Dịch VụKhông có phản hồi

Hiện nay, ngày càng có nhiều người gặp các vấn đề về cơ – xương – khớp. Dù là người già, trung tuổi hay thậm chí là những người trẻ hiện nay, vấn đề cơ xương khớp đang là nỗi lo của nhiều người. Nhiều phòng khám cơ – xương – khớp mở ra để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Vậy đâu mới là địa chỉ khám cơ – xương – khớp uy tín nhất TP Hồ Chí Minh ? Bài viết dưới đây của sẽ giới thiệu đến các bạn những địa chỉ uy tín này.

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 là nơi hội tụ rất nhiều các y bác sĩ giỏi, có chuyên môn cao cùng tấm lòng yêu thương bệnh nhân cao cả và luôn đồng cảm với nỗi đau của bệnh nhân. Ngoài ra, ngày nay, bệnh viện cũng đã và đang từng ngày nâng cao hơn nữa chuyên môn khám chữa bệnh của mình. Đồng thời, bệnh viện cũng đã và đang được đầu tư trang thiết bị đầu đủ, hiện đại, nhằm đem lại những trải nghiệm thăm khám thoải mái và tốt nhất cho bệnh nhân.

Tùy thuộc vào từng loại bệnh và mục đích điều trị, người bệnh sẽ được hướng dẫn đến thăm khám tại các khoa Cơ xương khớp, khoa Ngoại Chấn thương chỉnh hình hoặc khoa Giải phẫu bệnh. Bệnh nhân được Chẩn đoán xác định hình ảnh và khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn.

Ngoài ra, tại bệnh viện 115 còn có Khoa Y học Cổ truyền – phục hồi chức năng, chuyên tiếp những trường hợp thoát vị đĩa đệm với mục đích nâng cao thể trạng và phục hồi chức năng. Tại đây người bệnh được điều trị với phương pháp cổ truyền với những bài luyện tập phù hợp và điều trị không cần dùng thuốc, đẻ hạn chế đau, phục hồi chức năng và hỗ trợ điều trị tốt bệnh lý.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3865 2368 & 028 3865 4139 & 028 3865 5110

Phòng khám ACC Việt Nam

Phòng khám ACC – chuyên khoa Trị liệu Thần kinh Cột sống có mặt tại Việt Nam từ năm 2006, được thành lập bởi bác sĩ Wade Brackenbury cùng đội ngũ cộng sự tận tâm. Đến nay, phòng khám đã có cơ sở ở TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội với trang thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Phòng khám ACC tiên phong ứng dụng Trị liệu thần kinh cột sống – Chiropractic (nắn chỉnh xương khớp) kết hợp cùng các thiết bị hiện đại hỗ trợ Phục hồi chức năng và Vật lý trị liệu. Với sứ mệnh chữa lành cơn đau cơ xương khớp, hướng dẫn bệnh nhân thay đổi thói quen sinh hoạt, ngăn ngừa cơn đau tái phát.

Đội ngũ của ACC gồm các bác sĩ nước ngoài (đến từ Mỹ, New Zealand, Pháp và Hàn Quốc) thuộc chuyên khoa Thần kinh cột sống, Vật lý trị liệu và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Các bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, chẩn đoán chính xác tìm ra nguyên nhân gây bệnh và lên phác đồ điều trị tận gốc cơn đau.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • 99 Nguyễn Du, phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh – 028 3939 3930 & 0946 740 066
 • Lầu 1, Tản Đà Court, 86 Tản Đà, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh – 0941 970 909 & 028 3838 3900

Email: acc@acc.vn
Website: https://acc.vn
Fanpage: www.facebook.com/PhongKhamACC

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình TP Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I, tuyến cuối về lĩnh vực chấn thương chỉnh hình khu vực phía Nam. Về chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện chia thành nhiều chuyên khoa nhỏ gồm:

 • Khoa Cột sống
 • Khoa vi phẫu tạo hình
 • Khoa chi trên
 • Khoa chi dưới
 • Khoa khớp
 • Khoa chỉnh hình Nhi

Bệnh viện chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh còn trang bị thiết bị, kỹ thuật máy móc và công nghệ hiện đại, mang đến nhiều lợi ích cho quá trình chẩn đoán và điều trị cho bệnh nhân. Điều này hỗ trợ rất nhiều cho hoạt động chẩn đoán và điều trị. Tỉ lệ chẩn đoán đúng của bệnh viện liên quan đến các vấn đề cơ xương khớp lên đến 98%. Hơn thế nữa, bệnh viện chấn thương chỉnh hình có đội ngũ y bác sĩ và thầy thuốc có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng y đức sáng, luôn hết mình vì bệnh nhân.

Với những lợi thế đó, bệnh viện đang là địa chỉ khám và chữa bệnh các căn bệnh về chấn thương chỉnh hình uy tín nhất khu vực miền Nam. Ngoài việc bác sĩ có chuyên môn cao, điều kiện cơ sở vật chất hiện đại thì tại đây, mức phí thăm khám và điều trị các bệnh cơ – xương – khớp cũng rất phải chăng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 929 Đường Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3923 5791 & 028 3923 5821 & 028 3923 7007 & 028 3923 5791
Email: bv.ctch@tphcm.gov.vn & bvctchtphcm@gmail.com
Website: www.bvctch.vn
Fanpage: www.facebook.com/bvctch.vn

Bệnh viện Quốc tế City

Bệnh viện Quốc tế City nhận bệnh nhân thăm khám cả chuyên khoa Nội cơ xương khớp và chấn thương chỉnh hình. Bệnh viện có thế mạnh về đội ngũ bác sĩ giỏi, được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa bệnh cơ xương khớp tại các bệnh viện lớn. Các ác sĩ ngoại khoa đứng đầu cả nước và hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất đồng bộ hiện đại, đáp ứng được nhu cầu thăm khám và điều trị bệnh của bệnh nhân.

Chuyên gia, bác sĩ Cơ xương khớp giỏi tại Bệnh viện Quốc tế City có thể kể đến ThS.BS Trần Văn Bé Bảy:

 • Nguyên Trưởng Bộ môn Chấn thương chỉnh hình, Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh
 • Nguyên Trưởng Khoa Chấn thương Chỉnh hình, Bệnh viện Chợ Rẫy

  Bên cạnh đội ngũ bác sĩ giỏi, Bệnh viện Quốc tế City là bệnh viện lớn, được trang bị đầy đủ hệ thống máy móc, trang thiết bị, áp dụng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán và điều trị: Máy MRI Ingenia 1.5 T Omega, máy CT scan 128 lát cắt, máy chụp X-Quang, máy đo loãng xương, máy X-quang C-Arm,…

  Đặc biệt là những ai bị chấn thương cơ xương khớp. Tỉ lệ phẫu thuật thành công tại khoa xương khớp, Bệnh viện Quốc tế City rất cao, là một trong những địa chỉ phẫu thuật bệnh liên quan đến cơ xương khớp có tỉ lệ thành công trong phẫu thuật cao nhất hiện nay.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: Số 03, đường 17A, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 6280 3333 & 0939 721 668 & 0906 483 134
  Email: truyenthong@cih.com.vn &booking@cih.com.vn
  Website: https://cih.com.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/BenhVienQuocTeCity/?ref=page_internal

  Bệnh viện Chợ Rẫy

  Cơ xương khớp là một trong những thế mạnh của Bệnh viện Chợ Rẫy. Bệnh viện chia thành Nội Cơ xương khớp và Chấn thương chỉnh hình, tùy tình trạng của bệnh nhân sẽ được sắp xếp đi khám ở các chuyên khoa phù hợp. Đến nay bệnh viện Chợ Rẫy là một bệnh viện đa khoa trung ương cấp quốc gia, phục vụ Nam Bộ, nằm tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây cũng là 1 trong những bệnh viện tuyến cuối lớn nhất tại Việt Nam. Hệ thống trang thiết bị tại khoa xương khớp, Bệnh viện Chợ Rẫy đồng bộ hiện đại hàng đầu cả nước, đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh của bệnh nhân như máy chụp MRI, máy CT-Scanner, máy chụp X-quang và trang bị tại khoa để hỗ trợ chẩn đoán.

  Đối với những bệnh nhân có các triệu chứng về xương khớp hoặc có các biểu hiện về bệnh thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân có thể đến khám tại khoa của bệnh viện Chợ Rẫy kết hợp khoa chẩn đoán hình ảnh. Sau khi có kết quả chẩn đoán, bệnh nhân được bác sĩ chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh và được chuyển tới khoa chấn thương chỉnh hình, bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp điều trị hợp lý với thể trạng từng bệnh nhân.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 028 3855 4137 & 028 3855 4138
  Email: bvchoray@choray.vn & truyenthong@bvchoray.com
  Website: http://choray.vn/
  Fanpage: www.facebook.com/choray.vn

  Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

  Thêm Bình Luận