Dịch VụKhông có phản hồi

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế Shinhan

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại Ngân hàng Shinhan có phí chuyển tiền cạnh tranh, thông tin khách hàng được bảo mật và với mạng lưới mở rộng trên toàn quốc, khách hàng có thể nhận tiền đến và chuyển tiền đi đến bất kỳ quốc gia nào một cách nhanh chóng, an toàn  và chính xác cao đặc biệt là Hàn Quốc. 

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế BIDV Internet

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV có mạng lưới Ngân hàng đại lý rộng khắp trên thế giới, thực hiện thanh toán tiền quốc tế đa ngoại tệ với trên 120 loại ngoại tệ khác nhau. Khách hàng có thể sử dụng các dịch vụ hỗ trợ thanh toán như: thanh toán nguyên số tiền, thanh toán nhanh trong ngày tại thị trường Châu Á và các dịch vụ gia tăng khác như: tư vấn hợp đồng, cung cấp thông tin thị trường đối tác, tra soát.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế PVcomBank

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế của PVcomBank có ưu điểm là thủ tục đơn giản, giao dịch nhiều loại ngoại tệ, nhanh chóng và khách hàng còn được hỗ trợ tài chính thông qua chương trình tài trợ nhập khẩu. 

Dịch vụ chuyển Tiền Quốc Tế – Ngân hàng Quốc tế (VIB)

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế tại ngân hàng quốc tế VIB có 2 loại là chuyển tiền đến quốc tế và chuyển tiền đi quốc tế. Thông qua mạng lưới quan hệ đại lý rộng khắp trên toàn thế giới với gần 1000 ngân hàng tại hơn 100 nước trên thế giới, chất lượng thanh toán SWIFT quốc tế tốt, VIB thực hiện các lệnh chuyển tiền một cách cập nhật, chính xác, an toàn, thủ tục đơn giản và với mức phí hấp dẫn nhất cùng thủ tục đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi. 

Dịch vụ chuyển nhận tiền quốc tế của TECHCOMBANK

Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam Techcombank đưa ra 3 hình thức chuyển tiền Quốc tế là: chuyển – nhận tiền qua Western Union; chuyển – nhận tiền qua tài khoản và chuyển tiền đa ngoại tệ. Với hình thức chuyển – nhận tiền qua Western Union, lệnh của khách hàng sẽ nhanh chóng được thực hiện nhờ mạng lưới gần 299 điểm giao dịch Techcombank trên cả nước với hơn 400.000 điểm giao dịch Western Union trên 200 quốc gia. Hình thức chuyển – nhận tiền này cũng vô cùng bảo mật với mã số lên tới 10 chữ số và công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới RSA của dịch vụ ngân hàng trực tuyến.
Với hình thức chuyển tiền qua tài khoản, khách hàng có thể chuyển tiền tới các nước trên thế giới với chất lượng dịch vụ tốt nhất và mức phí cạnh tranh.
Với hình thức chuyển tiền đa ngoại tệ: khách hàng sẽ chuyển tiền bằng các loại ngoại tệ khác nhau thông qua tài khoản USD của Techcombank ở nước ngoài và có thể chuyển tiền bằng hơn 130 loại ngoại tệ khác nhau.

Dịch vụ nhận tiền/chuyển tiền quốc tế bởi Western Union

Đây là dịch vụ chuyển tiền ra nước ngoài tại các điểm giao dịch của LienVietPostBank. Với dịch vụ này, khách hàng không cần mở tài khoản ngân hàng và thực hiện giao dịch nhanh chóng chỉ trong vài phút. Đặc biệt an toàn, chính xác và bảo mật.

Dịch vụ chuyển tiền quốc tế VPBank

Bởi vì là thành viên của Hệ thống viễn thông tài chính liên Ngân hàng quốc tế SWIFT nên khách hàng có thể chuyển tiền tới bất kỳ cá nhân hay tổ chức quốc tế nào thông qua dịch vụ chuyển tiền của Ngân hàng thịnh vượng VP Bank. Thủ tục đăng ký và sử dụng dịch vụ tùy thuộc vào khách hàng là người Việt Nam hay nước ngoài mà cần tới các loại giấy tờ khác nhau như: CMT nhân dân, giấy chứng minh mục đích chuyển tiền, giấy đề nghị, hộ chiếu/visa, tờ khai hải quan với số tiền trên 5.000 USD. 

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận