Dịch VụKhông có phản hồi

Ngày nay, không chỉ Hà Nội, Hồ Chí Minh, mà tất cả các tỉnh thành trên cả nước như Hải Dương, Nam Định, Ninh Bình, Thái Nguyên, Hải Phòng…. nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng đều tăng đột biến. Đặc biệt là Hải Dương – 1 trong những vùng kinh tế trọng điểm của Việt Nam. Hãy cùng Toplist tìm hiểu những dịch vụ dịch thuật tốt nhất Hải Dương nhé!

Dịch thuật chuyên nghiệp – MIDtrans là một trong những hệ thống dịch thuật hàng đầu của Việt Nam, được rất nhiều khách hàng doanh nghiệp thường xuyên tin dùng. Với triết lý kinh doanh “phục vụ”, MIDtrans luôn luôn tâm huyết lấy sứ mệnh phục vụ khách hàng làm tôn chỉ kinh doanh, luôn nỗ lực hết sức với mong muốn được góp một phần vào sự thành công của khách hàng.

Về nhân sự, MIDtrans có hơn 10.000 biên dịch viên và CTV đa ngôn ngữ toàn cầu được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng. 100% nhân sự có kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên nghiệp, am hiểu nhiều chuyên ngành chuyên sâu, đã tham gia các dự án trọng điểm trong nước cũng như quốc tế, được khách hàng đánh giá cao về chuyên môn cũng như thái đội phục vụ chuyên nghiệp.

Tại MIDtrans, đội ngũ nhân sự chuyên biệt có khả năng dịch thuật các dự án về các chuyên ngành khó như: hóa chất, công nghệ, tài chính, bảo hiểm, pháp luật,… Dịch thuật chuyên nghiệp MIDtrans áp dụng các quy trình quản lý có tính quy trình, kiểm soát chất lượng các dịch vụ dịch thuật đến sản phẩm cuối cùng hướng tới sự hoàn thiện nhất qua đó tối ưu hóa nhằm đảm bảo chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý nhất.

Trong quá trình dịch thuật tài liệu chuyên ngành, các biên dịch viên của MIDtrans sẽ thường xuyên liên hệ với khách hàng để xác minh lại các thông tin, thuật ngữ chuyên ngành nhằm đảm bảo hiểu được một cách cặn kẻ, chi tiết trước khi tiến hành chuyển ngữ. Các thuật ngữ chuyên ngành cả tiếng Việt lẫn tiếng nước ngoài đều được tối ưu một cách tối đa. Khi tài liệu được hoàn thành sơ bộ, tài liệu sẽ tiếp tục được kiểm định bởi các chuyên gia đầu ngành, họ làm việc hết sức cẩn thận, tỉ mỉ để đảm bảo bản dịch đạt độ chính xác cao nhất có thể.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 93 Bạch Đằng, Lê Thanh Nghị, TP. Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 0947 688 883 & 0963 918 438
Email: info@dichthuatchuyennghiep.com.vn
Website: dichthuatchuyennghiep.com.vn

Dịch Thuật Chuyên Nghiệp World Link là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín tại Việt Nam. Tuy mới ban bố thành lập vào ngày 17-06-2013 nhưng Dịch thuật Chuyên nghiệp World Link đã có 5 năm kinh nghiệm và xuất thân từ đội ngũ các Giảng viên, Thạc sỹ, cựu sinh viên Viện Ngoại ngữ – Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội nơi đã đào tạo ra những chuyên viên ngôn ngữ không chỉ giỏi về chuyên môn khoa học, kỹ thuật, công nghệ mà còn các chuyên ngành khác.

Lý do nên chọn World Link:

 • Khả năng dịch hơn 50 ngôn ngữ, với 58 chuyên ngành khác nhau: tiếng Anh, tiếng Trung(tiếng Hoa), tiếng Hàn quốc, tiếng Nhật Bản, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Nga, tiếng Thụy Điển, tiếng Séc, tiếng La tinh, tiếng Hà Lan, tiếng Ả rập…
 • Đội ngũ nhân sự hơn 20 nhân viên chính thức và hơn 1.000 cộng tác viên, 100% có trình độ chuyên môn ngoại ngữ từ bậc Đại học đến Thạc Sĩ, Tiến Sĩ, từng đi du học, định cư lâu năm ở nước ngoài.
 • Mối quan hệ đặc biệt sâu sắc với các cơ quan chức năng có thẩm quyền.
 • Xử lý đa dạng các loại hồ sơ, giấy tờ có tính pháp lý khác nhau như: Hồ sơ cá nhân, hộ tịch, Học bạ, Văn bằng, Chứng chỉ, Khai sinh, Giấy phép lái xe, Đăng ký kết hôn, giấy ly hôn, Chứng minh nhân dân, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp…; Hồ sơ tổ chức, doanh nghiệp: Hồ sơ đấu thầu, Hợp đồng thương mại, Báo cáo tài chính doanh nghiệp, Đăng ký kinh doanh, Hồ sơ luật…
 • Hơn 99.5% khách hàng hài lòng và tin tưởng sử dụng dịch vụ thường xuyên hàng năm.
 • Quy trình thực hiện khép kín, quản lý chuyên nghiệp giúp khách hàng nhận kết quả hồ sơ sớm nhất đúng như cam kết.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 75 Bạch Đằng, Trần Phú, TP. Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 024 6654 2666 & 0386 387 488 & 0862 578 968
Email: hanoi@worldlinktrans.com
Website: worldlinktrans.com

Công ty dịch thuật A2Z là một địa chỉ quen thuộc khi khách hàng dịch thuật tại Hải Dương. Đây là công ty có nhiều chi nhánh trên cả nước cung cấp các dịch vụ như dịch thuật chuyên ngành, dịch thuật hồ sơ tài liệu cá nhân, doanh nghiệp…

Dịch thuật A2Z cung cấp các dịch vụ:

 • Dịch tài liệu đa ngôn ngữ
 • Dịch công chứng nhà nước/dịch trang web
 • Phiên dịch chuyên nghiệp
 • Sao y công chứng tại phường (nhanh)

Cho đến nay đã có tới 8000 công ty cổ phần, doanh nghiệp vừa và nhỏ, các tổ chức chính phủ đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp của Công ty dịch thuật A2Z. Với mục tiêu chính tập trung đáp ứng chất lượng dịch thuật cho khách Hàng, A2Z đã khẳng định vị thế của mình trong lĩnh vực dịch thuật trong nước và có quy mô mang tầm cỡ quốc gia. Bên cạnh đó A2Z cũng là đối tác của các công ty EU chấp thuận hợp tác dịch tài liệu trong thời gian qua.

Điểm mạnh của dịch thuật A2Z:

 • Đội ngũ nhân viên đông đảo
 • Dịch thuật đa dạng nhiều chuyên ngành khác nhau
 • Thời gian dịch thuật đúng hẹn, bảo mật thông tin khách hàng

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 103E Trần Hưng Đạo, Trần Phú, TP. Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 0966 779 888
Email: dichthuathaiduong@gmail.com
Website: dichthuata2z.com
Fanpage: www.facebook.com/Dichthuatcongchunghaiduong
Giờ mở cửa: 07:30 – 12:00 | 13:30 – 17:30

Nằm trong danh sách văn phòng công chứng ở Hải Dương chất lượng tốt không còn xa lạ đó chính là Văn phòng công chứng Thành Đông. Văn phòng nằn ngay con đường trung tâm thành phố Hải Dương. Văn phòng công chứng Thành Đông đảm bảo các hồ sơ thủ tục cho mọi công dân một cách hợp tình hợp lý, xử lý các vấn đề một cách ổn thỏa và nhanh nhất. Và từ đó đạt được lòng tin của mọi người, trở thành nơi công chứng đáng tin tưởng.


Văn phòng công chứng Thành Đông tại Hải Dương ngoài việc công chứng các loại giấy tờ ra tại đây còn hỗ trợ dịch thuật các tài liệu khác nhau gồm tài liệu chuyên ngành, giấy tờ cá nhân, doanh nghiệp…Tuy là văn phòng công chứng nhưng vẫn cho ra những bản dịch chất lượng hoàn hảo, chi phí dịch thuật giá rẻ. Đây là một trong những địa chỉ mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn khi bạn đang tìm dịch vụ dịch thuật tại Hải Dương.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 38 Trần Bình Trọng, Trần Phú, TP. Hải Dương, Hải Dương
Điện thoại: 022 0383 0133

Giờ mở cửa: 07:30 – 17:00 (T2 – T7)

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận