Blog TopKhông có phản hồi

Tình yêu rộng lớn lắm, cao cả lắm, cũng chính nó mang đến cuộc sống hạnh phúc cho bao người hay là nhấn chìm họ sống trong địa ngục của bẫy tình. Vâng, tình yêu không chỉ là thứ được diễn tả trọn vẹn trong ba từ “anh yêu em”. Nó không chỉ là cảm xúc rung động bởi vẻ ngoài của một ai đó, mà nó còn là vẻ đẹp nội tâm sâu trong tâm hồn mỗi người và nó đem lại nhiều hơn những gì chúng ta mong đợi. Có đôi lúc nó điều khiển cả lý trí, nó mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc khác nhau mà khó diễn tả thành lời. Và trong tình yêu có những lời nói có sức tác động mạnh hơn cả hành động. Sau đây là danh sách những câu nói còn quan trọng hơn cả “anh yêu em”.

Anh không thể sống thiếu em

Trong quy luật tự nhiên thì chúng ta ai cũng biết rằng chúng ta vẫn có thể sống mà không cần bất cứ ai trong cuộc đời này. Chúng ta chỉ ngừng hơi thở khi chúng ta không có chất dinh dưỡng cần thiết để đi nuôi cơ thể thôi. Đó là theo khía cạnh khoa học. Nhưng khi nhìn với góc độ về tình yêu thì lại trái ngược với nhau. Khi chúng ta không có người để yêu, để thương, để nhớ thì cuộc sống sẽ trở nên thật vô nghĩa, vô vị, nhàm chán. Khi tình yêu đủ lớn bạn sẽ xem người ấy cũng quan trọng như chính cuộc sống của bạn vậy. Rồi bạn sẽ nói với họ là bạn không thể sống thiếu họ. Rằng bạn thà chết chứ không thể sống thiếu họ được.

Anh tha thứ cho em

Nếu bạn là một người biết nhận lỗi, xin lỗi người ấy thì bạn cũng nên biết tha thứ. Khi người ấy đã thành thật xin lỗi bạn, đã nhận ra việc làm sai của mình thì bạn đừng ngần ngại mà hãy chấp nhận lời xin lỗi. Chúng ta cùng bỏ qua những lỗi lầm của nhau, bỏ qua những điều không đáng có và tin tưởng nhau hơn. Tin tưởng nhau hơn để cùng nhau xây dựng một tình yêu vĩnh cửu, bởi chúng ta biết rõ người bạn yêu sẽ không bao giờ có ý muốn làm tổn thương bạn.

Anh sẽ luôn bên em

Khi trái tim bạn đã dành tặng trọn vẹn cho một ai đó, thì bạn đã yêu mọi thứ thuộc về người ấy. Bạn yêu họ không chỉ vì vẻ bề ngoài, những thứ bạn thấy được bằng mắt mà bạn yêu cả những thói quen, tật xấu của con người ấy. Bạn yêu họ khi bạn cảm nhận về họ bằng trái tim, cảm xúc chứ không phải chỉ là lý trí. Khi đó bạn sẽ chấp nhận họ, cả những khuyết điểm và ưu điểm. Và điều kỳ diệu làm nên điều đó chính là tình yêu. Khi yêu người ấy rồi thì những cái xấu nhất của người ấy cũng trở nên đẹp trong mắt bạn, đơn giản vì chính những điều ấy đã tạo nên con người họ và nó thuộc về họ. Hãy ở bên cạnh để giúp đỡ người mình yêu và cho họ thấy rằng bạn sẽ không bao giờ rời xa người ấy.

Anh sẽ không bao giờ để em một mình cô đơn

Khi yêu thì hãy dành thời gian cho nhau, để chứng minh tình yêu của bạn. Hãy chắc chắn với người yêu của bạn rằng bạn sẽ luôn bên cạnh họ, làm cho họ có niềm tin ở bạn và không còn nghi ngờ nào về bạn. Bạn hãy nói và giới thiệu cho mọi người biết đây là người bạn yêu, là tình yêu đích thực của bạn. Hãy chứng tỏ rằng tình yêu bạn dành cho họ nhiều như thế nào. Khi đó bạn sẽ toàn tâm toàn ý với người mình yêu. Đó mới là tình yêu đích thực.

Anh xin lỗi

Người ta nói trong một môi trường văn minh thì không thể thiếu sự xuất hiện của hai cụm từ “…xin lỗi…” và “…cảm ơn…”. Bạn hãy biết xin lỗi người khác khi bạn làm sai điều gì đó và đồng thời bạn cũng biết cảm ơn ai đó giúp đỡ mình. Vâng đúng vậy, đó là quy luật của cuộc sống. Và trong tình yêu cũng thế. Tình yêu không cần bản ngã, mà bạn chỉ cần thực sự tỏa sáng trong mắt người ấy khi bạn nói ba từ này. Sau những cuộc cãi vã hay bạn mắc lỗi lầm, bạn làm sai gì đó thì hãy nhìn vào mắt họ và hãy chân thành nói “anh xin lỗi”. Điều đó sẽ không làm bạn cảm thấy thất thế hay yếu đuối, nó chỉ chứng tỏ bạn trân trọng và yêu người đó rất nhiều. Và bạn không muốn lãng phí thời gian chứng minh một điều gì đó không cần thiết. Nếu bạn yêu người ấy thật lòng, sâu sắc thì bạn sẽ không có gì ngần ngại khi nói xin lỗi để tha thứ.

Anh muốn gắn bó với em

Lúc đang yêu bạn hãy nói câu này nhiều nhất có thể. Hãy chứng minh rằng bạn muốn sống bên họ và nói rằng trái tim của bạn đã thuộc về người ấy, luôn hướng về người ấy. Khi bạn đã thừa nhận muốn gắn bó với người ấy sẽ chứng tỏ tình yêu và sự chân thành của bạn dành cho người ấy. Vì vậy, khi cảm nhận được điều đó, hãy thẳng thắn nói ra nhé! Và đừng để phải hối tiếc.

Sẽ không có ai được như em

Người bạn yêu luôn là một người đặc biệt đối với bạn, đúng không? Vì họ là người đặc biệt nên mọi thứ bạn dành cho họ cũng hết sức là đặc biệt. Cho nên bạn sẽ cho cả thế giới biết rằng bạn yêu họ và bạn chỉ muốn ở duy nhất bên bạn mà thôi. Và không có ai trên thế giới này thay thế được họ.

Anh thật may mắn khi có em

Có lẽ tình yêu đích thực là tình yêu không tìm ra lý đó vì sao bạn yêu một ai đó? Và khi bạn thực sự yêu một ai đó, bạn sẽ không cần cố gắng tìm ra lý do để cảm thấy may mắn. Vào một khoảnh khắc nào đó khi hạnh phúc đủ đong đầy trong bạn, thì bạn có thể đánh đổi mọi thứ chỉ để đổi lấy hạnh phúc đó và kéo dài nó lâu hơn. Có đôi lúc chính tình yêu làm bạn phải đau đầu suy nghĩ, có lúc bạn cảm thấy bản thân không đủ xứng đáng để có được một người tuyệt vời như vậy trong cuộc sống của bạn. Đó là lúc bạn cảm thấy mình thật may mắn. Bạn nên nói cho họ biết, bạn cảm thấy may mắn khi có họ bên cạnh. Bạn đừng cố che giấu cảm xúc ấy, cơ hội rất ít và khi đã mất đi rồi thì không lấy lại được nữa, vì thế bạn hãy cho họ biết tình cảm của bạn dành cho họ như thế nào và họ chiếm bao nhiêu phần trăm trong tim bạn. Bạn sẽ làm cho người ấy cũng cảm thấy may mắn khi có bạn trong đời.

Anh ủng hộ em

Một người yêu lý tưởng là khi họ trở thành chỗ dựa vững chắc cho người bạn đồng hành của mình. Hãy ở bên cạnh cổ vũ cho người ấy bằng cách động viên, dù chỉ là việc rất nhỏ cũng đủ làm ấm trái tim của người bạn yêu. Và đó cũng sẽ là động lực giúp họ vượt qua những khó khăn, chông gai của cuộc sống. Và khi họ thành công hãy là người đầu tiên vỗ tay chúc mừng cho họ.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận