Blog TopKhông có phản hồi

“Thánh” mất trật tự

Đây có lẽ là người khá “năng động” trong rạp chiếu phim khi không thể ngồi im lặng để coi phim. Gác chân lên ghế phía trước, uống nước kêu to, đứng lên nhiều lần, cười to không đúng lúc,.. . Nói chung bạn sẽ trải qua khá nhiều cảm xúc khi ngồi gần anh chàng/ cô nàng này.

“Thánh” chen lấn

Có lẽ buổi coi phim không còn hoàn hảo đối với bạn khi trong thời gian mua vé mà có nhiều thành phần chen lấn, không chịu xếp hàng. Có lẽ nên có một quy định cho những kiểu người này để có thể giữ văn hóa đẹp trong rạp chiếu phim.

“Thánh” đến muộn

Sẽ thật là khó chịu khi đang coi phim mà bạn bị mất tập trung do tiếng ồn hay là hình ảnh màn hình bị mất một phần do “người đến muộn” che mất. Không chỉ vậy có những người đến muộn mà không biết giữ ý tứ mà cứ ngang nhiên bước vào như là ta đây đã “bao” cả rạp.

“Thánh” bày tỏ tình cảm

Không khó để gặp kiểu người này trong rạp chiếu phim, kiểu này có nhiều nhất ở những cặp đôi đang yêu nhau. Sẽ có lúc bạn muốn phát khùng vì độ thể hiện tình cảm của các cặp đôi này, dường như đây không phải là nơi công cộng mà là nhà của họ. Hay những lần nhõng nhẽo quá đà của bạn gái/ trai với đối tượng của mình đặc biệt là khi coi phim ma. Có lẽ gây “nhức mắt” nhất là các thanh niên FA (cô đơn) nhỉ?

“Thánh sub”

Thử tưởng tượng bạn đi coi với một cô nàng hay một anh chàng mà suốt thời gian coi phim đều tỏ ra đã coi, đã biết nội dung phim và truyền đạt lại cho bạn thì cảm giác nó sẽ như thế nào? Không những không thể tập trung xem trọn vẹn bộ phim mà còn thấy ái ngại với người xung quanh vì độ làm ồn của “thánh sub” bên cạnh bạn nữa.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận