Dịch VụKhông có phản hồi

Lôi, sét chính là những hiện tương thiên nhiên nguy hiểm đối với con người và đã nhiều lần gây ra những thiệt hại nhất định đối với cuộc sống và tài sản của những người dân. Chính vì thế, các sản phẩm, hệ thống chống lôi, sét đã được chế tạo ra nhằm cung cấp giải pháp an toàn. Để giúp bạn tìm được địa chỉ uy tín, sẽ giới thiệu những công ty lắp đặt cột thu lôi, cột chống sét tốt nhất tại Đà Nẵng.

Công ty TNHH tư vấn XD & TM Long Minh

Công ty TNHH tư vấn XD & TM Long Minh là đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực chống sét và phòng cháy chữa cháy chuyên cung cấp, thi công hệ thống chống sét, báo cháy cho các công trình tiêu biểu. Cụ thể, công ty cung cấp sản phẩm chống sét trực tiếp: kim thu sét phóng điện sớm, hệ thống cảnh báo sét, hệ thống chống sét cổ điển; hệ thống nối đất: bộ dụng cụ hàn hóa nhiệt, cọc tiếp địa và phụ kiện, cáp đồng bọc, đồng trần, hộp kiểm tra điện trở đất; thiết bị chống sét lan truyền: thiết bị chống sét lan truyền đường nguồn điện, thiết bị chống sét lan truyền đường điện thoại,…


Công ty TNHH tư vấn XD & TM Long Minh sở hữu đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, giỏi về nghiệp vụ chuyên môn. Bên cạnh đó, với sản phẩm chất lượng, vận hành ổn định, dịch vụ chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất, Long Minh mong muốn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng khi hợp tác với công ty. Long Minh luôn hướng đến sứ mệnh giúp đường dây tải điện hoạt động liên tục trong cả điều kiện thời tiết khắc nghiệt, đảm bảo an toàn, chống cháy nổ cho các thiết bị điện công trình khi bị sét đánh trúng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 48 Đoàn Thị Điểm, Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3871 433 & 0236 2215 347
Email: longminhdn.co@gmail.com
Website: longminhdn.com/post/51-thiet-bi-chong-set-tai-da-nang

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Poso

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Poso là đơn vị cung cấp thiết bị năng lượng tại Đà Nẵng mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn. Đây là đơn vị vô cùng uy tín với sản phẩm chất lượng cao giải pháp kỹ thuật hiệu quả cùng chính sách hậu mãi lâu dài, luôn tự hào là một trong những sự lựa chọn uy tín, ngày càng khẳng định vị thế doanh nghiệp với vai trò là nhà phân phối chính thức, nhà thầu chuyên nghiệp và nhà cung cấp – tư vấn giải pháp năng lượng toàn diện của các thương hiệu hàng đầu trên thị trường.

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Poso cung cấp giải pháp hệ thống chống sét toàn diện bao gồm hệ thống trực tiếp, hệ thống chống sét lan truyền, giải pháp tiếp địa an toàn cho từng công trình với tùy mức độ và yêu cầu khác nhau của khách hàng. Cụ thể bao gồm tính năng Rodcheck biểu thị sét đánh, kiểm định chất lượng – hỗ trợ tính toán điện trở đất, phân phối sản phẩm thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực chống sét – tiếp địa,… Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp giải pháp hệ thống chống sét toàn diện bao gồm hệ thống trực tiếp, hệ thống chống sét lan truyền, giải pháp tiếp địa an toàn. Vì thế, Công Ty TNHH Kỹ Thuật Poso là đơn vị đáng để tin tưởng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 37 Hoàng Hoa Thám, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 3501 699 & 0935 228 628
Email: kinhdoanh@posotec.com
Website: www.posotec.com
Fanpage: www.facebook.com/POSOTEC/

Công ty TNHH Công nghệ Tự động hóa Thuận Phong

Công ty TNHH Công Nghệ Tự Động Hóa Thuận Phong là công ty chuyên nhập khẩu và phân phối chính thức các sản phẩm và linh kiện, thiết bị cân điện tử, do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất, cung cấp và lắp đặt hệ thống chống sét cho nhà xưởng, công trình, thiết bị điện công nghiệp, cung cấp và lắp đặt hệ thống camera giám sát các loại, hệ thống báo cháy, chống trộm. Đây là đơn vị có thâm niên hoạt động trên thị trường và cho đến nay, Công ty TNHH Công nghệ Tự động hóa Thuận Phong đã mang đến nhiều giải pháp chống sét hiệu quả.

Với đội ngũ nhân viên trình độ cao và giàu kinh nghiêm cùng với sự tận tâm hết mình vì công việc, Công ty TNHH Công nghệ Tự động hóa Thuận Phong sẽ làm hài lòng mọi khách hàng và đó là phương châm mà công ty hướng tới.Với ước muốn khẳng định thương hiệu chất lượng, Công ty TNHH Công nghệ Tự động hóa Thuận Phong đưa ra chính sách bảo hành tuyệt vời cho khách, dịch vụ tư vấn thiết kế sửa chữa tận nơi nhanh chóng với một mức giá rất thấp. Với phương châm hoạt động năng suất – chất lượng – hiệu quả nhấ và với mong muốn xây dựng một thương hiệu uy tín, Công ty TNHH Công nghệ Tự động hóa Thuận Phong là một địa chỉ tin cậy để đưa các sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 34 Nguyễn Khuyến, Phường Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP. Đà Nẵng
Điện thoại: 0236 6508 022 & 0905 735 187
Email: congtythuanphongdn@gmail.com
Website: candientuthuanphong.com/lang-vi/trang-chu.html

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận