Blog TopKhông có phản hồi

Đến một nơi yên tĩnh

Cả hai hãy cùng đeo tai phone lướt đến bài hát mà hai bạn đều yêu thích và rồi nhắm mắt lại và cảm nhận sự yên tĩnh ấy, hoặc đi tới những quán cafe vỉa hè chọn một ly trà đá và cùng nhau ngắm nhìn phố phường. Hai người cũng có thể tạt ngang tới hiệu sách trên đường đi, chọn một cuốn sách hay và một góc cho riêng cả hai, làm tất cả mọi thứ ấy để thấy được khoảng lặng bình yên khi hai người bên nhau. Bạn sẽ cảm thấy khoảnh khắc bên người ấy có ý nghĩa biết nhường nào.

Cùng nhau nấu ăn

Bạn có thể rất thích nấu ăn, vậy thì hãy để hai người cùng tham gia chuyện làm bếp sẽ khiến việc nấu nướng trở nên tuyệt vời hơn rất nhiều đấy. Bạn có thể cùng nhau làm một chiếc bánh ngọt xinh xinh, hoặc cùng làm socola rồi xem của ai đẹp hơn chẳng hạn. Hai người cùng nhau làm rồi thưởng thức. Đây chắc chắn sẽ là khoảng thời gian vui vẻ và đầy ý nghĩa của cả hai.

Cùng nhau ngắm hoàng hôn

Ngày Valentine nhiều người thích tổ chức những bữa kỷ niệm sang trọng, đông vui để chúc mừng cho tình yêu bền lâu của hai người. Nhưng bạn hãy một lần thử đi ngược lại với mọi người xem. Chẳng cần tiệc tùng linh đình, cũng chẳng cần quán xá nhộn nhịp cho ngày Valentine. Khoảnh khắc đẹp nhất có lẽ là khi hai người nắm tay nhau cùng ngắm hoàng hôn buông xuống. Thời khắc ấy, mọi yêu thương đều ùa về, chẳng cần nói điều gì mà chỉ cần bên nhau. Vậy là đủ cho một ngày Valentine lãng mạn.

Viết cho nhau những lời yêu…bí mật

Những chiếc lọ thủy tinh nhỏ xíu xinh xinh dường như rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Mọi vật chứa đựng bên trong những chiếc lọ bé xíu ấy dường như đều trở nên lung linh kì diệu hơn. Mỗi bông hoa, mỗi nhành lá bé xinh, lá đều mang vẻ lạ lùng và đầy ý nghĩa. Khi cả hai viết điều ước lên mảnh giấy nhỏ bên trong, chiếc lọ dường như trở thành lọ ước màu nhiệm của hai bạn. Và hai người hãy cùng nhau chôn nó ở một nơi nào đó, rất có thể một điều kì diệu sẽ xảy ra và biến mong muốn của hai bạn trở thành hiện thực.

Cùng nhau xem một bộ phim

Những tựa phim như “About Time”, “50 First Dates”, “500 Days of Summer”, “The Vow”, “The Notebook”,… là những bộ phim xoay quanh tất cả những giai đoạn trong tình yêu: gặp gỡ, hẹn hò, yêu nhau, quay lại và kết thúc là một Happy Ending. Còn gì bằng khi Valentine này bạn và người ấy cùng nhau thưởng thức những bộ phim lãng mạn dành cho hai người. Chỉ cần nghĩ đến việc hai người ngồi tựa vai nhau, trùm chăn ăn bỏng ngô cùng nhau và đắm chìm trong những cảnh phim lãng mạn thì Valentine này đã trở nên ấm áp tuyệt đối đúng không nào?

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận