Blog TopKhông có phản hồi

BHD Start

Nhằm đưa đến cho khán giả một không gian xem phim chuyên nghiệp, với các dịch vụ tốt nhất, BHD Star Cineplex đã ra mắt cụm rạp chiếu phim mang đẳng cấp quốc tế. BHD mong muốn các khán giả xem phim tại các cụm rạp sẽ được tận hưởng cảm giác được hòa nhập vào với thế giới phim ảnh đầy sống động.

Tại website của BHD, khách hàng sẽ tìm được đầy đủ những thông tin cần thiết nhất về các bộ phim, giờ chiếu phim, lịch chiếu, các chương trình, sự kiện giảm giá, ưu đãi đã và đang diễn ra hay sắp diễn ra, cùng với thông tin của những bộ phim sắp được công chiếu để bạn có nhiều sự lựa chọn hơn… Đồng thời, kênh thông tin chính thức này của BHD cũng đáp ứng được mọi thắc mắc, yêu cầu và nhu cầu đặt vé online của khách hàng.

Galaxy Cinema

Với một cụm gồm nhiều rạp chiếu phim rải rác trên khắp thành phố Hồ Chí Minh có kinh phí đầu tư lên đến hàng triệu đô la, Galaxy Cine được ví như thế giới Hollywood hào nhoáng thu nhỏ trong lòng thành phố Hồ Chí Minh.

Đến với website của Galaxy Cine, bạn sẽ được cung cấp các thông tin về các bộ phim, giá vé, đặt vé trực tiếp cũng như lịch chiếu phim của các rạp chiếu phim trong hệ thống rạp trên toàn thành phố. Đồng thời, cũng có nhiều thông tin về các chương trình, sự kiện khuyến mãi, các món quà tri ân khách hàng của những bộ phim được trình chiếu ở hệ thống chiếu phim của Galaxy Cine.

123 Phim

Với nhiều tính năng vô cùng đơn giản và độc đáo, 123Phim sẽ giúp cho bạn tìm hiểu về những thông tin, nội dung cơ bản của từng bộ phim, kiểm tra lịch chiếu phim, chọn lựa chỗ ngồi và đặt mua vé một cách thuận tiện nhất và nhanh chóng nhất. Đối với những người ham mê phim điện ảnh thì đây là website tốt nhất, có ích nhất cho mọi người từ các thông tin về tên phim, rạp chiếu, lịch chiếu phim cho đến địa chỉ chính xác của các rạp chiếu, những chương trình khuyến mãi hấp dẫn … 123Phim luôn có sự cập nhật liên tục về các bộ phim, tình trạng ghế ngồi và lịch chiếu phim.

Chức năng có thể đặt vé online ngay cả trên website hay điện thoại thông minh sẽ giúp cho mọi người nếu không có thời gian đến rạp để mua hoặc muốn đặt chỗ trước thì có thể mua vé trên mạng để giữ chỗ của mình muốn. Việc thanh toán cũng được thực hiện nhanh chóng, an toàn mà không khiến khách hàng bị tăng thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Bên cạnh những thông tin cơ bản về phim, các diễn viên chính trong phim, mà 123Phim còn có thêm tính tăng bình luận, đánh giá từ phía người xem phim, xếp hạng mức độ yêu thích của các bộ phim để người xem phim có thể dễ dàng lựa chọn cho mình những bộ phim hot, hấp dẫn và phù hợp nhất với mình.

HDViet

Đây là một diễn đàn nhằm trao đổi, thảo luận về tất cả những vấn đề liên quan đến phim ảnh, kĩ thuật, thiết bị HD … Tại đây, cũng có một kho các bộ phim nổi tiếng, đã và đang được chiếu tại các rạp lớn cùng với kho âm nhạc phong phú, đa dạng cho các bạn download và thưởng thức.

Phim Chiếu Rạp

Website sẽ cung cấp cho khách hàng mọi thông tin cơ bản và đầy đủ nhất về mỗi bộ phim đang được trình chiếu hay sắp được trình chiếu, lịch chiếu, rạp nào chiếu, đặt vé xem phim online hay các chương trình khuyến mãi của những rạp chiếu phim ở Việt Nam. Giao diện website đơn giản, bắt mắt, thân thiện với người dùng giúp người xem có thể tìm kiếm được thông tin một cách dễ dàng nhất.

Hơn nữa, website còn có thêm chức năng bình luận, đánh giá, giúp người xem có thể để lại những ý kiến của mình về những bộ phim mình yêu thích, những bộ phim đã xem, hoặc khách hàng có thể tham gia các buổi offline do website tổ chức, nhằm đưa ra đánh giá, nhận xét giúp cho website ngày càng phát triển hơn.

Cine Box

Cũng là một trong những hệ thống rạp chiếu phim nổi tiếng tại thị trường điện ảnh Việt Nam, Cine Box được trang bị những thiết bị tốt nhất, hiện đại với màn hình xem phim lớn, chất lượng hình ảnh của phim đạt chuẩn quốc tế.

Website luôn luôn cung cấp nhanh nhất, đầy đủ nhất về các dịch vụ và thông tin của các cụm rạp CineBox, như: giá vé, lịch chiếu phim, trailer phim, các sự kiện, chương trình khuyến mãi …

CGV

Mang đến một chất lượng chiếu phim hàng đầu, CGV được mệnh danh là một trong những cụm rạp đạt tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên của Việt Nam. Website của CGV cung cấp một cách đầy đủ, chính xác nhất về hệ thống các rạp chiếu phim CGV trên toàn quốc (bao gồm: giá vé, dịch vụ đặt về trực tuyến, lịch chiếu phim …). Đây cũng là kênh chính thức trong việc cung cấp thông tin về các chương trình khuyến mãi, các sự kiện cho đối tác, khách hàng hay những thông tin ưu đãi dành cho khách hàng xem phim.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận