Blog TopKhông có phản hồi

Mỹ nhân kế

Mỹ Nhân Kế với câu chuyện xoay quanh băng nhóm của Kiều Thị và các nữ sát thủ trá hình kiều nữ ở Đường Sơn quán: Đào Thị , Mai Thị và Liễu Thị.  Họ cướp của người giàu, quan lại tham ô với mong muốn tích đủ số tiền để có được cuộc sống như ý. Đường Sơn Quán còn lừng danh bởi những cô đào xinh như tiên nữ nơi đây, chẳng ai có thể biết rõ họ là ai, từ đâu tới, chỉ biết rằng hầu hết tửu khách bước vào Đường Sơn Quán đều một đi không trở lại. Xem phim Mỹ Nhân Kế và chắc chắn bạn sẽ rất thích phim này!

Đạo diễn: Quang Dũng
Diễn viên:Thanh Hằng, Tăng Thanh Hà, Ngọc Quyên,…
Thể loại: Võ thuật
Sản xuất năm: 2013

Bẫy rồng

Bẫy Rồng là bộ phim nói về những băng nhóm giang hồ và cạm bẫy là mấu chốt câu chuyện, khi 1 băng nhóm của Phượng Hoàng do Ngô Thanh Vân đảm nhận vai diễn cướp 1 chiếc laptop chứa nhiều dữ liệu mật quan trọng liên quan đến an nguy của thế giới. Với những pha hành động được đầu tư kỹ càng khiến chất lượng phim nâng lên vượt trội. Xin mời các bạn đón xem!

Đạo diễn: Lê Thanh Sơn
Diễn viên: Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Hoàng Phúc, Lâm Minh Thắng và Hiếu Hiền,…
Thể loại: Phim hành động, võ thuật
Sản xuất năm: 2009

Dòng máu anh hùng

Dòng máu anh hùng là bộ phim có đề tài lịch sử, lấy bối cảnh chính là cuộc khởi nghĩa chống Pháp vào thập niên 1920. Câu chuyện xoay quanh diễn biến của chuyện tình ngang trái giữa Cường (Johnny Trí Nguyễn) và Thúy (Ngô Thanh Vân) cùng với cuộc nổi loạn chống Pháp nổi lên trên tất cả các quốc gia để phá vỡ những kẻ chiếm đóng nước ngoài. Dòng máu anh hùng  là bộ phim tiên phong cho phong trào làm phim võ thuật tại Việt Nam. Phim tạo được dấu ấn đậm nét khi có sự kết hợp hài hòa giữa chiến tranh và nhiều pha võ thuật đậm chất Hollywood.

Đạo diễn: Charlie Nguyễn
Diễn viên:Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân, Dustin Nguyễn, Nguyên Thân,…
Thể loại: Phim võ thuật
Sản xuất năm: 2007

Dưới cờ Đại Nghĩa

Dưới cờ Đại Nghĩa là bộ phim xoay quanh lực lượng Bình Xuyên, một lực lượng quân sự nổi tiếng ở Đông Nam Bộ trong thời kỳ chống Pháp. Phim được chuyển thể từ tác phẩm Người Bình Xuyên của nhà văn Nguyên Hùng.

Đạo diễn: Nguyễn Tường Phương, Lê Phương Nam
Diễn viên: Trung Dũng,Trương Minh Quốc Thái.Võ Thành Tâm, Công Ninh, Lý Thanh Thảo, Mạnh Hùng, Đào Bá Sơn, Đại Nghĩa,…
Thể loại: lịch sử, hành động, chiến tranh
Sản xuất năm: 2006

Lửa Phật

Lửa Phật kể về vị sư võ nghệ cao cường sau khi giúp vua đuổi giặc ra khỏi bờ cõi, vì thấy tay mình đã nhuốm máu, lòng không còn bình yên để trở về núi tu hành đã lang thang giang hồ tìm cách gột bỏ bụi trần. Khi ông dừng chân tại một ngôi làng thì những xung đột mâu thuẫn xảy ra đã khiến ngôi làng mất đi sự bình yên vốn có. Tại đây, sư ông gặp một vị cao tăng khác, có ân oán với mình và người con gái xinh đẹp, rồi bị lôi cuốn vào vòng xoáy ái tình, thù hận. Những mâu thuẫn xung đột được đẩy lên đỉnh điểm với nhiều màn võ thuật công phu để đưa đến một kết thúc bất ngờ.

Đạo diễn:  Dustin Nguyễn
Diễn viên: Dustin Nguyễn,…
Thể loại: Hành động, võ thuật, viễn tưởng
Sản xuất năm: 2013

Bụi đời chợ lớn

Bụi đời Chợ Lớn mô tả sống động và chân thật về những cuộc giao chiến đẫm máu giữa các băng nhóm giang hồ ở vùng Chợ Lớn, thành phố Hồ Chí Minh để tranh giành địa bàn với nhau. Dù phim không được công chiếu do chứa nhiều yếu tố bạo lực không phù hợp với thuần phong mỹ tục nhưng với nhiều tín đồ mê võ thuật thì Bụi đời Chợ Lớn vẫn rất đáng xem và xứng đáng là tác phẩm kinh điển của điện ảnh Việt Nam.

Đạo diễn: Charlie Nguyễn
Diễn viên: Johnny Trí Nguyễn, Hoàng Phúc, Hà Hiền, Long Điền và Huỳnh Bích Phương,…
Thể loại: Phim hành động
Sản xuất năm: 2013

Thiên mệnh anh hùng

Thiên mệnh anh hùng chính là cái tên đáng được khen ngợi và được nhắc đến như một bộ phim võ thuật đúng chất với kỹ xảo đẹp, cảnh quay ấn tượng và dàn diễn viên rất được yêu thích. Thành công của phim là đưa được yếu tố lịch sử nước nhà vào tác phẩm. Mời các bạn đón xem!

Đạo diễn: Victor Vũ
Diễn viên: Huỳnh Đông, Khương Ngọc, Midu, Minh Thuận, Vân Trang,…
Thể loại: Cổ trang, hành động, võ thuật
Sản xuất năm: 2012

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận