Dịch VụKhông có phản hồi

Mối là loại côn trùng tuy có kích thước nhỏ nhưng sức gây hại vô cùng to lớn. Nếu không tìm cách phòng ngừa hay tiêu diệt tận gốc, mối sẽ làm phá hủy, gây thiệt hại cho lớn cho kinh tế. Nếu bạn đang cố tìm cách khắc phục và phòng ngừa những thiệt hại nặng nề do loài mối gây ra, hãy tham khảo và lựa chọn các dịch vụ diệt mối tại Bình Phước uy tín. Bài viết sau đây, Toplist sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Diệt mối Tùng My

Diệt mối Tùng My là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ diệt mối tận gốc, dịch vụ xử lý mối nền móng công trình xây dựng, phun thuốc diệt côn trùng giá rẻ tại Bình Phước; diệt muỗi, ruồi, kiến, gián, ve chó, diệt rệp tại TP Đồng Xoài và huyện Bù Đăng, khu công nghiệp Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Công ty cam kết diệt mối tận gốc các tổ mối bằng thuốc diệt mối vi sinh, phun thuốc xử lý mối nền móng công trình trước khi xây dựng, phòng chống mối kho bãi chứa hàng hóa, nhà gỗ, có hợp đồng ký kết giữa hai bên, bảo hành từ 1 đến 7 năm, theo hạng mực công trình và chất lượng công trình mà quý khách giới thiệu.

Nếu bạn đang cần diệt mối và côn trùng tại Đồng Xoài và các huyện thuộc tỉnh Bình Phước thì đừng ngần ngại liên hệ diệt mối Tùng My để được tư vấn miễn phí cũng như lựa chọn được gói diệt mối phù hợp. Nếu thấy tài sản bị hư hỏng do mối phá hại thì bạn đừng quá lo lắng, tất cả đã có Tùng My lo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Đồng Xoài, Bình Phước
Điện thoại: 0935629668
Email: dietmoitm77@gmail.com
Website: dietmoitungmy.vn/cong-ty-diet-moi-tai-binh-phuoc/
Fanpage: www.facebook.com/phongchongmoitangoc/

Công ty Thăng Long

Công ty Thăng Long là đơn vị uy tín trong lĩnh vực diệt mối và côn trùng gây hại được nhiều đối tác tin tưởng và sử dụng dịch vụ. Đơn vị quy tụ lượng nhân viên đông đảo, dày dặn kinh nghiệm cũng như có những phương pháp xử lý tiên tiến, hiện đại mang lại hiệu quả cao. Công ty Thăng Long mong muốn đem lại cuộc sống trong lành và bình yên cho tất cả mọi người, ngăn chặn những hậu quả do các loại côn trùng mang lại. Cụ thể như bảo vệ các công trình xây dựng, tài sản vật chất, phòng ngừa dịch bệnh giúp cuộc sống con người luôn an toàn.

Công ty Thăng Long chuyên phòng trừ mối cho công trình xây dựng, xử lý nền móng công trình đang xây dựng với giá tốt, diệt con trùng, diệt gián, diệt ruồi, diệt mổi, diệt chuột, diệt kiến và phun thuốc khử trùng, làm sạch môi trường, dịch vụ vệ sinh hiệu quả. Đây là một địa chỉ diệt mối, kiểm soát côn trùng hàng đầu Việt Nam với dịch vụ toàn quốc, có 2 chi nhánh tiếp nhận khách hàng và 63 chi nhánh nhỏ đại diện cho 63 tỉnh thành phố.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 166 Võ Văn Tần, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước
Điện thoại: 0936 873 388
Email: dietmoi12h@gmail.com
Website: www.dietmoithanglong.com.vn

Công ty Avon Tiên Phong

Công ty Avon Tiên Phong chuyên diệt trừ mối mọt cho các nhà xưởng, văn phòng công ty và nhà ở. Tại đây, các kỹ thuật viên có tay nghề cao sẽ sử dụng những công nghệ tìm mối và diệt trừ mối tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay mà không gây ảnh hưởng tới kết cấu của công trình cũng như các sản phẩm nội thất. Đây chắc chắn là công ty diệt mối Bình Phước mà bạn không nên bỏ qua.

Các kỹ thuật viên luôn đảm bảo có mặt tại nhà khách hàng trong vòng 30 phút sau khi gọi. Trường hợp đối với tỉnh/thành công ty chưa có chi nhánh, sẽ có mặt vào 7h sáng ngày hôm sau. Khảo sát miễn phí tận nơi, tư vấn, truy tìm đường đi cụ thể của mối,mọt cho khách hàng đồng thời đưa ra giải pháp hợp lý để khách hàng lựa chọn diệt tận gốc cũng như phương án phòng chống toàn bộ khu vực nhà ở, công trình…


Avon Tiên Phong có sẵn trang thiết bị, dụng cụ, vật tư, vật liệu để có thể tiến hành thi công ngay, báo giá dựa trên lượng mối thực tế, độ phức tạp của quá trình xâm nhập không báo giá chung chung. Bảo hành từ 1-10 năm giúp khách hàng yên tâm về lâu dài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

  • Số 29 Nguyễn Huệ, Tân Đồng, Đồng Xoài, Bình Phước
  • DT 759, Phước Bình, Phước Long, Bình Phước

Điện thoại: 0913 136 751
Email: lienhe@dietmoitienphong.com
Website: dietmoitienphong.com

Giờ mở cửa: 06:30 – 22:30

Công ty Bảo Toàn Việt

Công ty Bảo Toàn Việt tự hào là đơn vị được tin tưởng hàng đầu hiện nay trên thị trường. Đến nay, công ty đã xử lý phòng chống mối và diệt mối tận gốc hơn 1000 công trình lớn cùng hơn 30.000 hộ gia đình, văn phòng, nhà xưởng trên khắp cả nước. Vì vậy mà đơn vị rất được khách hàng tin tưởng.

Các dịch vụ của công ty bao gồm dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ, diệt mối cho nhà dân; phòng ngừa mối cho các công trình xây dựng, nhà hàng; dịch vụ diệt mối tận gốc cho văn phòng công ty, phòng giao dịch; dịch vụ diệt mối tận gốc cho tủ bếp, diệt mối cho cầu thang; diệt mối cho khung bao cửa, diệt mối tận gốc cho sàn gổ, trần thạch cao; diệt mối tận gốc giá rẻ cho khách sạn, cho resort, cho quán ăn; phòng chống mối cho công trình, đào hào chống mối mọt; xử lý mối nền móng công trình xây dựng, chống mối mặt nền công trình.


Bảo Toàn Việt cam kết hết mối mới lấy tiền, bảo hành từ 24 đến 60 tháng. Với phương châm uy tín, trách nhiệm, an toàn, hiệu quả đây xứng đáng là địa chỉ diệt mối được khách hàng tin tưởng tại Bình Phước.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 84 Điểu Ông, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước

Điện thoại: 0978 686 118

Email: cskhdietmoibaotoanviet@gmail.com
Website: congtytrumoi.com

Diệt mối Đại Việt

Nhà bạn đang bị mối tấn công tủ bếp, sàn gỗ, cầu thang, tủ quần áo,… Bạn không thể kiểm soát được loài côn trùng này, công ty diệt mối Đại Việt có ngay giải pháp kiểm soát mối mọt, tiêu diệt mối tận gốc, diệt tận chân rễ hệ thống tổ mối đang gây hại cho công trình của bạn.

Công ty diệt mối Đại Việt luôn đón đầu các công nghệ diệt trừ mối tiên tiến nhất có thể kiểm soát mối mọt và khống chế mối một cách nhanh và an toàn tuyệt đối, không phải đào bới tổ để tìm tổ mối mà vẫn tiêu diệt mối chúa tận gốc được. Đây là đơn vị diệt mối uy tín tại tỉnh Bình Phước và diệt trừ mối mọt trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà ở Bình Phước với mục tiêu diệt mối tận gốc giá rẻ, diệt mối trong nhà an toàn không độc hại với con người, không ô nhiễm môi trường.

Tại tỉnh Bình Phước, công ty trừ mối Đại Việt đã thực hiện diệt mối tại nhà cho rất nhiều hộ dân, cơ quan chức năng mang lại hiệu quả cao, diệt hết mối 100%, không những đem lại những hiệu quả cao mà vô cùng an toàn cho sức khỏe của người dân xung quanh, đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người và vật nuôi, nhất là đối với trẻ sơ sinh, phụ nữ mang thai và người già.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 5 Điểu Ông, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước
Điện thoại: 0988 929 848 & 0918 929 848
Email: rumoidaiviet.hcm@gmail.com
Website: dichvudietmoi.vn

Công ty Tâm Phát

Công ty Tâm Phát là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, phòng chống mối nền móng công trình xây dựng, cung cấp các loại hóa chất diệt mối, thuốc phòng chống mối và hóa chất diệt côn trùng. Công ty cũng là đơn vị chuyên nghiệp diệt côn trùng ruồi, muỗi, kiến gián và các loại côn trùng khác.

Công ty cam kết:

  • Cam kết diệt tận gốc mối 100% không để mối còn sót ảnh hưởng hư hại tới tài sản, nhà của khách hàng
  • Đảm bảo an toàn với người và vật nuôi cùng môi trường xung quanh, không gây hại tới sức khỏe, độc hại tới môi trường sống
  • Diệt mối không để mầm mống sinh sôi nảy nở lần hai
  • Chỉ thu phí khi đã hoàn toàn hết sạch mối cam kết bảo hành từ 1 đến 10 năm cho tất cả các khách hàng tư vấn, cung cấp đầy đủ hợp đồng thông tin liên quan tới công ty và quá trình diệt mối.

Với phương châm hoạt động uy tín, trách nhiệm, khi đến với công ty diệt mối Tâm Phát, quý khách sẽ nhận được sự hỗ trợ tư vấn nhiệt tình từ việc lựa chọn các phương pháp diệt mối “hóa sinh” không độc hại, không gây ô nhiễm môi trường, không cần phải đào bới, không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt, tiết kiệm thời gian và chi phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 254 Sơn Giang, Phước Long, Bình Phước
Điện thoại: 0933 282 131 & 0984 352 190
Email: dietmoitamphat@gmail.com
Website: dietmoitamphat.com
Fanpage: www.facebook.com/dietmoitamphatcom/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận