Dịch VụKhông có phản hồi

Khoan cắt bê tông là việc sử dụng các thiết bị chuyên dụng như các thiết bị máy móc hiện đại tác động vào các khối bê tông để phá dỡ hoặc điều chỉnh theo mục đích sử dụng. Công việc này đòi hỏi cần đến đội ngũ phá dỡ chuyên nghiệp để giúp công trình của bạn được hoàn hảo. Trong bài viết này, Toplist gợi ý cho bạn những địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt bê tông uy tín nhất tỉnh Khánh Hoà.

Công ty Khoan cắt bê tông Khánh Hưng

Công ty Khoan cắt bê tông Khánh Hưng đã có lịch sử hơn 5 năm thành lập và phát triển trong ngành xây dựng, công ty luôn coi trọng việc nâng cao chất lượng đội ngũ kỹ sư, công nhân và hệ thống máy móc chuyên dụng. Nhằm đáp ứng được các yêu cầu thi công, công trình dự án của khách hàng, luôn đảm bảo an toàn, tiến độ thi công, chất lượng và giá cả phải chăng. 150 công nhân và kỹ sư tay nghề cao liên tục được đào tạo áp dụng các kỹ thuật chuyên môn cao, hiện đại. Được huấn luyện các kỹ năng về an toàn lao động, tu dưỡng thể lực và trí lực đảm bảo làm việc chuyên nghiệp, tận tâm, thân thiện.

Quy trình khoan cắt, rút lõi bê tông của Công ty Khoan cắt bê tông Khánh Hưng:

 • Bước 1: Khảo sát công trình tiếp nhận yêu cầu và báo giá khoan cắt bê tông tới khách hàng
 • Bước 2: Lên phương án thi công, chuẩn bị nhân lực và máy móc đảm bảo an toàn, chất lượng và đúng tiến độ
 • Bước 3: Triển khai thi công khoan cắt bê tông, hạn chế tiếng ồng và khói bụi
 • Bước 4: Thu gom dọn dẹp vệ sinh bàn giao mặt bằng để khách hàng nghiệm thu

Việc khoan cắt bê tông sẽ gây ra tiếng ồn, bụi. Với đội ngũ công nhân và kỹ sư có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ áp dụng các kỹ thuật nhằm hạn chế vấn đề này, giảm tối thiểu ảnh hưởng tới môi trường xung quanh. Sau khi thi công sẽ dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ trả lại mặt bằng khách hàng nghiệm thu đảm bảo sẽ hài lòng 100%.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 23 đường Lý Ông Trọng, P. Vĩnh Phước, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0935 382 988 & 0943 805 401
Email: khanhhungcompany@gmail.com
Website: https://khoancatbetongkhanhhung.vn

Công ty TNHH Phá Dỡ Nhà Nha Trang Bom Pha

Công ty TNHH Phá Dỡ Nhà Nha Trang Bom Pha là đơn vị chuyên khoan cắt bê, khoan rút lõi bê tông, phá dỡ nhà, phá dỡ công trình tại Nha Trang – Khánh Hòa. Đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, có nhiều năm khoan cắt bê tông cho khách hàng. Được trang bị đồ bảo hộ chuyên dụng, luôn luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thi công công trình.

Để thuận lợi hơn cho quá trình làm việc giữa hai bên, Công ty TNHH Phá Dỡ Nhà Nha Trang Bom Pha đã cung cấp quy trình báo giá, thi công hạng mục khoan cắt bê tông, nhà ở chuẩn và nhanh nhất, cụ thể như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin ban đầu của khách hàng.
 • Bước 2: Đến tận chân công trình khảo sát, trao đổi trực tiếp với chủ đầu tư/tư vấn giám sát để nắm rõ các hạng mục cần thi công khoan cắt bê tông.
 • Bước 3: Báo giá chi tiết các hạng mục khoan cắt bê tông, kèm với đó là checklist các công việc cụ thể đã được liệt kê.
 • Bước 4: Đàm phán, ký kết hợp đông.
 • Bước 5: Tiến hành thi công khoan cắt bê tông chung cư, căn hộ cao cấp theo đúng yêu cầu đã nêu rõ trong hợp đồng.
 • Bước 6: Vệ sinh mặt bằng, bàn giao hoàn thiện cho chủ đầu tư/tư vấn giám sát.

Hãy liên hệ ngay với Công ty TNHH Phá Dỡ Nhà Nha Trang Bom Pha để đáp ứng được vấn đề yêu cầu kỹ thuật, chất lượng đường cắt, khoan bê tông, báo giá dịch vụ khoan cắt bê tông Nha Trang được chuẩn xác và tối ưu nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 284/1 Võ Văn Hào, Vĩnh Trường, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0905 079 441
Website: https://khoancatbetongnhatrang.net

Khoan cắt bê tông Nha Trang

Khoan cắt bê tông Nha Trang là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, cụ thể là cung cấp các dịch vụ khoan bê tông, cắt, đục bê tông, cắt nền bê tông, phá dỡ nhà cửa… Công ty luôn mong muốn đem đến những dịch vụ tốt nhất và hoàn hảo nhất cho khách hàng. Khoan cắt bê tông Nha Trang có rất nhiều ưu thế vượt trội so với các đơn vị cùng ngành trên thị trường, với kinh nghiệm nhiều năm khoan cắt bê tông phục vụ khách hàng, trực tiếp thi công hàng nghìn dự án lớn nhỏ mang đến dịch vụ uy tín, chất lượng và giá rẻ, luôn là đơn vị tiên phong số 1 trong ngành dịch vụ khoan cắt bê tông tại Khánh Hoà.

Quy trình thực hiện khoan cắt bê tông tại đơn vị gồm các bước như sau:

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và tư vấn sơ lược.
 • Bước 2 : Khảo sát thực tế và tư vấn chi tiết.
 • Bước 3: Ký hợp đồng với khoan cắt bê tông.
 • Bước 4 : Triển khai công việc thi công.
 • Bước 5: Bàn giao công trình theo đúng hợp đồng.

Khoan cắt bê tông Nha Trang sẽ cung cấp đa dạng các hạng mục khoan rút lõi bê tông và có đội thợ chuyên phụ trách mảng dịch vụ đó tất cả đều có kinh nghiệm và được đào tạo tất cả các kỹ năng làm việc, xử lý tình huống phát sinh nếu có. Có quản lý bao quát công việc từ a-z nhằm đảm bảo tiến độ và chất lượng tốt nhất các công trình. Vì vậy luôn được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 73 Phó Đức Chính, P. Vĩnh Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0941 515 986
Website: khoancatbetongnhatrang.vn

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận