Blog TopKhông có phản hồi

Kenhhd.tv

Xem phim trên mạng thì bạn đừng bỏ qua Kenhhd.tv, đây là một trang web xem phim chất lượng khá tốt, đáp ứng được nhu cầu của bạn. Bạn có thể đăng ký hoặc không đăng ký khi xem phim ở đây, tốc độ tải trang nhanh, phim cập nhật nhiều và phụ đề làm cũng rất tốt và đẹp, ít quảng cáo. Đây là một lựa chọn khá tốt trong một “rừng” trang web xem phim hiện nay.

Hdonline.vn

Trang Hdonline có giao diện đẹp, thân thiện, số lượng phim phong phú và cập nhật nhanh. Tốc độ xem phim rất nhanh và ổn định mặc dù không cần sử dụng chức năng VIP. Trang này có quảng cáo trong phim, muốn tắt chỉ cần đăng ký tài khoản VPIP. Đặc biệt, có app xem phim trên điện thoại cả hai hệ điều hành phổ biến nhất. Đặc biệt, khi nạp VIP trang web này có rất nhiều khuyến mại như nhân đôi ngày sử dụng, tặng phim…

Vkool.net

Đây là trang web xem phim miễn phí khá tốt và bạn không phải nạp tiền để xem phim. Tốc độ tuyệt vời, chất lượng phim tốt nhất có thể, phụ đề dịch tốt, tuy nhiên quảng cáo khá nhiều. Đặc biệt, không lag giật, giới thiệu phim đầy đủ phong phú. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều thể loại phim từ rất nhiều quốc gia khác nhau tại trang này.

Hayhaytv.vn

Bạn mê phim thì không thể không biết đến trang này. Tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng được người xem đánh giá cao bởi giao diện đẹp, chức năng phong phú, việc phân loại phim và chức năng tìm kiếm của trang này khá tốt nên bạn dễ dàng tìm được cho mình bộ phim yêu thích.Tuy nhiên, do nhiều người xem nên mạng bị chập chờn, bù lại là phim cập nhật thường xuyên nhất, hơn nữa lại rất nhiều phim lạ.

Zing TV – Truyền hình, Phim, Giáo Dục

Đây là trang web xem phim, TV trực tuyến do Zing đầu tư, được quảng cáo là web xem phim bản quyền ở Việt Nam. Do được đầu tư bài bản nên trang này có chất lượng tốt, tốc độ tải nhanh, có nhiều thể loại cho bạn lựa chọn. Đặc biệt có các game show hot trong thời gian gần đây được cập nhật liên tục. Hạn chế là chỉ chiếu các phim có bản quyền nên phim bom tấn, phim truyền hình Âu Mỹ rất ít cập nhật.

Phimmoi.net

Trang phimmoi.net trải qua khá nhiều lần thay đổi, từ giao diện đến phân loại phim. Xem phim ở trang này khá ổn thoải mái, giao diện của trang này khá thân thiện, hệ thống bình luận tốt. Quảng cáo thì không quá nhiều như những trang khác, chủ yếu là banner quảng cáo, hay quảng cáo một lần trong phim.Số lượng phim rất đa dạng, phim nổi tiếng đều có nhưng phim lạ thì ít, đặc biệt có tổng hợp top 10 phim IMDB đánh giá cao mỗi năm.

Hdsieunhanh.com

Hdsieunhanh.com có ưu điểm nổi bật là giao diện đẹp, thân thiện, tốc độ tải phim nhanh và ổn định. Nhiều khi mạng lag, ở các trang khác không thể xem được nhưng khi vào trang bạn vẫn xem được. Cập nhật phim cũng rất nhanh và số lượng phim phong phú, đa dạng.

Phim3s.net

Phim3s.net là trang web xem phim xuất hiện khá sớm và tồn tại đến thời điểm này đã khẳng định chất lượng của nó. Rất nhiều người thích phim ở trang này vì chất lượng phim ở đây khá tốt, có các độ phân giải 360, 720 và 1080 phù hợp với tốc độ mạng bạn đang sử dụng. Phim rất phong phú, đa dạng, tốc độ cập nhật phim ở đây cũng khá nhanh. Tuy nhiên, nếu bạn ghét quảng cáo thì bạn đừng vào trang này xem phim vì có quá nhiều quảng cáo cả quảng cáo popup, thứ quảng cáo mà đa phần mọi người đều ghét. Nhưng phải có doanh thu mới duy trì được web, cũng nên thông cảm cho ban quản trị.

FPTplay.net

FPTplay.net là trang phim có bản quyền, xem TV trực tuyến, tốc độ cực nhanh nhưng số lượng phim chưa nhiều. Trang này FPT đầu tư, ít quảng cáo. Phim cũng rất nhanh cập nhật, nhất là các phim nổi tiếng, đặc biệt có khá nhiều TV show trên truyền hình, bạn nào thích xem TV show có thể vào đây. Trang này hoàn toàn miễn phí, không phải đăng ký đăng nhập, bạn cũng có thể xem thoải mái.

Hayphim.tv

Đây là web xem phim mới xuất hiện gần đây nhưng số lượng phim cực kỳ phong phú, giao diện thân thiện, tốc độ tải phim nhanh. Đặc biệt, trang này thường xuyên cập nhật khá nhiều phim điện ảnh Việt Nam cả cũ lẫn mới. Hayphim.tv là một lựa chọn tốt nhất cho những bạn mê phim ảnh.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận