân khách hàng vừa rồi bên mình quyết định đặt 25 hộp loại 50gr để làm quà tặng đó

Thành Viên Mới Answered 7 days ago.

Bản thân mình đã từng được công ty tặng yến sào Bảo Sơn để dùng. Quá trình sử dụng thì mình và chồng, bố mẹ chồng cảm thấy mùi vị ok, tự nhiên chứ không hề giả trân đâu. Uống tầm 3 tháng thấy da giẻ hồng hào, người khỏe khoắn hơn.

Thành Viên Mới Answered 7 days ago.

công nhận bao bì hãng này làm đẹp, sang lắm nhé, đợt rồi mua hộp 8 hũ yến chưng bảo sơn làm quà tặng sếp mà ưng hết biết.

về độ ngon thì mình thấy cũng bình thường thôi, giống nhiều loại trước kia mình từng ăn, nhưng mà khá đặc yến, hàng siêu thị nên yên tâm

Thành Viên Mới Answered 5 days ago.

em mua làm quà tặng dịp lễ 30/4-1/5 cho công ty. Ai cũng kêu ngon hết chị ơi. Nói năm nay sếp tặng quà to vậy . Nhìn bao bì sang chảnh quá mà

Thành Viên Mới Answered 4 days ago.

Yến chưng bên này có loại cho người tiểu đường ko mn nhỉ? Em muốn mua tặng bố mẹ người qen mà ông bà bị tiểu tường ạ

Thành Viên Mới Answered 2 days ago.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.