Blog TopKhông có phản hồi

Ba lô tàu Thomas

Mẫu balô có hình nhân vật Thomas là nằm trong top 6 mẫu ba lô được nhiều bé trai ưa thích nhất. Với kiểu dáng và hình ảnh bắt mắt, chất liệu bền đẹp và thiết kế ngăn chính khá rộng, thích hợp để đựng nhiều sách vở, quần áo và dụng cụ học tập cho con nên đây là sự lựa chọn hàng đầu của các boys khi sắm ba lô. 

Balô có hình trái bóng

Mãu ba lô có hình  trái bóng sẽ là món quà tuyệt vời cho con nếu bé trai nhà bạn là một fan của môn thể thao vua  Với thiết kế quai đệm rất mềm mại và chắc chắn sẽ giúp bé thoải mái khi đeo. Ngăn đựng đồ đủ rộng để chứa sách vở, dụng cụ. Thêm một ngăn phụ để chứa những đồ khác như quần áo, đồ chơi…nữa nhé.

Balô hình hươu cao cổ

Ba lô hình hươu cao cổ được thiết kế với bề ngoài giống đầu của một bạn hươu cao cổ, nhân vật hoạt hình các bé hay gặp trong phim, nên sẽ là một lựa chọn thú vị cho các bạn trai yêu thích động vật nhé.

Ba lô có hình tàu hỏa, máy bay & xe tải

Với mẫu ba lô có hình các phương tiện giao thông như tàu hỏa, máy bay, xe tải… sẽ rất thích hợp với các bé trai có sở thích về mô hình các loại xe. Với thiết kế thông minh gồm một ngăn lớn một ngăn nhỏ và thêm hai ngăn phụ hai bên nên balô chứa đựng được rất nhiều đồ, thêm những hình ảnh và màu sắc của các phương tiện giao thông bên ngoài nữa nên cá boys nhà mình sẽ mê mẩn ngay lập tức.

Ba lô có hình người nhện Spider

Boys nào cũng mê mẩn với mẫu người nhện đầy sức mạnh nên mẫu ba lô có hình người nhện Spider luôn luôn nằm tỏng top best seller của các nhà cung cấp. Những mẫu hình ba lô người nhện Spider là biểu tượng của ý chí và sức mạnh trong thế giới hoạt hình của bé. 

Ba lô hình ô tô McQueen

Chiếc ba lô hình ô tô đỏ được thiết kế như bản sao của xe McQueen trong hoạt hình. Chắc chắn là bé trai nào cũng sẽ mê mẩn với chiếc ba lô này ngay từ cái nhìn đầu tiên. Đặc biệt nếu boys nào là một fan của bộ phim họat hình này thì chkhoogn thể có sự lựa chọn hoàn hảo nào khác ngoài chiếc ba lô này.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận