Blog TopKhông có phản hồi

Tết tóc thắt nơ

Chỉ mất vài phút, bạn có thể sở hữu mái tóc đẹp mê li này đó. Sẽ thật tuyệt vời nếu kết hợp với một vài chiếc nơ xinh xắn, và bạn đã có thể tự tin dạo phố và có một ngày tuyệt vời rồi.

Tết tóc mái

Tết tóc mái cũng là kiểu tóc mà các nàng nên cho vào bộ sưu tập của mình. Kiểu tóc này giúp bạn trông trẻ trung, dịu dàng và bắt mắt hơn. Dù bạn sở hữu mái tóc ngắn, tóc xoăn hay mái tóc thẳng thì kiểu tóc này cũng đều phù hợp mới bạn.

Kiểu thác nước

Kiểu tóc này sẽ giúp bạn gái trông điệu đà và nữ tính hơn. Đặc biệt, nếu bạn gái sở hữu mái tóc xoăn bồng bềnh thì đừng chần chừ nữa, đây sẽ là kiểu tóc không thể phù hợp hơn với bạn.
Hãy thử đi, bạn sẽ mê đó.

Tóc tết búi cao

Bạn là người năng động, kiểu tóc tết búi cao sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Kiểu tóc gọn gàng, trẻ trung, năng động nhưng cũng không kém phần nữ tính sẽ là kiểu tóc phù hợp cho bạn trong mọi hoàn cảnh. Bạn còn do dự gì nữa, bắt tay làm thôi nào. 

Tết tóc ngang đầu

Kiểu tóc tết ngang đầu hay thắt bím hai bên sẽ không thể thiếu trong bộ sưu tập của các cô nàng mê tết tóc. Đặc biệt, nếu bạn sở hữu mái tóc ngắn thì việc tết tóc sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn chọn kiểu tóc này. Tóc ngắn cá tính nhưng nếu muốn thì mái tóc ấy cũng sẽ thật dịu dàng, nữ tính đó nhé!

Tóc tết lệch một bên

Đây là kiểu tóc đơn giản và khá dễ thực hiện, tết 3 hay tết 5 hay thậm chí là tết xương cá lệch cũng đều rất ấn tượng. Bạn cũng có thể biến tấu một vài chi tiết để có kiểu tóc như ý và có 1-0-2 nhé.

Tết tóc sườn mái

Nếu bạn sở hữu khuôn mặt hơi gầy, hãy chọn kiểu tóc này. Tết lỏng tay một chút, kiểu tóc này sẽ giúp khuôn mặt của bạn trông đầy đặn hơn, như vậy bạn sẽ xinh hơn nhiều đó nhé!

Kiểu xương cá

Bạn bánh bèo, bạn thích sự dịu dàng, bạn điệu đà, bạn mê những kiểu tóc nữ tính, đây sẽ là kiểu tóc phù hợp với bạn. Chỉ với một chút thời gian, bạn đã có thể tự tin ra ngoài với kiểu tóc không thể vừa ý hơn đâu nhé.

Tóc tết xòe

Tóc tết xòe là kiểu tóc lạ, sáng tạo và rất bắt mắt. Kiểu tóc này sẽ rất phù hợp cho các cô gái dịu dàng, thích điệu đà. Đặc biệt, các nàng kết hợp kiểu tóc tết lạ mắt này với những chiếc váy và các phụ kiện sẽ giúp các nàng xinh hơn nhiều đó nhé! Đặc biệt, nếu bạn chuẩn bị lên xe hoa thì đây sẽ là kiểu tóc ưng ý nhất đó nhé!

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận