Dịch VụKhông có phản hồi

Ngày nay, khi nền kinh tế ngày càng phát triển và các hoạt động trao đổi, mua bán thương mại,… ngày càng trở nên phổ biến hơn thì như cầu công chứng giấy tờ để đảm bảo lợi ích hợp pháp cũng cao hơn. Chính vì thế, rất nhiều văn phòng công chứng mọc lên khiến khách hàng cảm thấy khó khăn để tìm một nơi đáng tin. Trong bài viết này, sẽ giới thiệu đến bạn những văn phòng công chứng uy tín nhất tại Hải Phòng.

Công chứng An Phát

Văn phòng Công chứng An Phát chính thức được khai trương, là văn phòng công chứng thực hiện nhiệm vụ bằng nguồn vốn ngoài ngân sách “đầu tiên” được thành lập tại thành phố Hải Phòng, mang lại một tiện ích hoàn toàn mới cho tổ chức, cá nhân có yêu cầu công chứng trên địa bàn.

Với kinh nghiệm hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực công chứng cùng đội ngũ công chứng viên, chuyên viên được đào tào bài bản, chuyên nghiệp An Phát tự tin có thể đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Hiện tại, Công chứng viên của Văn phòng là ông Nguyễn Quốc Hùng đồng thời cũng là trưởng Văn phòng. Với năng lực chuyên môn cao cộng với kinh nghiệm làm việc phong phú, ông đủ sức đảm đương công việc công chứng đồng thời lãnh đạo và dẫn dắt Văn phòng Công chứng An Phát trên con đường phát triển.

Cán bộ, nhân viên văn phòng được chia làm các bộ phận như sau: bộ phận Hành chính, bộ phận Nghiệp vụ, bộ phận tài vụ, kế toán. Tất cả cán bộ, chuyên viên, nhân viên Văn phòng Công chứng An Phát đều được đào tạo cơ bản từ trong nước cũng như nước ngoài, có năng lực và kinh nghiệm làm việc.


Văn phòng Công chứng An Phát đặt trụ sở tại trung tâm thành phố với tổng diện tích sử dụng trên 300 m2. Điều kiện về cơ sở vật chất của Văn phòng được trang bị quy mô, hiện đại (máy tính cùng điện thoại, tổng đài nội bộ, máy fax, máy photocopy, và một hệ thống camera giám sát an ninh). An Phát cũng là văn phòng công chứng đầu tiên trên địa bàn thành phố mua bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp đối với Công chứng viên với mức bồi thường 1 tỷ đồng/ 01 công chứng viên/ 01 vụ việc

Các lĩnh vực hoạt động chính:

  • Công chứng các hợp đồng, giao dịch dân sự, thương mại…
  • Công chứng hợp đồng chuyển nhượng, thế chấp, tặng cho bất động sản
  • Công chứng hợp đồng uỷ quyền, giấy uỷ quyền, công chứng việc thay đổi, bổ sung, huỷ bỏ hợp đồng, giao dịch.
  • Công chứng hợp đồng thế chấp, mua bán, tặng cho động sản, ô tô, tàu biển
  • Công chứng di chúc, văn bản khai nhận thừa kế di sản văn bản thoả thuận phân chia di sản, văn bản từ chối nhận di sản.
  • Tư vấn, soạn thảo hợp đồng, giao dịch dân sự, thương mại theo yêu cầu.
  • Dịch thuật.
  • Các dịch vụ pháp lý khác.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 40A Trần Quang Khải, Hồng Bàng, Hải Phòng
Điện thoại: 0903 455 909 & 0902 170 492
Giờ mở cửa: 08:00 – 11:30 |14:00 – 17:30

Công chứng An Bình

Xưa nay các vấn đề liên quan đến giấy tờ, pháp lý thường mất rất nhiều thời gian và công sức cho người dân hiểu được những khó khăn và bất cập đó nên văn phòng Công chứng An Bình ra đời nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ công chứ nhanh gọn, những tư vấn về pháp lý, thủ tục giấy tờ, đưa ra những lời khuyên có giá trị cho khách hàng nhằm giúp công việc của bạn được giải quyết đúng pháp luận, nhanh gọn và tiết kiệm thời gian hơn.

Nếu bạn đang cần chứng và xin đóng dấu nhanh vì việc gấp, nếu không muốn chờ đợi quá lâu và rườm rà hình thức thì hãy đến ngay với văn phòng Công chứng An Bình để được hỗ trợ tốt nhất. Với chất lượng phục vụ nhanh chóng, công chứng viên chuyên nghiệp, cùng với mức phí dịch vụ công chứng đã được Công chứng An Bình niêm yết công khai, rõ ràng theo quy định. Chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi đến văn phòng công chứng tại đây. Hãy đến để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất tại An Bình nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 284 Lạch Tray, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng
Điện thoại: 022 5361 3706

Công chứng Đất Việt

Đất Việt là một những văn phòng công chứng uy tín lâu năm và được người dân tại đây tin tưởng, với dịch vụ nhanh chóng, nhằm tiết kiệm thời gian tốt đa cho người công chứng, thái độ làm việc của các công chứng viên tại đây cũng rất niềm nở, là những người được đào tạo bài bản về kiến thức chuyên môn cũng như thái độ làm việc. Không chỉ làm các thủ tục nhanh, còn cẩn thận và tỉ mỉ, có thể đưa ra những lời tư vấn hữu ích về phát luật, quy định cho những khách hàng có thắc mắc cần giải đáp.

Đất Việt chuyên cung cấp cách dịch vu công chứng các loại giấy tờ như: di chúc, giấy ủy quyền, cấp bản sao văn bản công chứng,… giao dịch bất động sản (chuyển nhượng, thế chấp quyền sử dụng đất đai, nhà ở,…). Đất Việt với những mục tiêu vì lợi ích của khách hàng, văn phòng luôn là điểm giao dịch tạo nên sự uy tín, tin tưởng của người dân trong khu vực bởi thái độ và tác phong của nhân viên cũng như chất lượng dịch vụ.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 66 Phạm Văn Đồng, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng

Điện thoại: 022 5363 3656
Fanpage: www.facebook.com/congchungdatviet.com.vn

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận