Dịch VụKhông có phản hồi

“Phú quý sinh lễ nghĩa” là điều thế hiện rất rõ trong khía cạnh văn hóa phẩm Phật Giáo hiện nay và ngày càng trở nên thịnh hành hơn. Các sản phẩm ngày càng đa dạng về hình thức, mẫu mã và đáp ứng mọi nhu cầu tín ngưỡng của mọi người thông qua các sản phẩm của văn hóa phẩm Phật Giáo. Trong bài viết này Toplist sẽ gửi đến bạn những địa chỉ của hàng văn hóa phẩm Phật Giáo uy tín nhất Nghệ An.

Cửa hàng Thi Sâm – TP. Vinh

Cửa hàng Thi Sâm – TP. Vinh là nơi chuyên bán quà tặng phong thủy, đồ thờ cúng, tượng phật, thần tài… Các sản phẩm văn hóa phẩm Phật Giáo tại đây luôn tự hào là sự lựa chọn của rất nhiều gia đình.

Tại Cửa hàng Thi Sâm – TP. Vinh, một trong những sản phẩm thuộc văn hóa phẩm Phật Giáo bán chạy hiện nay là Tượng Phật Di Lặc rất được mọi người quan tâm. Hiện nay, Tượng Phật Di Lặc rất được nhiều người ưa thích, các gia đình luôn cố gắng tìm kiếm những vật phẩm phong thủy phù hợp để đặt trong nhà mà nhất là đối với những tín đồ Phật Giáo thì sản phẩm này mang rất nhiều ý nghĩa. Với việc bài trí phòng khách, nếu các bạn lựa chọn Tượng Phật Di Lặc để trang trí trong nhà sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc.

Bởi vì, Phật Di Lặc được gọi là “Phật Cười” – là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Theo quan niệm phật giáo, niềm vui lớn nhất của vị Bồ Tát này là biến những buồn phiền, giận dữ, áp lực hay căng thẳng của con người thành hạnh phúc, an vui. Cho nên Phật Di Lặc được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư lự. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật, người đang gặp trắc trở, buồn phiền cũng cảm thấy được xoa dịu. Nhiều người còn xoa bụng Phật để mong mang lại vận may và sự tốt lành. Người ta còn tin rằng nụ cười nội tâm của Đức Phật Di Lặc mạnh tới mức nó luôn tỏa sáng trên khuôn mặt hiền từ để khi Phật hiện diện ở đâu là nơi đó có hạnh phúc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 16 đường Nguyễn Xiển, phường Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An
 • Số 55 đường Nguyễn Xiển, phường Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 098 564 69 92
Email: gomsuthisam@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/CUAHANGTHISAM

Đồ thờ cúng tại TP Vinh Nghệ An

Đồ thờ cúng tại TP Vinh Nghệ An là siêu thị hàng gia dụng với mô hình siêu thị gia đình lớn lần đầu tiên có mặt tại Nghệ An với quy mô 450m2, cung cấp hàng nghìn sản phẩm thời trang chính hãng chất lượng cao, mẫu mã phong phú, phục vụ bố, mẹ và quần áo, đồ dùng cho bé (từ sơ sinh – 10 tuổi) và bao gồm cả những sản phẩm thuộc văn hóa phẩm Phật Giáo. Siêu thị cung cấp gồm 5.000 mặt hàng chính hãng của 20 hãng nổi tiếng Cater, Mio Mio, Chang, Nous baby, Dokma,… các thương hiệu đồ dùng sinh hoạt đến từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc… Siêu thị còn cung cấp các mặt hàng đồ chơi, đồ dùng trẻ em đa dạng mẫu mã, chất lượng cao từ các hãng uy tín… Ngoài phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng trong tỉnh, siêu thị còn đáp ứng nhu cầu của gần 50.000 khách hàng các tỉnh bạn.

Tại Đồ thờ cúng tại TP Vinh Nghệ An, một trong những sản phẩm thuộc văn hóa phẩm Phật Giáo bán chạy hiện nay là Tượng Phật Bà Quan Âm vòng đèn LED sáng đốt trầm hương rất được mọi người quan tâm. Trong quan niệm Phật giáo, hình ảnh tượng Phật Bà Quan Âm được tôn vinh và coi trọng, là vị phật luôn giúp đỡ chúng sanh thoát khỏi kiếp nạn, vì thế tượng Quan Âm thường được dùng trong phong thủy để chế hóa khung khí, đem lại bình an, giải trừ tai ách cho gia chủ… Ngoài ra, các chuyên gia phong thủy còn cho rằng, thờ tượng Phật Quan Âm Bồ Tát tại gia sẽ mang đến yên vui cho gia đạo và giúp các thành viên trong gia đình gặp may mắn trên đường công danh, sự nghiệp. Vậy nên nếu là tín đồ của Phật giáo thì hẳn đều yêu thích sản phẩm này.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Số 45 đường Ngô Gia Tự, TP. Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0915 050 067 & 0987 995 779
Email: truyenthongcongnghe@gmail.com
Website: http://hanggiadungnghean.com/
Fanpage: www.facebook.com/DoThoCungNgheAn/

Đồ Thờ Đồng Gốm Sứ Chiến Lài

Đồ Thờ Đồng Gốm Sứ Chiến Lài với các snr phẩm tâm linh Á Đông chất lượng, tinh xảo bao gồm:

 • Đồ thờ bằng đồng cao cấp với chất lượng đồng lên đền 95% được chế tác bởi các nghệ nhân hàng đầu từ các làng nghề đúc đồng nổi tiếng trên cả nước.
 • Gốm sứ Bát Tràng với các công nghệ men cao cấp mang nét cổ xưa được làm nên bởi các nghệ nhân lâu năm tại làng nghề gốm Bát Tràng đa dạng về sản phẩm và kích thước.
 • Đèn thờ Liên Đăng công nghệ led thân đồng, bông pha lê, thủy tinh cao cấp được sản xuất tại Đài Loan
 • Đèn dầu lưu ly không khói không độc được phong phú về chủng loại, kích thước. Phù hợp với mọi không gian trang trí tâm linh của gia chủ.
 • Các bộ pháp khí và tôn tượng bằng đồng và sứ cao cấp phong phú về chủng loại và kích thước.
 • Vật phẩm phong thủy như thác nước cầu an, tranh phong thủy, tượng ngọc tỳ hưu, tượng ngọc cóc tài lộc mang lại may mắn cho gia chủ.

Ngoài ra, Đồ Thờ Đồng Gốm Sứ Chiến Lài còn nhận đặt các sản phẩm riêng biệt theo yêu cầu của khách hàng. Thực hiện bởi các người thợ bậc thầy chế tác các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Vậy nên không khó để bạn có thể tìm được những sản phẩm thuộc văn hóa phẩm Phật Giáo bán chạy hiện nay tại địa chỉ của Đồ Thờ Đồng Gốm Sứ Chiến Lài.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ:

 • Số 10 đường Cao Thắng, TP. Vinh, Nghệ An (mặt trước chợ Vinh, đối diện hiệu vàng Tân Kim Dung)
 • Số 11 đường Trần Đăng Ninh, TP. Vinh, Nghệ An
 • Số 37 đường Trần Đăng Ninh, TP. Vinh, Nghệ An
 • Số 8 đường Lê Hồng Sơn, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0912 354 607
Fanpage: www.facebook.com/phongthuychienlai/

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận