Dịch VụKhông có phản hồi

Để hỗ trợ người làm nhân sự giải quyết phần nào bài toán tuyển dụng khó nhằn, đồng thời giúp mọi người có cơ hội tiếp cận việc làm tốt hơn. Dưới đây là tổng hợp các group tuyển dụng việc làm thêm hiệu quả trên Facebook, có tương tác tốt nhất các bạn có thể tham khảo!

Tuyển dụng tìm việc làm nhanh Hà Nội

Ngay cái tên thôi cũng đã nói lên mức độ hiệu quả và gây ấn tượng với những người có nhu cầu tìm việc rồi phải không nào? Group chuyên về việc làm bán thời gian, thu hút sự chú ý của những người có nhu cầu tìm việc làm thêm, làm việc tại nhà hoặc theo ca, … với rất nhiều lựa chọn hấp dẫn trong khu vực Hà Nội.

Các thông tin về các công việc thời vụ, làm ca và làm thêm được cập nhật mỗi ngày. Rất phù hợp với nhu cầu của các bạn sinh viên. Với sự đa dạng ngành nghề, group đáp ứng hiệu quả nhu cầu của người lao động và nhà tuyển dụng. Tất nhiên, đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Link group: facebook.com/groups/timvieclamnhanhhanoii

Chạy bàn tiệc cưới – Việc làm thêm cho sinh viên

Đây là nhóm được xây dựng nhằm mục đích chia sẻ các công việc làm thêm như chạy bàn tiệc cưới, các công việc phục vụ tổ chức sự kiện và nhiều việc làm thêm khác. Đồng thời, group cũng thường xuyên đăng tải những tin tuyển dụng liên quan đến nhiều công việc part-time khác như: lễ tân, phục vụ quán cà phê, phục vụ nhà hàng, bán hàng,…

Đa số các công việc chạy bàn tiệc cưới hay diễn ra vào cuối tuần, các bạn sinh viên có thể tận dụng những thời gian rảnh rỗi để kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống sinh hoạt, học tập. Hơn nữa, đây cũng là công việc mang lại mức thu nhập theo giờ cao hơn so với mặt bằng chung các công việc part-time nên các bạn có thể tham khảo nhé!


Link facebook: facebook.com/groups/518672134962372

Tìm việc làm part-time Hà Nội

Group tiếp theo sẽ phù hợp với những bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm việc làm part-time phù hợp với ca làm mình mong muốn. Nhóm thường xuyên đăng tải những bài tuyển dụng việc làm part-time phù hợp với những bạn muốn đi làm thêm hoặc những công việc phổ biến như: tại nhà hàng, phục vụ quán ăn hoặc là nhân viên bán hàng theo ca,…

Nhóm còn có những công việc làm thêm thời vụ như: những công việc phục vụ cho các sự kiện, chạy bàn tiệc cưới, hoặc những việc làm thêm khác. Những công việc này đều diễn ra vào cuối tuần, do đó sinh viên có thể tận dụng vào những thời gian rảnh để tìm kiếm thêm việc làm nhằm tăng thêm nguồn thu nhập để trang trải cho cuộc sống, học tập cũng như sinh hoạt.


Link group: facebook.com/groups/664588757327778

Việc làm thêm sinh viên TP.HCM

Các bạn sinh viên ở khu vực TP.HCM muốn tìm kiếm một công việc part-time nhanh chóng thì nên tham gia vào hội nhóm này. Số lượng thành viên trong nhóm này rất đông, vậy nên đây sẽ là nơi giúp cho các bạn có thể tìm kiếm được nhiều công việc phù hợp và không ảnh hưởng đến thời gian học tập.

Nhóm kín này có số lượng thành viên tham gia lên đến gần 130.000 thành viên và hoạt động hàng ngày khá sôi nổi. Những thông tin trên đó đa dạng bao gồm: giúp việc, làm gia sư, bán hàng tại các siêu thị, shop thời trang, chạy bàn,… Đây là những công việc phù hợp với những đối tượng có nhu cầu tìm kiếm thêm việc làm ngoài giờ.


Link group: facebook.com/groups/1844399879205410

Tuyển dụng tìm việc làm full time và part time tại Hà Nội, TP.HCM, Việt Nam

Tìm kiếm việc làm thêm thông qua mạng xã hội Facebook nhanh chóng, tiện lợi và giúp cho các bạn sinh viên có thể tiết kiệm tối đa về thời gian. Group này chính là địa chỉ được nhiều bạn trẻ lựa chọn khi mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp ở hai thành phố lớn Hà Nội và TP.HCM.

Đây là nhóm có nhiều thành viên tham gia, sẽ là cầu nối hữu ích giữa những nhà tuyển dụng như: doanh nghiệp, công ty, những gia đình có nhu cầu tuyển gia sư cho con em và tìm kiếm người giúp việc,… dành cho những người đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm. Những nơi tổ chức sự kiện, công ty quảng cáo, hay những trung tâm gia sư – những nguồn cung cấp việc uy tín cũng thường xuyên được đăng tuyển trên group này.


Link group: facebook.com/groups/421077138062710

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận