Dịch VụKhông có phản hồi

Trong xã hội hiện đại, khi nhu cầu về kinh tế, văn hóa xã hội ngày càng phát triển thì tầm quan trọng của những văn phòng công chứng là điều không thể bàn cãi. Công chứng hợp đồng mua bán, công chứng văn bản, di chúc,…tất cả đều cần sự hỗ trợ của các văn phòng công chứng. Chính vì vậy bài viết này Toplist muốn giới thiệu đến bạn những đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng tốt nhất tỉnh Phú Thọ để bạn tham khảo.

Văn phòng công chứng Hùng Minh

Nếu bạn ở Việt Trì chắc chắn không thể không biết đến văn phòng công chứng Hùng Minh. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng tốt nhất ở thành phố hiện nay. Văn phòng được cấp giấp phép và đi vào hoạt động từ năm 2010, đến nay đã có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng.

Văn phòng công chứng Hùng Minh không quá lớn nhưng ấn tượng đầu tiên đến với khách hàng là ngắn nắp, sạch sẽ, đội ngũ nhân viên không quá đông nhưng nhiệt tình và chu đáo. Văn phòng công chứng Hùng Minh cung cấp các dịch vụ như công chứng hợp đồng, giấy tờ, hợp đồng giao dịch, hợp đồng mua bán, chuyển nhượng, di chúc, sao kê tài khoản có chứng thực,…

Tất cả các hồ sơ, giấy tờ công chứng đều được kiểm tra một cách kĩ càng, xử lý nhanh chóng để tiết kiệm thời gian đi lại cho khách hàng. Với thâm niên trong nghề của mình, tất cả các công chứng viên ở đây đều xử lý hồ sơ một cách chuyên nghiệp, chính xác, đảm bảo sự hài lòng cho khách hàng khi đến đây.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 2497 Đường Hùng Vương, Nông Trang, TPViệt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0983 572 959

Văn phòng công chứng Hà Phúc Tu

Một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ công chứng tốt nhất huyện Phù Ninh tỉnh Phú Thọ phải nhắc đến văn phòng công chứng Hà Phúc Tu. Văn phòng công chứng được cấp giấp phép và đi vào hoạt động từ cuối năm 2011. Hơn 10 năm trong nghề, đơn vị tự hào là một trong những văn phòng công chứng uy tín và chất lượng trên địa bàn.

Văn phòng công chứng Hà Phúc Tu hay còn biết đến với tên gọi văn phòng công chứng Phù Ninh với đội ngũ công chứng viên dày dặn kinh nghiêm, làm việc tận tâm, chuyên nghiệp không chỉ giảm bớt gánh nặng của các văn phòng công chứng nhà nước mà còn giúp cho việc thực hiện các giao dịch của những cá nhân, tổ chức được thuận lợi, đúng pháp luật, từ đó đảm bảo được quyền và lợi ích hợp pháp của họ.

Trải qua nhiều năm, dù có rất nhiều những văn phòng công chứng lớn nhỏ mọc lên thì văn phòng công chứng Phù Ninh vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi muốn xử lý hợp đồng mua bán hay giấy tờ cần đến luật pháp và con dấu.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 6, Tổ 1, khu 6 Thị trấn Phong Châu, Phù Ninh, Phú Thọ
Điện thoại: 021 0377 6688 & 0941 630 000
Email: Vanphongcongchunghaphuctu@gmail.com

Văn phòng công chứng Vũ Thị Thu Hiền

Đây là đơn vị công chứng tư đầu tiên trên địa bàn huyện Thanh Thủy. Văn phòng công chứng Vũ Thị Thu Hiền được thành lập theo quyết định số 1451/QĐ-UBND ngày 06/6/2022 của UBND tỉnh Phú Thọ và giấy đăng ký hoạt động số 02/TP-ĐKHĐ ngày 13/6/2022 của Giám đốc Sở Tư pháp tỉnh. Văn phòng mới khai trương ngày 18/6 vừa rồi hứa hẹn sẽ là một địa điểm công chứng uy tín trong thời gian sắp tới trên địa bàn.

Văn phòng công chứng Vũ Thị Thu Hiền cung cấp cho khách hàng các dịch vụ công chứng toàn diện với chất lượng cao, đúng quy định của pháp luật như: hợp đồng thế chấp, hợp đồng mua bán, tặng cho, chuyển nhượng; hợp đồng cho thuê, cho mượn, chuyển đổi và góp vốn; hợp đồng ủy quyền; các văn bản thỏa thuận, phân chia, cam kết, sáp nhập tài sản vợ chồng; công chứng di chúc, khai nhận di sản, thỏa thuận phân chia di sản, từ chối di sản thừa kế; công chứng các loại hợp đồng, giao dịch khác theo quy định của pháp luật hoặc các tổ chức, cá nhân yêu cầu; công chứng bản sao các giấy tờ, văn bản, dịch thuật các giấy tờ… của tổ chức, cá nhân trên địa bàn huyện và các địa phương lân cận.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Khu Phố, Thị trấn Thanh Thủy, Thanh Thủy, Phú Thọ
Điện thoại: 0973 150 515
Email: thuhienccv@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/profile.php?id=100082428506871

Văn phòng công chứng Việt Trì

Văn phòng công chứng Việt Trì là một trong những địa chỉ công chứng lâu đời, được thành lập đời đầu trên địa bàn tỉnh Phú Thọ. Văn phòng được cấp phép hoạt động từ năm 2009 đến nay và dành được rất nhiều sự tin tưởng và yêu mến của khách hàng trên địa bàn thành phố nói riêng và toàn tinh Phú Thọ nói chung.

Văn phòng công chứng Việt Trì có đội ngũ công chứng viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều thâm niên trong việc xử lý, kiểm tra hồ sơ nên mọi việc đều được diễn ra một cách trơn tru và nhanh chóng. Hồ sơ sau khi được tiếp nhận sẽ được nhân viên tiến hành soạn thảo hợp đồng và thẩm định. Tất cả các bước đều được thực hiện một cách tỉ mỉ, chính xác và nhanh chóng. Sự chuyên nghiệp của văn phòng công chứng Việt Trì là một điểm cộng rất lớn.

Để đảm bảo việc đi lại thực hiện các giao dịch về công chứng được thuận lợi và an toàn khách hàng nên liên hệ trước với văn phòng công chứng để đảm bảo hồ sơ đã hoàn tất và tránh mất thời gian.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 464 Châu Phong, Gia Cẩm, TP Việt Trì, Phú Thọ
Điện thoại: 0984 168 164

Văn phòng công chứng Duy Tín

Thị xã Phú Thọ thuộc vùng trung du và miền núi phía Bắc, là nơi tiếp giáp giữa đồng bằng sông Hồng và vùng đồi núi, trung du, cách TP Việt Trì 30 km, gần các tỉnh thành phố lân cận. Chính vì vị trí địa lý thuận lợi cùng sự phát triển kinh tế xã hội nên hàng ngày phát sinh rất nhiều các giao dịch bất động sản.

Để đáp ứng nhu cầu công chứng các giao dịch đó nhận thấy sự phát triển của các văn phòng công chứng Thị xã Phú Thọ là cần thiết. Một loạt các văn phòng công chứng được Sở Tư Pháp Tỉnh Phú Thọ cấp phép hoạt động. Một trong những văn phòng công chứng uy tín tại TX Phú Thọ là văn phòng công chứng Duy Tín.

Với mục tiêu phục vụ nhanh chóng, chính xác, văn phòng công chứng Duy Tín đã đáp ứng tốt nhu cầu của người dân đề ra. Bên cạnh đó, văn phòng công chứng Duy Tín luôn tuân thủ những quy định của pháp luật đối với nghề công chứng. Cùng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và đội ngũ công chứng viên, chuyên viên am hiểu kiến thức pháp luật, nhiệt tình; do đó, văn phòng công chứng Duy Tín luôn được người dân an tâm, yêu mến.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 109 Bạch Đằng, Âu Cơ, TX Phú Thọ, Phú Thọ
Điện thoại: 0916 011 376 & 0989 266 456

Email: vanphongcongchungduytin@gmail.com

Văn phòng công chứng Thanh Sơn

Bạn đang cần công chứng di chúc, giấy tờ mà công chứng Nhà nước quá đông? Hay bạn đang có một hợp đồng mua bán bất động sản mà muốn tìm một nơi công chứng tư uy tín? Nếu bạn ở khu vực Thanh Sơn có thể ghé văn phòng công chứng Thanh Sơn để trải nghiệp dịch vụ tại đây.

Văn phòng công chứng Thanh Sơn là một trong những văn phòng có uy tín hàng đầu trong lĩnh vực công chứng, cam kết sẽ giải quyết những khó khăn về giấy tờ và pháp luật cho khách hàng; đem lại cho quý khách hàng sự an toàn tuyệt đối khi giao dịch. Được thành lập và hoạt động từ năm 2012 dưới sự điều hành của các công chứng viên có trình độ và bề dày thành tích trong ngành pháp luật cũng như trong lĩnh vực công chứng, văn phòng công chứng Thanh Sơn vẫn đang từng bước khẳng định được chỗ đứng của mình trong lĩnh vực công chứng.

Ở Thanh Sơn hiện tại chỉ mới có văn phòng công chứng Thanh Sơn là văn phòng công chứng tư vì vậy nếu bạn muốn giải quyết giấy tờ nhanh chóng có thể liên hệ trước với các công chứng viên. Văn phòng công chứng chỉ làm việc hết ngày thứ 6 nên bạn cần chủ động sắp xếp thời gian để tránh ảnh hưởng đến công việc nhé.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Tân Thịnh, Thị trấnThanh Sơn, Thanh Sơn, Phú Thọ
Điện thoại: 0985 381 588 & 0368 658 432
Email: vpccthanhson@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/VPCCThanhSon
Giờ mở cửa: 07:00 – 11:30 | 13:30 – 17:00 (T2 – T6)

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận