Dịch VụKhông có phản hồi

Hệ tiêu hóa của chó sơ sinh còn rất non nớt nên chúng chỉ có thể sử dụng được sữa. Thông thường có hai loại là sữa nước và sữa bột. Thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu sữa dành cho cún nhỏ. Tuy nhiên để yên tâm sử dụng, đảm bảo an toàn và tốt cho sự phát triển của chó sơ sinh bạn nên lựa chọn loại sữa có thương hiệu uy tín, được đông đảo người dùng ưa chuộng. Cùng tìm hiểu một số loại sữa bột dành cho chó tốt nhất hiện nay nhé.

Sữa bột cho chó con BEAPHAR Puppy Milk

Beaphar Puppy Milk sử dụng cho chó sơ sinh từ khi sinh ra đến 35 ngày tuổi. Phù hợp cho chó mẹ trong khi mang thai hoặc đang cho con bú. Có thể thay thể cho sữa chó mẹ, chứa tất cả các protein cần thiết, vitamin, khoáng chất và chất béo theo công thức cân bằng.

Thành phần:

 • Sữa và dẫn xuất từ sữa (whey protein cô đặc), dầu và chất béo (dầu cọ dừa, dầu dừa), khoáng chất (Canxi carbonate, Magie Hydroxit), tảo. Phụ gia dinh dưỡng: Vitamin A 25000 IU/kg, vitamin B1 5 mg/kg, vitamin B2 3 mg/kg, vitamin B6 3 mg/kg, vitamin B12 60 μg/kg, vitamin C 100 mg/kg, Vitamin D3 2000 IU/kg, vitamin E 130 IU/kg, biotin 50 μg/kg, vitamin K3 2,9 mg/kg, calcium-D-pantothenate 10 mg/kg, nicotinic acid (3a314) 20 mg/kg, Sắt (E1) 80 mg/kg, I ốt (E2) 0,25 mg/kg, Mangan (E5) 30 mg/kg, Selen (E8) 0,2 mg/kg, Kẽm (E6) 50 mg/kg, DL-methionine (3c301) 3000 mg/kg – Chất chống oxi hóa.

Công dụng:

 • Sản phẩm cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu như có trong sữa mẹ, độ tiêu hóa cao.
 • Phù hợp cho chó con, chó mẹ đang mang thai/cho con bú và chó trong giai đoạn hồi sức.
 • Sữa thay thế cho chó con mồ côi mẹ, chó sơ sinh, chó đang mang thai hoặc cho con bú hoặc cho chó trưởng thành đang trong thời gian phục hồi sức khỏe.
 • Sữa làm từ các thành phần dễ tiêu hóa và có mùi vị gần giống với sữa chó mẹ tự nhiên.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Cho Beaphar Lactol vào bình sữa, đổ nước ấm vào và khuấy cho đến khi bột tan hết hoàn toàn. Để nguội đến nhiệt độ cơ thể (38 độ C).
 • Đề nghị: 30g (12 muỗng) với 105ml nước ấm; mỗi muỗng khoảng 2.5g bột.
 • Tùy vào kích cỡ, độ tuổi và nhu cầu của từng giống mèo khác nhau.
 • Cai sữa: Sau 28 ngày, thay đổi sang chế độ ăn thực phẩm rắn.
 • Số lượng sữa nên được giảm dần trong thời gian mèo chuyển sang thức ăn hạt.


Link đặt hàng: shopee.vn/-Beaphar-Lactol-Puppy-Milk-Replacer-Sữa-bột-chó-sơ-sinh-thay-sữa-mẹ-tuổi-phát-triển-cần-phục-hồi-Chó-Hộp-500g–i.122936704.20228490322?

Sữa bột PetLac cho chó

Sữa bột PetLac là sản phẩm sữa bột cho chó mèo sơ sinh của PetAg, Mỹ. Sữa bột cho chó mèo PetLac được khuyến khích sử dụng như nguồn dinh dưỡng chính cho chó mèo sơ sinh, chó mèo con mất mẹ hoặc chó mèo mẹ không đủ sữa. Bao gồm nguồn dinh dưỡng dồi dào dễ tiêu hóa bao gồm các protein cần thiết, carbohydrate, vitamin, chất khoáng và hàm lượng calories cao tương tự như nguồn sữa tự nhiên từ chó mèo mẹ, PetLac với hương vị thơm ngon giúp chó mèo sơ sinh dễ dàng tiêu hóa, đảm bảo phát triển và tăng trưởng toàn diện.

Thành phần:

 • Bột sữa sấy khô, dầu thực vật, bột kem béo, bột sữa tách kem, khoáng chất (muối khoáng, biotin, đồng sulfate, kẽm, canxi, folic acid, taurine…), vitamin (A, B12, E, D3)


Công dụng:

 • Sữa bột cho chó mèo PetLac được khuyến khích sử dụng như nguồn dinh dưỡng chính cho chó mèo sơ sinh, chó mèo con mất mẹ hoặc chó mèo mẹ không đủ sữa.
 • Bao gồm nguồn dinh dưỡng dồi dào dễ tiêu hóa bao gồm các protein cần thiết, carbohydrate, vitamin, chất khoáng và hàm lượng calories cao tương tự như nguồn sữa tự nhiên từ chó mèo mẹ.
 • PetLac với hương vị thơm ngon giúp chó mèo sơ sinh dễ dàng tiêu hóa, đảm bảo phát triển và tăng trưởng toàn diện.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Đối với chó mèo sơ sinh: Khuấy bột sữa Pet Lạc với nước ấm với tỉ lệ 1:2 trong cùng 1 đơn vị đo lường mà bạn sử dụng, ví dụ như muỗng cà phê, muỗng uống canh… Mỗi ngày nên cho bú khoảng 15ml – 25ml sữa PetLac 5 – 6 lần, cho bú lại sau mỗi 2 – 3 giờ.
 • Đối với đối tượng sử dụng còn lại: Khuấy bột sữa Pet Lạc với nước ấm với tỉ lệ 1:4 trong cùng 1 đơn vị đo lường mà bạn sử dụng, ví dụ như muỗng cà phê, muỗng uống canh… Bạn có thể khuấy đặc hơn hay lỏng hơn tùy khẩu vị của chó mèo. Nếu sử dụng sữa như nguồn dinh dưỡng/ thức ăn phụ cho chó mèo nên pha sữa loãng


Link đặt hàng: shopee.vn/SỮA-BỘT-PETLAC-BỔ-SUNG-CHO-CHÓ-MÈO-i.26854064.389547524?

Sữa cho chó con Royal canin Babydog milk

Thức ăn thay thế sữa hoàn chỉnh cho chó con từ 0-2 tháng, Giàu NL và protein Sữa bột cho chó con sơ sinh phát triển khỏe mạnh toàn diện nhất. Sữa công thức của Royal Canin chứa những protein được lựa chọn khắt khe nhằm mục đích an toàn cho hệ tiêu hóa, ngoài ra còn có những thành phần đường lactose gần giống như sữa chó tự nhiên.

Công thức sữa cũng vô cùng phù hợp với hệ tiêu hóa của chó sơ sinh bởi không chứa thành phần tinh bột (Chó sơ sinh chưa có khả năng tổng hợp đầy đủ enzyme thủy phân tinh bột). Dồi dào DHA vì DHA rất cần thiết cho hệ thần kinh của chó con vì chúng vẫn tiếp tục phát triển sau khi sinh. Sữa công thức của Royal Canin được bổ sung DHA nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

Thành phần:

 • Retentate sữa, chất béo sữa, dầu cọ tinh chế (từ nguồn tin cậy), whey protein, dầu đậu nành tinh chế, dầu dừa tinh chế, khoáng chất, fructo-oligo-sacarit (0,5%), dầu cá (nguồn DHA), dầu từ nấm (nguồn axit arachidonic). Phụ gia dinh dưỡng: Vitamin A, Vitamin D3, 3b103 (Sắt), 3b201 (I ốt), 3b405 (Đồng), 3b503 (Mangan), 3b605 (Kẽm), 3b810 (Selen), Taurine – Chất chống oxi hóa.


Công dụng:

 • Phát triển ổn định: Các thành phần trong sản phẩm tương tự như sữa chó mẹ. Hàm lượng chất đạm và năng lượng trong sữa cao đáp ứng sự phát triển trong giai đoạn đầu của chó con. Sữa có tác dụng gia tăng khả năng sống sót cho chó mới sinh.
 • Đảm bảo phù hợp với hệ tiêu hóa còn non của chó con: Sữa cho chó con Royal Canin babydog milk bao gồm hàm lượng chất đạm dễ tiêu hóa và được chọn lọc kỹ càng. Trong sữa có tỷ lệ lactose tương tự như trong sữa của chó mẹ. Do chó con chưa sản sinh được chất amylase có tác dụng chuyển hóa tinh bột. Vì vậy nên hàm lượng tinh bột đã được loại bỏ hoàn toàn. Sản phẩm còn được bổ sung hoạt chất FOS để hỗ trợ sự ổn định của hệ tiêu hóa cho chó con.
 • Hàm lượng DHA cao: Hàm lượng DHA trong sữa giúp tăng cường khả năng nhận thức của chó con và hỗ trợ cho việc phát triển hệ thần kinh.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Do sữa cho chó con Royal Canin babydog milk được pha chế theo công thức đặc biệt độc quyền. Vì vậy, sữa nhanh chóng hòa tan và tạo thành một thành phần đồng nhất.
 • Lắc và khuấy nhẹ nhàng sữa trong nước ấm. Không pha nhiều hơn hàm lượng cần thiết quá 24 h. Sữa pha xong phải để trong tủ lạnh.
 • Cho chó ăn ăn ở nhiệt độ trong nhà (khoảng 25 độ C), lắc đều trước khi dùng. Sữa hộp đã mở có thể bảo quản đến 21 ngày trong ngăn mát hoặc 180 ngày trong ngăn đá tủ lạnh.


Link đặt hàng: shopee.vn/Sữa-cho-chó-con-Royal-Canin-Baby-Dog-Milk-i.75979352.4949936283?

Sữa bột dê cho thú cưng Hipipet Pet Senior Nutrition

Đối với thú cưng, sữa đóng một vai trò rất quan trọng sau khi chào đời và trong cả quá trình phát triển sau này, sữa có thể cung cấp những dưỡng chất đặc biệt mà các thực phẩm khác không có. Sữa bột dê cho thú cưng Hipipet Pet Senior Nutrition được sản xuất theo công thức của FASTY (mỹ) là một thực phẩm bổ dưỡng cho chó yêu của bạn ngoài những thức ăn thông thường, giúp chó yêu cảm thấy ngon miệng hơn, bồi bổ cơ thể và cung cấp những thứ cần thiết để phát triển toàn diện.


Thành phần:

 • Cung cấp vitamin A,D3,E,B1,B3,B6,B12 tốt cho mắt và ngăn biến chứng võng mạc, giúp cho da khỏe mạnh và có một bộ lông bóng mượt.
 • Canxi nano và vitamin D3: Kích thước siêu nhỏ giú hấp thụ tối ưu vào xương, giúp xương và răng chắc khỏe, đặc biệt không tạo ra sỏi thận như thức ăn thông thường.
 • Biotine: Giúp cho da khỏe mạnh và bộ lông bóng mượt.
 • Lnulin: chất xơ tự nhiên giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
 • Lysine: Kích thích thèm ăn.
 • Taurine: Hỗ trợ phát triển trí não và mắt.


Công dụng:

 • Giúp chó mèo yêu cảm thấy ngon miệng hơn, bồi bổ cơ thể và cung cấp những thứ cần thiết để phát triển toàn diện.
 • Phù hợp với các nhu cầu dinh dưỡng cho chó, hỗ trợ phát triển trí não, kích thích thèm ăn, cung cấp những chất xơ cần thiết giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.
 • Giúp xương và răng chắc khỏe, đặc biệt không tạo ra sỏi thận như thức ăn thông thường.
 • Giúp nuôi dưỡng bộ lông dài mượt cho thú cưng.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Thú cưng nhỏ hơn 0,5 kg nửa muỗng cách nhau 6h.
 • Thú cưng từ 0,5 – 1kg 1 muỗng cách nhau 6h.
 • Thú cưng từ 1kg trở lên 1,5 muỗng cách nhau.
 • Thú cưng trưởng thành trộn trực tiếp vào thức ăn mỗi lần 1 gói.


Link đặt hàng: shopee.vn/Sữa-bột-dê-cho-thú-cưng-Hipipet-bổ-xung-dinh-dưỡng-bảy-loại-vitamin-và-canxi-chó-mèo-hộp-50gr-i.730488639.16484225981?

Sữa bột cho chó Dr.Kyan Predogen

Đối với chó yêu sữa đóng một vai trò rất quan trọng sau khi chào đời và trong cả quá trình phát triển sau này, sữa có thể cung cấp những dưỡng chất đặc biệt mà các thực phẩm khác không có. Sữa bột dành cho chó PREDOGEN được sản xuất theo công thức của WONDERLIFE PHARMA (mỹ) là một thực phẩm bổ dưỡng cho chó yêu của bạn ngoài những thức ăn thông thường, giúp chó yêu cảm thấy ngon miệng hơn, bồi bổ cơ thể và cung cấp những thứ cần thiết để phát triển toàn diện. Sản phẩm là loại sữa bột dành cho chó phong phú và đa dạng phù hợp với các nhu cầu dinh dưỡng cho chó, hỗ trợ phát triển trí não, kích thích thèm ăn, cung cấp những chất xơ cần thiết giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Thành phần:

 • Sữa bột nguyên kem, Sữa bột gầy, Nondairy creamer, Maltodextrin, Sucrose, Whey protein concentrate, Hương dùng trong thực phẩm, Chất xơ Inulin, Lysine, Nano – Precipitated Calcium Carbonate, Vitamin C, Vitamin K1, Vitamin B6, Vitamin B1, VitaminB2, Vitamin D3, VitaminA, Vitamin B12, Vitamin Axit Pantothenic, Biotine, Axit Folic…

Công dụng:

 • Cung cấp vitamin A tốt cho mắt và ngăn biến chứng võng mạc, giúp cho da khỏe mạnh và có một bộ long bóng mượt. Bổ xung canxi Nano và vitamin D, với một lượng canxi và vitamin D dồi dào hấp thu tối ưu nhất vào xương, giúp xương và rang chắc khỏe, đặc biệt không tạo ra sỏi thận như thức ăn thông thường. Cung cấp vitamin A tốt cho mắt và ngăn biến chứng võng mạc, giúp cho da khỏe mạnh và có một bộ lông bóng mượt.
 • Bổ xung canxi Nano và vitamin D: Với một lượng canxi và vitamin D dồi dào hấp thu tối ưu nhất vào xương, giúp xương và răng chắc khỏe, đặc biệt không tạo ra sỏi thận như thức ăn thông thường. Canxi nano và vitamin D kích thước siêu nhỏ giú hấp thụ tối ưu vào xương, giúp xương và rang chắc khỏe, đặc biệt không tạo ra sỏi thận như thức ăn thông thường.
 • Vitamin A: Tốt cho mắt và ngăn biến chứng võng mạc.
 • Biotine: Giúp cho da khỏe mạnh và bộ lông bóng mượt.
 • Lnulin: chất xơ tự nhiên giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh.
 • Lysine: Kích thích thèm ăn
 • Folic acid: Hỗ trợ phát triển trí não.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Chó con dưới 1 tháng tuổi: Hòa 1 muỗng sữa bột (khoảng 5gr) vào 10ml nước ấm, chia thành 4 – 6 lần, dung bình cho bú hoặc để mèo tự ăn hết trong ngày.
 • Chó con từ 1 – 2 tháng tuổi: Hòa 2 muỗng sữa bột (khoảng 10gr) với 20ml nước ấm, chia thành 3 – 4 lần ăn trong ngày.
 • Chó trên 2 tháng tuổi: Cho ăn khoảng 2 – 3 lần/ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách hòa 2 – 3 muỗng sữa bột (khoảng 10 – 15gr) với 20ml – 30ml nước ấm để tự ăn.
 • Chó đang ốm/còi/đang mang thai: cho ăn khoảng 3 lần/ngày như bữa phụ xen kẽ với các bữa chính, mỗi lần cho ăn bằng cách hòa 2 – 3 muỗng sữa bột (khoảng 10 – 15gr) với 20 – 30ml nước ấm để tự ăn.


Link đặt hàng: lazada.vn/products/hop-110g-sua-bot-cao-cap-drkyan-predogen-precaten-cho-cho-meo-dang-mang-thai-cho-meo-con-kings-pet-store-i2129743845-s10029720995.html?

Sữa cho chó con Bio Milk

Bio Milk là một trong những sản phẩm sữa cho chó mèo nổi tiếng về chất lương và dinh dưỡng cho thú cưng được sản xuất trực tiếp tại Việt Nam. Bio Milk For Pet với thành phần giàu chất dinh dưỡng, cân đối và rất dể tiêu hóa tương tự sữa mẹ, có tác dụng thay thế sữa mẹ trong trường hợp chó, mèo mất sữa, kém sữa hoặc thiếu sữa do bầy con quá đông, đồng thời là nguồn bổ xung chất dinh dưỡng cho chó mèo còi cọc, chậm lớn.


Thành phần:

 • Protein, chất béo, chất xơ, Canxi, Phospho, các vitamin (A, D3, E, B1, B12) và các acid amin thiết yếu (Lysin, Methionin, Threonin, Tryptophan),…


Công dụng:

 • Với thành phần giàu chất dinh dưỡng, cân đối và rất dễ tiêu hóa tương tự sữa mẹ, có tác dụng thay thế sữa mẹ trong trường hợp chó, mèo mất sữa, kém sữa hoặc thiếu sữa do bầy con quá đông.
 • Đồng thời là nguồn bổ sung chất dinh dưỡng cho chó mèo còi cọc, chậm lớn.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Chó, mèo con dưới 1 tháng tuổi: hòa 1 muỗng cafe (5g) sữa với 20ml nước ấm, dùng bình cho bú ngày 4-5 lần.
 • Chó, mèo còn từ 1-2 tháng tuổi: hòa 1 muỗng cafe (5g) sữa với 15ml nước ấm, dùng đĩa hoặc mang cho uống tự do ngày 3-4 lần.
 • Chó mèo trên 2 tháng tuổi: ngoài thức ăn thông thường, cho ăn thêm 1 muỗng cafe (5g) / kg thể trọng/ ngày, bằng cách trộn vào thức ăn hoặc hòa với nước ấm cho uống.
 • Chó, mèo còi cọc, chậm lớn hoặc đang mắc bệnh: ngoài thức ăn thông thường, cho ăn thêm 2 muỗng cafe (10g) /kg thể trọng/ ngày, bằng cách trộn vào thức ăn hoặc hòa với nước ấm cho uống.


Link đặt hàng: shopee.vn/SỮA-BỘT-CAO-CẤP-DÙNG-CHO-CHÓ-MÈO-BIO-MILK-100GR-i.129400122.1949050829?

Sữa bột Esbilac cho chó con

Sữa bột Esbilac là loại sữa số một được bán thay thế sữa mẹ cho chó con. Được khuyến khích như là một nguồn thực phẩm đầy đủ cho chó con mồ côi hoặc bị từ chối chăm sóc. Cũng được đề nghị dùng cho chó con đang phát triển hoặc những chó lớn, được nhấn mạnh về yêu cầu tiêu chuẩn, sản phẩm là một nguồn các chất dinh dưỡng dễ tiêu hóa.


Thành phần:

 • Dầu thực vật, casein, whey protein cô đặc, sữa tách kem, bơ béo, monocalcium phosphate, lòng đỏ trứng, canxi cacbonat, L-arginine, DL-methionine, natri silico aluminat, kali clorua, choline clorua, lecithin, monopotassium phosphate, magie cacbonat , sulfat sắt, muối, dipotassium phosphate, canxi panthothenate, axit ascorbic, bổ sung niacin, magie sulfat, kẽm sulfat, axit folic, bổ sung vitamin E, silicon dioxide, bổ sung vitamin A, riboflavin, bổ sung vitamin B12, thiamine hydrochloride, pyridoxine hydrochloride, mangan sulfat, bổ sung vitamin D3, đồng sulfat, kali citrat, kali iotua, biotin.

Công dụng:

 • Cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết để đảm bảo sự phát triển và tăng trưởng.
 • Sản phẩm cung cấp một mô hình calo tương tự như sữa của chó trong protein, chất béo và carbohydrates.
 • Dễ tiêu hóa, ngon miệng, vô trùng.
 • Bổ sung lý tưởng cho cho chó trong thời gian nghỉ dưỡng sau khi phẫu thuật.
 • Không cần thiết trộn thêm thức ăn khác.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Lắc hoặc khuấy nhẹ nhàng 1 phần sữa bột trong 2 phần nước ấm (có thể dùng bất kỳ thìa hoặc cốc nhỏ để lấy sữa pha).
 • Không pha nhiều sữa hơn lượng cần dùng trong 24 giờ. Sữa Esbilac đã pha phải bỏ tủ lạnh.
 • Khi pha theo tỉ lệ 1 : 2 như trên, gói 21g pha được 120 ml sữa hoàn chỉnh, lon bột 340 g dùng pha.


Link đặt hàng: shopee.vn/Sữa-bột-cho-chó-sơ-sinh-Esbilac-340gr-i.697566233.18236879266?

Nova-Pet Milk

Nova-Pet Milk là sản phẩm sữa đặc biệt, có thành phần các chất dinh dưỡng cân đối tương tự sữa mẹ của chó, mèo như năng lượng, Protein tiêu hóa, chất béo dễ tiêu, các khoáng chất, các vitamin nên rất dễ tiêu hóa và mang lại nguồn dinh dưỡng đặc biệt cho thú cưng.

Thành phần:

 • Các chất chính: Protein, Lipid; các chất phụ: Calcium, Phosphorus, Lysine, Cysteine, Methionine, Threonine, Phenylalanine, Vitamin A, Vitamin D3, Vitamin E, Vitamin B1, chất mang bột sữa.


Công dụng:

 • Đây là sản phẩm sữa đặc biệt, có thành phần các chất dinh dưỡng cân đối tương tự như sữa mẹ của chó, mèo như năng lượng, Protein tiêu hóa, chất béo dễ tiêu, các khoáng chất, các vitamin nên rất dễ tiêu hóa và mang lại nguồn dinh dưỡng đặc biệt cho thú cưng.
 • Sản phẩm có tác dụng thay thế sữa mẹ trong trường hợp chó, mèo mất sữa, kém sữa hoặc thiếu sữa do bầy con quá đông.


Hướng dẫn sử dụng:

 • Sản phẩm có thể pha với nước ấm với tỉ lệ 1 phần sữa/ 5-6 phần nước để cho uống hoặc trộn vào thức ăn cho chó mèo ăn.
 • Chó, mèo con dưới 1 tháng tuổi: Hòa 1 muỗng cà phê (5g) sữa với 25ml nước ấm, cho uống, ngày 4-5 lần.
 • Chó, mèo từ 1-2 tháng tuổi: Hòa 1 muỗng cà phê (5g) sữa với 20ml nước ấm, cho uống tự do ngày 3-4 lần.
 • Chó, mèo trên 2 tháng tuổi: 1 muỗng cà phê (5g)/kg thể trọng/ngày. Hòa 25ml nước ấm cho uống hoặc trộn vào thức ăn.
 • Chó, mèo còi cọc, chậm lớn hoặc đang mắc bệnh: 2 muỗng cà phê (10g)/kg thể trọng/ngày. Hòa 50ml nước ấm cho uống hoặc trộn vào thức ăn.


Link đặt hàng: shopee.vn/Sữa-Bột-Cao-Cấp-Nova-Pet-Milk-Cho-Chó-Mèo-Sơ-Sinh-i.17581201.3332772547?

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận