Blog TopKhông có phản hồi

Đi du lịch cùng nhau

Còn điều gì tuyệt vời hơn là bạn sẽ được đi du lịch cùng người ấy! Cùng nhau chuẩn bị mọi thứ cho chuyến du lịch, cùng ngắm những phong cảnh đẹp, ăn những món ăn ngon, thủ thỉ đôi ba câu chuyện, cùng chụp lại những tấm ảnh làm kỉ niệm. Khi rảnh mang ra xem lại, những kỉ niệm ùa về khiến bạn mỉm cười ngọt ngào. Mùa xuân là mùa của cây hoa, những bông hoa chúm chím sắc màu sẽ càng làm cho chuyến du lịch của bạn thêm lãng mạn hơn.

Mặc áo đôi

Mặc áo đôi cũng là một trong những cách để bạn tạo dấu ấn tình yêu của riêng mình. Cũng giống như đeo nhẫn đôi, mặc áo đôi là hành động để bạn công khai mối quan hệ của hai người và chẳng cần bạn phải giới thiệu thì mọi người vẫn biết hai người là một cặp. Bạn có thể thiết kế áo đôi theo phong cách và sở thích của hai bạn. Bạn cũng có thể tìm mua ở các cửa hàng quần áo. Dù là hàng thiết kế hay chiếc áo được mua sẵn thì chỉ cần mặc với người ấy, chiếc áo cũng trở nên thật đặc biệt.

Những cách khác

Ngoài những cách tạo dấu ấn phổ biến trên, cũng có rất nhiều cách khác cho bạn lựa chọn, như: Bạn có thể cùng người ấy đeo dây chuyền đôi, vòng đôi; bạn cũng có thể cùng người ấy khắc tên của nhau trên những tảng đá bạn đi qua hay cái cây trong trường, vài năm sau khi quay trở lại hẳn bạn sẽ có rất nhiều hoài niệm; bạn cũng có thể rủ người ấy đến các studio chụp ảnh để cùng nhau làm nên một album ảnh chung của hai đứa… dù là bằng cách nào thì chỉ cần được thực hiện chung với người ấy thì đều là những kỉ niệm đáng nhớ cho bạn.

Cùng nhau làm bánh

Một trong những việc làm được các cặp đôi yêu thích đó là cùng nhau làm nên những chiếc bánh hình trái tim cực lãng mạn. Không chỉ có thời gian bên nhau, cùng nhau trải qua những phút giây hạnh phúc mà bạn còn được thưởng thức tay nghề khéo léo của người ấy. Có thể chiếc bánh của hai bạn có thể hơi bị cháy một chút, có thể hương vị của chiếc bánh không được ngon như ngoài tiệm, nhưng Danhsachtop tin rằng, chỉ cần cùng làm và ăn cùng nhau, chiếc bánh ấy chính là chiếc bánh tuyệt vời nhất!

Gửi thư cho nhau

Gửi thư – việc làm sến súa nhưng lại rất được ưa chuộng trong giới những cặp đôi yêu nhau. Bạn có thể soạn tin nhắn và gửi đi cho người ấy chỉ mất vài phút, nhưng những kí tự từ máy lại chẳng thu hút bằng những nét chữ do chính tay bạn cẩn thận nắn nót. Bạn có thể gửi những bức thư đơn giản, nếu khéo tay hơn bạn hãy làm thiệp tặng cho nàng/chàng, đảm bảo người ấy của bạn nhận được sẽ bị tình cảm chân thành của bạn làm rung động. 

Cùng tạo khóa tình yêu

Một trong những việc để tạo dấu ấn cho tình yêu của hai bạn chắc chắn không thể không thực hiện việc tạo khóa tình yêu cùng một nửa của mình. Khóa tình yêu được hiểu nôm na là việc bạn sẽ khóa một chiếc khóa ghi tên của hai bạn trên những chiếc cầu rồi vứt chìa khóa đi thật xa như để khóa chặt tình yêu của hai bạn mãi mãi bên nhau. Nếu bạn ở Đà Nẵng, bạn có thể đến Cầu tình yêu bên sông Hàn vừa thơ mộng lại rất nổi tiếng trong giới trẻ. 

Đeo nhẫn đôi

Không chỉ trong hôn nhân, chiếc nhẫn mới có ý nghĩa quan trọng, mà những chiếc nhẫn đôi còn là minh chứng tình yêu của hai bạn. Đặc biệt, trong những ngày để kỉ niệm như ngày Valentine thì việc cùng nhau đi mua nhẫn đôi, cùng nhau đeo nhẫn càng trở nên ý nghĩa hơn. Và chỉ cần nhìn vào cặp nhẫn trên ngón tay của hai bạn, thì có lẽ bạn bè của bạn đều phải cảm thấy ghen tị trước tình yêu của hai bạn.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận