Dịch VụKhông có phản hồi

Bệnh Parkinson là một trong những bệnh thoái hóa hệ thần kinh tiến triển nặng dần theo thời gian. Bệnh gây khó khăn cho các hoạt động sinh hoạt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ khám và điều trị bệnh Parkinson tốt nhất TP. Hồ Chí Minh thì hãy cùng Toplist tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy uy tín và có thế mạnh về điều trị Parkinson. Cho đến nay, bệnh viện đã phẫu thuật thành công rất nhiều trường hợp bị Parkinson, rối loạn trương lực cơ và các bệnh nhân bị run tay chân do nguyên nhân khác…

Nơi đây quy tụ đội ngũ chuyên gia, y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có chuyên môn cao và tận tâm nhiệt huyết với bệnh nhân. Đồng thời, được chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại, nâng cấp để phù hợp với nhu cầu khám chữa bệnh. Tất cả được áp dụng vào quá trình thăm khám và điều trị, giúp bệnh nhân được chẩn bệnh chính xác và điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Quy trình khám bệnh khoa học, nhận kết quả khám trong ngày. Đội ngũ lễ tận nhiệt tình, chu đáo, hướng dẫn bạn đến từng phòng thăm khám và giải đáp các thắc mắc trong quá trình khám. Vì vậy, bạn có thể an tâm khi lựa chọn nơi đây để khám và điều trị bệnh Parkinson của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 3855 4137 & 028 3855 4138

Email: truyenthong@bvchoray.com

Website: http://choray.vn/

Fanpage: www.facebook.com/choray.vn/

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là một trong những bệnh viện hàng đầu về điều trị Parkinson tại TP. Hồ Chí Minh. Hiện tại, bệnh viện điều trị Parkinson theo 2 phương pháp: Nội khoa (dùng thuốc) và Ngoại khoa (phẫu thuật).

Bệnh viện Nguyễn Tri Phương là nơi đầu tiên tại khu vực phía Nam thực hiện thành công phương pháp phẫu thuật kích thích não sâu để điều trị cho người bệnh Parkinson không còn đáp ứng với điều trị nội khoa bằng thuốc Tây. Bệnh viện đã phẫu thuật thành công cho rất nhiều trường hợp bị bệnh Parkinson, rối loạn trương lực cơ hoặc bệnh run khác.

Hầu hết các trường hợp đều cho kết quả tốt, không có biến chứng, người bệnh Parkinson có thể giảm liều thuốc điều trị từ 60 – 80%, giảm được tình trạng run, cứng cơ, rối loạn vận động trong giai đoạn tiến triển của bệnh. Đội ngũ bác sĩ, nhân viên y tế ở đây có trình độ chuyên môn vững chắc, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước cùng với sự tận tụy, giàu y đức đã góp phần không nhỏ vào sự nghiệp nâng cao và bảo vệ sức khỏe người dân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 468 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3923 4332 & 028 7307 7307
Email: truyenthong@bvnguyentriphuong.com.vn
Website: https://bvnguyentriphuong.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/BVNTP/

Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM có những bác sĩ, chuyên gia đầu ngành về Parkinson, bệnh viện có thế mạnh về điều trị Parkinson bằng phương pháp nội khoa (gồm dùng thuốc và vật lý trị liệu – phục hồi chức năng).

Không chỉ làm tốt công tác khám chữa bệnh, bệnh viện còn tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ người bệnh Parkinson định kỳ các quý trong năm. Câu lạc bộ sẽ là nơi giao lưu, chia sẻ, cập nhật kiến thức, giải đáp thắc mắc giữa những người bệnh, người nhà người bệnh cùng các chuyên gia đầu ngành về thần kinh.

Không chỉ quy tụ nhiều chuyên gia đầu ngành, bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM cũng đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy móc tiên tiến được nhập khẩu đồng bộ từ các nước tiên tiến trên thế giới. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, chất lượng dịch vụ cao cấp, đây là nơi tin cậy để bạn gửi gắm niềm tin, chăm sóc sức khỏe toàn diện. Hệ thống trang thiết bị tại bệnh viện luôn được cập nhật và cải thiện liên tục, đảm bảo chất lượng thăm khám và điều trị cho bệnh nhân.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

  • 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh – 028 3855 4269
  • 201 Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh – 028 3955 5548
  • https://www.bvdaihoc.com.vn/

Hotline: 1900 7178
Email:
marketing@umc.edu.vn

Website: https://www.bvdaihoc.com.vn/

Fanpage: www.facebook.com/benhviendaihocyduoc

Bệnh viện Nhân dân 115

Bệnh viện Nhân dân 115 với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm trong khám điều trị bệnh, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm thăm khám và điều trị bệnh Parkinson tại đây.

Quy trình thăm khám và điều trị bệnh Parkintại bệnh viện Nhân dân 115 hiện đã được tối ưu hóa, rút ngắn quy trình, giúp bệnh nhân cảm thấy nhẹ nhàng và thoải mái hơn khi khám và điều trị. Điều này sẽ giúp giảm bớt rất nhiều gánh nặng và áp lực tâm lý cho người bệnh khi đi thăm khám.

Ngoài ra, bệnh viện cũng không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, điều trị và nghiên cứu y học, tất cả nhằm vào ưu tiên số 1 là chăm sóc cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, các thủ tục tại bệnh viện đều được đơn giản hóa dưới sự hướng dẫn chu đáo, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên giúp bệnh nhân tiết kiệm được thời gian và công sức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:
527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại:
028 3865 2368 & 028 3865 4139 & 028 3865 5110
Fanpage:
www.facebook.com/benhviennhandan115

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận