Dịch VụKhông có phản hồi

Kể từ khi ra mắt vào năm 2005, Google Maps đã thống trị vị trí vua của các ứng dụng điều hướng. Mặc dù sự cạnh tranh đã nhích lại gần hơn trong những năm gần đây, nhưng Google Maps cung cấp các chỉ dẫn vượt trội, đặc biệt nếu bạn đang đi chệch hướng. Việc khám phá vị trí của bạn hoặc vạch ra một điểm đến chưa bao giờ dễ dàng hơn với Google Map. Những người nhanh nhạy trong kinh doanh đã nhanh chóng ứng dụng Google Map để tăng độ nhận diện của các địa điểm kinh doanh trên ứng dụng chỉ đường Google Map tốt nhất hiện nay. Dưới đây là 6 dịch vụ đánh giá Google Map tốt nhất hiện nay muốn giới thiệu đến với độc giả!

Dịch vụ đánh giá Google Maps được xem là giải pháp quảng bá và thu hút khách hàng hữu hiệu và toàn diện nhất trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay. Khách hàng sẽ thường sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi lựa chọn các gói du lịch tại công ty du lịch đó hay địa điểm ăn uống, làm đẹp. Nếu Google Maps của doanh nghiệp, công ty sở hữu được nhiều lượt đánh giá 5 sao và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách trước có nghĩa nắm được 70% phần thắng, thu hút được nhiều khách hàng đến với mình. Yatame là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ đánh giá Google Maps tốt nhất hiện nay.

Trên không gian mạng có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ review Google Map. Điều này giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi tìm kiếm dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map. Yatame là đơn vị chuyên triển khai các dịch vụ seeding đa nền tảng mạng xã hội từ Facebook, Tiktok, Youtube và Google Maps.

Nhà Táo Xanh tự tin cung cấp dịch vụ với những điều tạo nên khác biệt:

 • Quy trình tư vấn và triển khai chuyên nghiệp
 • Hệ thống tài khoản và cộng tác viên chất lượng
 • Kinh nghiệm xử lý nhiều dự án seeding khác nhau
 • Cam kết bảo hành và hỗ trợ khách hàng sau nghiệm thu

Việc Yatame làm không chỉ là cung cấp dịch vụ review Google Map. Mà là cùng bạn tạo nên một địa điểm uy tín, một điểm sáng trên bản đồ số để khách hàng của bạn dễ dàng tiếp cận hơn. Góp phần nào vào sự tăng trưởng về số lượng khách hàng cũng như kết quả kinh doanh của bạn.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 65 đường 11, KDC Thới Nhựt, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

  Điện thoại: 0886 006 900

  Email: info@yatame.vn

  Website: https://yatame.vn/

  Fanpage: Facebook.com/yatame.vn

  Tất cả các lĩnh vực đều cần chú tâm nhiều đến việc quảng bá bằng Google Maps. Khách hàng sẽ tìm hiểu kỹ lưỡng về nơi họ dự định sẽ ở trong thời gian công tác/ đi du lịch, vui chơi, giải trí. Khách hàng có xu hướng lựa chọn những khách sạn, nhà nghỉ, địa điểm vui chơi giải trí được đánh giá và gợi ý từ những khách hàng đã đến trước đó. Đặc biệt những địa điểm nhận được nhiều gợi ý và đánh giá tích cực của người khác sẽ có độ tin tưởng cao hơn và được lựa chọn nhiều hơn. Tigobiz là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ đánh giá Google Maps tốt nhất hiện nay.

  Tigobiz được dự đoán sẽ vươn lên thành một trong 3 công ty quảng cáo hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Marketing trong việc cung cấp các giải pháp và đào tạo chuyên sâu. Tigobiz luôn đồng hành cùng các khách hàng để thực hiện các chiến lược marketing hiệu quả và thu hút khách hàng nhiều nhất.


  Dịch vụ đánh giá Google Maps của Tigobiz:

  • Dịch vụ đánh giá Google Maps khách sạn/ nhà nghỉ của Tigobiz chuyên cung cấp dịch vụ giải pháp marketing hợp lý, tối ưu và tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.
  • Tigobiz có đội ngũ làm việc có tâm, trung thực, có nhiều năm kinh nghiệm
  • Tigobiz cũng tận tình hỗ trợ 24/7 trong suốt quá làm việc với khách hàng
  • Đồng thời công ty cung liên tục cập nhật những kỹ thuật tối ưu mới nhất, tốt nhất.

  Các gói dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps do Tigobiz cung cấp:

  • Gói đánh giá 5 sao và văn bản từ 1 đến 100 đánh giá có chi phí dao động từ 27.000 đồng đến 2.700.000 đồng với khách hàng Việt Nam, khách hàng nước ngoài sẽ giao động từ 50.000 đồng đến 5.000.000 đồng.
  • Gói đánh giá 5 sao kèm văn bản và hình ảnh từ 1 đến 100 đánh giá sẽ có chi phí giao động từ 33.000 đồng đến 3.300.000 đồng với khách hàng Việt Nam và từ 55.000 đồng đến 5.500.000 đồng với khách hàng nước ngoài.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 214 Hoàng Hoa Thám, Phường 12, Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

  Điện thoại: 0395 882 516

  Email: tuvan.tigobiz@gmail.com

  Website: https://tigobiz.com/

  Fanpage: https://www.facebook.com/tigobiz

  Không chỉ hội chị em mà ngay cả nam giới cũng có nhu cầu tìm kiếm các dịch vụ làm đẹp, ăn uống ngày càng cao cùng với sự xuất hiện của hàng loạt các spa, cơ sở chăm sóc sắc đẹp, ăn uống, khách sạn,… phát triển nhanh chóng. Đồng nghĩa với đó là việc tăng độ cạnh tranh không ngừng tăng lên và khách hàng cũng gặp khó khăn trong việc chọn lựa những địa điểm để ghé thăm hơn. Vì thế dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps đã được ra đời và được ví như công cụ thu hút khách hàng hiệu quả và làm tăng độ uy tín cho doanh nghiệp lên nhiều lần. Limoseo là một trong những công ty chuyên cung cấp các dịch vụ marketing chất lượng, đặc biệt là dịch đánh giá Google Maps hiệu quả nhất.


  Dịch vụ đánh giá Google Maps của Limoseo:

  • Tất cả đánh giá do Limoseo cung cấp đều là người thật, đảm bảo an toàn và tự nhiên
  • Sử dụng tài khoản email thực và Local Guide
  • Limoseo sử dụng nhiều địa chỉ IP
  • Comment hay, chất lượng hơn
  • Hình ảnh do Limoseo cung cấp chân thật và chất lượng nhằm thu hút được nhiều khách hàng
  • Kế hoạch marketing của Limoseo lùi đánh giá 1 sao nhanh chóng

  Các gói dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps do Limoseo cung cấp:

  • Gói 1 có chi phí 1.500.000 đồng bao gồm 50 đánh giá chân thật, 50 gmail đánh giá thật, thời gian hoàn thành ngắn chỉ từ 7 đến 15 ngày, các đánh giá hoàn thành thủ công bằng tay, nội dung không bị trùng lặp, cam kết độ hiển thị cao
  • Gói 2 có chi phí 2.700.000 đồng bao gồm 100 đánh giá thật, 100 tài khoản gmail đánh giá thật, làm thủ công bằng tay, nội dung chuẩn seo không bị trùng lặp, cam kết độ hiển thị cao.
  • Gói 3 có chi phí 5.000.000 đồng bao gồm 200 đánh giá thật bằng 200 tài khoản gmail thật, thời gian hoàn thành từ 15 đến 25 ngày, làm thủ công bằng tay, nội dung không trùng lặp
  • Gói 4 với số lượng đánh giá lớn và gmail sử dụng lớn với thời gian hoàn thành trên 30 ngày, khách hàng cần liên hệ công ty để trao đổi, đàm phán.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 249/44/3A Vườn Lài, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TP.HCM

  Điện thoại: 0777 055 777

  Email: limoseo@gmail

  Website: https://limoseo.vn/

  Fanpage: https://www.facebook.com/Limoseo/

  Nhà hàng/quán ăn, công ty, khách sạn, cơ sở làm đẹp là một trong những địa điểm được rất nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm. Đa số người dùng đều sử dụng ứng dụng Google Maps để tra cứu và tìm kiếm nhà hàng/quán ăn, cơ sở làm đẹp,… trước khi di chuyển đến đó. Cho dù khách hàng đang ở nhà hay một nơi xa, những yếu tố khiến họ quan tâm hàng đầu bao gồm: menu, chất lượng món ăn, chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, thái độ phục vụ của nhân viên và giá cả,…Vì vậy việc tăng lượt đánh giá của nhiều hình ảnh thật được chăm chút sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng.

  ATP Media là một trong những đơn vị chuyên cung cấp giải pháp marketing, trong đó có dịch vụ tăng lượt đánh giá 5 sao Google Maps. ATP Media cung cấp cho chủ nhà hàng/quán ăn, khách sạn, cơ sở làm đẹp những hình ảnh chất lượng và đánh giá chân thực nhất, giúp những nhà hàng/ quán ăn tăng độ nhận diện trên các ứng dụng tìm kiếm.

    Dịch vụ đánh giá Google Maps của ATP Media:

    • Tiếp nhận thông tin của khách hàng, tư vấn chi tiết và báo giá cho khách hàng
    • Nghiên cứu thị trường, phân tích các đối thủ cạnh tranh cho doanh nghiệp
    • Lên kế hoạch & kịch bản đánh giá trên Google Maps
    • Triển khai kế hoạch theo đúng tiến độ đã bàn bạc
    • Báo cáo kết quả sau khi triển khai thành công kế hoạch
    • Hỗ trợ và bảo hành sau dịch vụ đánh giá Google Maps

    Các gói dịch vụ đánh giá 5 sao Google Maps do ATP Media cung cấp:

    • Gói cơ bản từ 30 đến 200 đánh giá, trong thời gian từ 7 ngày đến 2 tháng với chi phí giao động từ 900.000 đồng đến 4.000.000 đồng. Hình ảnh và nội dung đánh giá trên Google Maps sẽ do khách hàng cung cấp.
    • Gói nâng cao từ 30 đến đến 200 đánh giá, trong thời gian từ 7 ngày đến 2 tháng với chi phí giao động từ 1.050.000 đồng đến 4.600.000 đồng. Hình ảnh, nội dung đánh giá trên Google Maps sẽ do đội content ATP cung cấp.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 160 đường số 2, Khu Đô Thị Vạn Phúc City, Quận Thủ Đức, Hồ Chí Minh

    Điện thoại: 0782 333 399

    Email: info@atpmedia.vn

    Website: https://atpmedia.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/ATPMedia.vn/

    Các doanh nghiệp, nhà hàng hay cửa hàng kinh doanh, các đánh giá của Google sẽ góp phần tiếp cận với những khách hàng tiềm năng nhất. Và với những đánh giá tích cực và đánh giá có nhiều sao sẽ là những yếu tố giúp chủ doanh nghiệp, nhà hàng có được những khách hàng tiềm năng trên Google. ATPWeb là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ đánh giá Google Maps tốt nhất hiện nay với mức chi phí hết sức cạnh tranh.

    Dịch vụ đánh giá Google Maps của ATPWeb:

    • Các đánh giá 5 sao Google Maps sử dụng tại ATPWeb đều là đánh giá thật từ thiết bị di động, các hình ảnh và vị trí đều chính xác với địa điểm của khách hàng để tránh việc Google quét các đánh giá ảo
    • Những nội dung đánh giá do ATPWeb cung cấp chân thật và chất lượng, có tầm, thể hiện được người đánh giá đã thực sự ở đó
    • Các nội dung đánh giá đều có độ hiển thị trên Google Maps cao, mang lại giá trị cho chủ doanh nghiệp
    • Dịch vụ đánh giá Google Maps của ATPWeb sử dụng các tài khoản Local Guides cấp 5-6-7 và xen kẽ các đánh giá từ tài khoản thường, mang lại hiệu quả cao nhất và không bị lạm dụng Local Guides, vi phạm chính sách của Google.

    Các gói dịch vụ đánh giá Google Maps của ATPWeb:

    • Gói cơ bản 30A, 50A, 100A, 200A có giá giao động từ 900.000 đồng đến 4.000.000 đồng bao gồm 30 đến 200 đánh giá, trong đó nội dung và hình ảnh đánh giá sẽ do khách hàng cung cấp
    • Gói nâng cao 30B, 50B, 100B, 200B có giá giao động từ 1.050.000 đồng đến dến 4.600.000 đồng bao gồm 30 đến 200 đánh giá, trong đó nội dung và hình ảnh đánh giá sẽ do đội content ATPWeb cung cấp.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 160 đường số 2, KĐT Vạn Phúc, P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức, Hồ Chí Minh

    Điện thoại: 0707 666 656

    Email: vinhloc@atpweb.vn

    Website: https://atpweb.vn/

    Fanpage: https://www.facebook.com/atpweb.vn/

    Với Google Map, chủ nhà hàng, cơ sở kinh doanh, cơ sở làm đẹp,…hoàn toàn có thể tăng độ nhận diện trên internet bằng cách đánh giá thông qua dịch vụ đánh giá của Headle. Những người mua hàng, sử dụng dịch vụ có thói quen xem đánh giá của người đi trước đánh giá như thế nào về những nơi họ chuẩn bị đến. Đó là lý do dịch vụ đánh giá Google Maps rất phát triển ở thời điểm hiện tại.


    Dịch vụ đánh giá Google Maps của Headle:

    • Headle cung cấp dịch vụ đánh giá 5 sao Google Map cam kết chất lượng là người dùng thật, tài khoản thật, nhiều địa chỉ IP khác nhau
    • Dịch vụ review 5 sao Google Map của Headle đánh giá theo hướng tích cực, thỏa mãn ý đồ doanh nghiệp
    • Các đánh giá 5 sao của Headle mang tính chân thật, tự nhiên nên cực kỳ an toàn cho việc tăng đánh giá Google Map, không bị giảm đánh giá.
    • Headle thực hiện dịch vụ tăng đánh giá Google Maps theo yêu cầu sau khi quý khách đặt hàng
    • Dịch vụ của Headle giúp tăng lượt đánh giá Google Maps tạo sự uy tín cho địa điểm Google Map. Tăng ý kiến phản hồi tích cực khi đánh giá sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp. Từ đó giúp tăng doanh số bán hàng.

    Các gói dịch vụ đánh giá Google Maps của Headle:

    • Gói cơ bản 1 có chi phí 1.200.000 đồng bao gồm 30 đánh giá từ 1 đến 5 sao tùy chọn, thời gian hoàn thành trong 14 ngày, bảo hành 1 tháng
    • Gói cơ bản 2 có chi phí 1.750.000 đồng bao gồm 50 đánh giá từ 1 đến 5 sao tùy chọn, thời gian hoàn thành là 30 ngày, bảo hành 1 tháng
    • Gói nâng cao có chi phí 3.000.000 đồng bao gồm 100 đánh giá, từ 1 đến 5 sao tùy chọn, thời gian hoàn thành 40 ngày, bảo hành 1 tháng và tặng kèm 200 backlink.

    THÔNG TIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: 745/15 Quang Trung, Phường 12, Quận Gò Vấp

    Điện thoại: 0352 106 042

    Email: headle.net@gmail.com

    Website: https://headle.net/

    Fanpage: https://www.facebook.com/headleseo/

     Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

     Thêm Bình Luận