Dịch VụKhông có phản hồi

Khuôn viên xanh từ lâu đã trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống của các gia đình Việt nhất là với các căn nhà, biệt thự, khu chung cư. Nó còn giúp trong nhà ngoài việc điều hòa, tạo không khí trong lành thì còn giúp mang đến tiền tài, vượng khí cho gia chủ. Chính vì thế mà nhu cầu về dịch vụ chăm sóc cây xanh, cảnh quan cũng ngày càng tăng cao. Trong bài viết này, Toplist gợi ý bạn những địa chỉ cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

Hoàng Phúc Care

Dịch vụ chăm sóc cây cảnh là dịch vụ chăm sóc cây xanh được các công ty vệ sinh tạo ra với mục đích giải quyết nhu cầu chăm sóc cây cảnh, sân vườn, khuôn viên,… Vì vậy, nếu bạn là người bận rộn với công việc và không có thời gian chăm sóc cảnh quan cây xanh. Vậy thì hãy đến với dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà của Hoàng Phúc Care nhé. Việc sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh sẽ giúp bạn nhận được nhiều hơn những gì bạn nghĩ về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp. Lý do là vì:

 • Sở hữu các vườn ươm trữ lượng lớn ở các vị trí đắc địa cùng công nghệ nuôi cấy mô cảnh quan hiện đại.
 • Đội ngũ cũng như kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế cảnh quan sân vườn, thi công và bảo dưỡng, chăm sóc cây xanh cho biệt thự, căn hộ, nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại, spa, bar,…
 • Cam kết dịch vụ chăm sóc cây cảnh tại nhà, dich vu cham soc cay canh tai nha đảm bảo độ thẩm mỹ, đúng phong thủy và hợp mệnh gia chủ.
 • Đảm bảo cây cảnh tại nhà luôn xanh tươi, không sâu bệnh và hình dáng thiết kế cảnh quan sân vườn, cây cảnh vẫn như thiết kế ban đầu.
 • Trong quá trình bạn sử dụng dịch vụ chăm sóc cây cảnh đảm bảo 100% cây khỏe mạnh, không gian cảnh quan thoáng đãng.

Nếu bạn đang có sân vườn, khu vườn đẹp hoặc có nhiều cây cảnh đẹp nhưng không có nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm để chăm sóc thì hãy gọi ngay cho Hoàng Phúc Care sẽ làm bạn hài lòng và sẵn sàng thực hiện tất cả các công việc theo yêu cầu của bạn với dịch vụ chăm sóc cây cảnh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Ô số 6, Tầng 10, Tòa nhà VCN Tower, 02 Tố Hữu, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0979 275 798
Email: info@hoangphuccare.com
Website: https://hoangphuccare.com/
Fanpage: www.facebook.com/VeSinhCongNghiepHoangPhuc
Giờ mở cửa: 07:00 – 17:30

Công ty TNHH Cảnh quan Đại Phú

Xu hướng sống xanh đã trở thành trào lưu trong những năm gần đây. Bởi nó không chỉ mang con người đến gần thiên nhiên hơn, mà còn giúp chúng ta giải thoải căng thẳng, thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi. Từ đó, các dịch vụ chăm sóc cây xanh được ra đời nhưng nhiều người vẫn luôn nghi ngờ chất lượng, lợi ích và giá cả của chúng. Hãy để Cảnh quan Đại Phú giúp bạn chăm sóc và gìn giữ cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp.

Công ty TNHH Cảnh quan Đại Phú chuyên cung cấp các dịch vụ chăm sóc cây cảnh như:

 • Cắt tỉa, uốn tạo dáng cho cây cảnh
 • Cắt cỏ, làm sạch sân vườn tự nhiên
 • Tưới nước, bón phân, phun thuốc trừ sâu cho cây
 • Vệ sinh lá, chậu, môi trường sống của cây theo yêu cầu hoặc theo định kỳ
 • Kiểm tra, phân tích đất, môi trường sống của cây để phát hiện bệnh kịp thời
 • Thay thế cây bệnh, cây chết hoặc theo mùa
 • Trồng, bổ sung cây mới theo yêu cầu
 • Đổi cây mới miễn phí ngay nếu làm cây chết
 • Có nhân viên, kỹ thuật viên chăm sóc riêng cho cây xanh của bạn…

Cảnh quan Đại Phú với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc cây xanh sẽ biết cách giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất. Nếu bạn cần thay cây mới theo mùa hoặc cây bệnh, vườn ươm trực tiếp của công ty cũng giúp bạn giảm các chi phí trung gian và vận chuyển miễn phí.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 1010 Đường 23/10, Phú Trung, Vĩnh Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0936 052 533
Email: caycanhdaiphu@gmail.com
Website: https://dichvucaycanh.vn

Vệ Sinh Công Nghiệp Khánh Xuân

Vệ Sinh Công Nghiệp Khánh Xuân cung cấp dịch vụ chăm sóc toàn bộ cây cảnh trong phạm vi dịch vụ theo khảo sát thực tế và thoả thuận với khách hàng; bao gồm việc cung cấp nhân lực, phân bón và trang thiết bị cần thiết để hoàn thành dịch vụ của mình theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Quy trình nhận chăm sóc cây xanh, cảnh quan của Vệ Sinh Công Nghiệp Khánh Xuân được diễn ra như sau:

 • Cử người tới bên A để chăm sóc, tưới cây, theo dõi bệnh của cây, cắt tỉa lá già héo,nhổ cỏ dại, cắt cỏ (nếu có), cắt tỉa hàng rào (nếu có), bón phân, phun thuốc phòng trừ sâu bệnh… đảm bảo các cây được chăm sóc phát triển tốt.
 • Trong suốt thời gian hợp đồng, nhân viên của công ty phải tuân thủ chặt chẽ các quy định và các chỉ dẫn của các đại diện chủ đầu tư.
 • Đảm bảo thu dọn toàn bộ rác do cắt tỉa cây hoặc dụng cụ chăm sóc, tưới cây ra khỏi điểm chăm sóc cây và để vào chỗ quy định (nếu có của chủ đầu tư).
 • Ghi chép công việc đã thực hiện sau mỗi lần cung cấp dịch vụ vào sổ trực dưới sự giám sát của người đại diện do chủ đầu tư chỉ định.
 • Việc sử dụng các hóa chất chăm sóc cây và hóa chất bảo vệ thực vật tuân thủ các quy định của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.
 • Trong quá trình chăm sóc và duy trì, khách hàng có nhu cầu cải tạo sân vườn Công ty sẽ báo giá các hạng mục phát sinh.

Vệ Sinh Công Nghiệp Khánh Xuân nhận chăm sóc và duy trì cây xanh, sân vườn, thảm cỏ, vườn hoa,… tại các khu đô thị và biệt thự cao cấp, cơ quan – công sở, tòa nhà, trường học, bệnh viện, khu công nghiệp,… đảm bảo cho sân vườn, hệ thống cây xanh của khách hàng luôn xanh tốt, sạch đẹp.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: T207 Gò Cây Sung, Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hoà
Điện thoại: 0944 142 774 & 0911 074 477
Email: vesinhcongnghiepkhanhxuan@gmail.com
Website: https://vesinhcongnghiepkhanhxuan.com
Fanpage: www.facebook.com/vesinhcongnghiepnhatrangkhanhxuan/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận