Blog TopKhông có phản hồi

Tân Di Ổ

Tân Di Ổ cũng là một tác giả không mấy xa lạ đối với các độc giả yêu thích thể loại văn học mạng. Khác với sự ngọt ngào của Cố Mạn, Tân Di Ổ mang đến sự chân thực trong tiểu thuyết của mình nhưng không thiếu phần xót xa, đẹp đẽ trong tình yêu. Nam chính mà Tân Di Ổ mang lại không hoàn hảo tuyệt đối như những tác giả khác, trái lại mỗi người lại có những nhược điểm riêng. Cô cũng sở hữu những tác phẩm đã được chuyển thể thành phim với rating cao ngất ngưởng như “Anh có thích nước Mỹ không?”, “Hoá ra anh vẫn ở đây”. Và tác phẩm “Ngoảnh lại hoá tro tàn” đang được rục rịch để chuyển thể thành phim. Có thể nói Tân Di Ổ là một cái tên sáng giá cho các nhà sản xuất phim.

Diệp Tử

Diệp Tử luôn tạo ra được sự khác biệt trong mỗi tác phẩm của cô. Cô luôn viết về những tình yêu bị ngăn cản bởi khoảng cách địa lý, thể hiện những sự chờ đợi gắn liền với thử thách bền bỉ trong tình yêu. Cô thể hiện rất thành công tâm trạng nhớ nhung, chờ đợi của các nhân vật khiến người đọc cảm thông và yêu mến hơn mỗi nhân vật mà cô tạo ra. Diệp tử cũng có những tác phẩm được các nhà chế tác để ý như “Đáng tiếc không phải anh” và “Gặp anh là điều bất ngờ tuyệt vời nhất bởi nội dung hấp dẫn của nó. Cùng với Cố Mạn và Tân Di Ổ, Diệp Tử đã nhanh chóng góp mặt vào hàng ngũ những tác giả được yêu thích nhất hiện nay.

Cố Mạn

Đầu tiên phải kể đến Cố Mạn, cô được xem là một trong những nhà văn được các bạn trẻ yêu thích nhất trong trào lưu văn học mạng. Nổi tiếng với rất nhiều tác phẩm, trong đó “Bên nhau trọn đời”, “Sam Sam đến đây ăn nè!”, “Yêu em từ cái nhìn đầu tiên” đã được chuyển thể thành phim và có tỉ suất người xem rất cao. Được biết đến vói những lời văn ngọt ngào, lãng mạn và những cái kết đầy hạnh phúc cùng với hình ảnh những chàng “Soái ca” hoàn hảo đến từng milimet càng làm cho những tác phẩm của cô thêm phần đặc sắc và thu hút người xem. Cô được các nhà đài săn đón rất “kịch liệt” khi những bộ phim chuyển thể của cô đã tạo nên một thành công rất vang dội khi có rating cao ngất ngưởng và trở thành chủ đề bàn tán của rất nhiều người hâm mộ.

Đinh Mặc

Đinh Mặc, nữ tác giả tài năng chưa bao giờ làm người hâm mộ của mình thất vọng khi mỗi tác phẩm của cô luôn thu hút người đọc vào mỗi chi tiết mà cô tạo ra. Đinh Mặc viết rất nhiều thể loại, từ thể loại thương trường xen lẫn tình yêu cho đến thể loại tâm lý tội phạm mà ẩn chứa một tình yêu đẹp trong đó, hoặc là chuyện tình viễn tưởng giữa người và người ngoài hành tinh. Cô có những tác phẩm xuất sắc làm nên tên tuổi của mình như “Hãy nhắm mắt khi anh đến”, “Thời gian tươi đẹp”, “Độc quyền chiếm hữu” và “Từ bi thành”. Trong đó, “Hãy nhắm mắt khi anh đến” đã được chuyển thể thành phim và được thủ vai bởi nam tài tử Hoắc Kiến Hoa. Bộ phim rất thu hút rất nhiều người xem và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía dư luận.

Diệp Lạc Vô Tâm

Diệp Lạc Vô Tâm không phải là một cái tên xa lạ đối với những người yêu thích thể loại ngôn tình. “Mãi mãi là bao xa” là một tác phẩm nổi tiếng của Diệp Lạc Vô Tâm, câu chuyện nói về tình thầy trò đầy trắc trở, hài hước, phải vượt qua bao nhiêu khó khăn, rào cản. Nam chính không phải là một thanh niên trẻ trung, mà là một người thầy chững chạc, điềm đạm. Nữ chính mà Diệp Lạc Vô Tâm tạo ra khiến các cô nàng yêu ngôn tình phải khâm phục bởi ý chí cũng như sự cầu tiến của một cô gái hiện đại. Đây là một trong những tiểu thuyết đang được độc giả hi vọng chuyển thể thành phim nhất. Tuy nhiên, để tạo được hình tượng nam chính hoàn hảo như trong truyện thì là một thử thách lớn với các nhà làm phim.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận