Dịch VụKhông có phản hồi

Không phải tự nhiên mà ngành công nghiệp không khói mang tên Phẫu thuật thẩm mỹ tại xứ sở Kim chi lại phát triển mạnh mẽ và lan tỏa rộng khắp sang nhiều quốc gia trong đó cả Việt Nam như hiện nay. Mặc dù hiện nay nhu cầu trùng tu sắc đẹp không còn xa lạ với mọi người nhưng vẫn có những thông tin về các cuộc phẫu thuật hỏng hay để lại biến chứng nguy hiểm về sau. Top 3 Bác sĩ thẩm mỹ giỏi và uy tín tại Khánh Hòa dưới đây sẽ giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm địa chỉ làm đẹp uy tín và an toàn để thăng hạng nhan sắc một cách nhanh chóng và đạt kết quả tối ưu nhất.

Thẩm Mỹ BS. Nguyễn Văn Tường

Thẩm Mỹ BS. Nguyễn Văn Tường được biết đến là một trong những chuyên gia PTTM số 1 tại Khánh Hòa. Bác sĩ Thẩm Mỹ BS. Nguyễn Văn Tường đồng thời là người sáng lập nên Viện thẩm mỹ Tiểu Tường tọa lạc tại địa chỉ Lô 21 đường số 99 KĐT Thái Hưng, xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang, Khánh Hòa. Thẩm Mỹ BS. Nguyễn Văn Tường phát triển đa dạng các dịch vụ từ tiểu phẫu đơn giản ( cắt bọng mỡ mắt, nhấn – cắt mí, treo chân mày, các dịch vụ nâng và thu gọn đầu mũi…) đến những ca đại phẫu như nâng ngực, hút mỡ bụng…

Đặc biệt, đến với Thẩm Mỹ BS. Nguyễn Văn Tường với mục tiêu tiên phong trong thẩm mỹ an toàn, sứ mệnh của Thẩm Mỹ BS. Nguyễn Văn Tường là cung cấp những dịch vụ làm đẹp cao cấp, khắc phục những sai lầm của tạo hóa, đánh thức nét đẹp tiềm ẩn đầy khác biệt ở mỗi người. Bên cạnh đó, sự an toàn tuyệt đối cho cơ thể khách hàng luôn song hành cùng với hiệu quả điều trị tối ưu ở mức độ ưu tiên hàng đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Phẫu thuật thẩm mỹ và tham gia nhiều hội thảo chuyên ngành trong và ngoài nước và đã áp dụng những phương pháp làm đẹp tiên tiến, mới nhất. Thẩm Mỹ BS. Nguyễn Văn Tường được mệnh danh là bàn tay vàng trong phẫu thuật thẩm mĩ tại Khánh Hòa bởi ông luôn mong muốn đem đến vẻ đẹp hoàn hảo và an toàn chuẩn Y khoa cho hàng ngàn Quý khách hàng.

Bởi vậy tất cả các dịch vụ làm đẹp tại Thẩm Mỹ BS. Nguyễn Văn Tường chắc chắn sử dụng nguyên liệu chất lượng, đạt tiêu chuẩn với hệ thống thiết bị cao cấp. Cùng với đó là đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên hùng hậu có tay nghề vững, giỏi chuyên môn, thường xuyên tham gia các khóa đào tạo, tu nghiệp trong và ngoài nước. Vì vậy, Thẩm Mỹ BS. Nguyễn Văn Tường là nơi bạn có thể yên tâm tin tưởng với các dịch vụ làm đẹp. Ngoài ra, Thẩm Mỹ BS. Nguyễn Văn Tường có hỗ trợ trả góp lãi suất 0% khi sử dụng dịch vụ nâng mũi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: Lô 21 đường số 99 KĐT Thái Hưng, xã Vĩnh Thái, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0375 457 507
Email: Tuevan104@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/ThamMyVienQueenBeauty/
Giờ mở cửa: www.facebook.com/tuong140591

Thẩm Mỹ Bs. Đức Bùi

Nhắc đến bác sĩ thẩm mỹ giỏi tại Khánh Hòa, không thể không nhắc đến bác sĩ Bùi Đức. Ông được đánh giá là một bác sĩ không những tài năng mà còn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và từng cộng tác với nhiều bệnh viện lớn trên toàn quốc.

Và không chỉ dừng lại ở các khóa học, đào tạo trong nước mà Bác sĩ Đức Bùi còn tham gia các hội nghị, diễn đàn ở ngoài nước như Hàn Quốc, Nhật Bản,..

Bên cạnh đó, bác sĩ Đức Bùi còn thành lập nên Viện thẩm Mỹ Bs. Đức Bùi có quy mô và trang thiết bị hiện đại bậc nhất tọa lạc ở 82 Trần Hữu Duyệt (A1 cũ), KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa. Đối với bác sỹ việc mang đến vẻ đẹp cho mọi người vừa là niềm vui cộng với niềm tự hào giúp cho hàng nghìn khách hàng tự tin, hài lòng với sự thay đổi khi đến với bác sĩ Bùi Đức.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 82 Trần Hữu Duyệt (A1 cũ), KĐT Vĩnh Điềm Trung, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0944 886 622
Email: bsbuiminhduc@gmail.com
Fanpage: www.facebook.com/thammyducbui

Phẫu thuật thẩm mỹ BS Vũ Viết Sơn

Không nằm ngoài danh sách này, Thạc sĩ Bác sĩ Vũ Viết Sơn đang đảm nhiệm vai trò chính tại Phẫu thuật thẩm mỹ BS Vũ Viết Sơn tại 33 đường Tô Vĩnh Diện, phường Phường Sài, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.

Với trình độ chuyên môn cao cũng như nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ cùng với áp dụng những công nghệ tiên tiến, hiện đại hiện nay hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng kết quả hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ tại Phẫu thuật thẩm mỹ BS Vũ Viết Sơn.

Phẫu thuật thẩm mỹ BS Vũ Viết Sơn là một trong những cơ sở làm đẹp khá nổi tiếng tại Khánh Hòa. Nổi bật bởi sở hữu cho mình đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng với hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn quốc tế. Khách hàng sẽ nhận được sự đón tiếp, tư vấn nhiệt tình và có thể lựa chọn cho mình phương pháp an toàn, phù hợp nhất.


THÔNG TIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 33 Tô Vĩnh Diện, Phường Sài, Nha Trang, Khánh Hòa.
Điện thoại: 0914 070 743
Email: thammynhatrang@gmail.com
Website: https://thammynhatrang.com.vn/
Fanpage: www.facebook.com/thammyviennhatrang

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận