Blog TopKhông có phản hồi

Một lòng thủy chung

Điều hạnh phúc nhất với một người con gái là người yêu của mình thủy chung, một lòng một dạ dành trọn tình cảm cho mình. Thủy chung còn là thước đo cho tình yêu của hai người, sẽ không có gì đau khổ và tuyệt vọng hơn khi thấy người mình yêu tay trong tay và nói lời thương một người con gái khác, cảm giác này chắc chỉ có những người trong cuộc mới có thể hiểu nổi. Vì thế bạn hãy là một người thủy chung, hãy dành những tình cảm tốt đẹp nhất cho cô ấy, để cô ấy luôn tự hào về bạn, để cùng nhau đi đến cuối mọi con đường đặc biệt là con đường hạnh phúc.

Kết bạn với bạn bè của cô ấy

Đây cũng là cách thể hiện sự trân trọng của bạn với cô ấy, bạn bè là những người không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, việc bạn hòa đồng với bạn cô ấy chứng tỏ bạn là người rất tâm lý và rất thấu hiểu. Đặc biệt thông qua họ bạn có thể biết được nhiều hơn về bạn gái của mình.

Hãy là người vị tha

Khi đã yêu bạn hãy làm những điều tốt đẹp nhất cho bạn gái của mình, hãy luôn thương yêu cô ấy, giúp đỡ cô ấy trong mọi hoàn cảnh từ những điều nhỏ nhặt nhất có thể, hãy để cô ấy cảm nhận được sự ấm áp và chân thành từ bạn.
Nếu cô ấy có vô tình hay cố ý làm gì không vừa ý của bạn, hãy mở rộng lòng mình đón nhận điều đó trong sự vui vẻ và nồng ấm

Dành cho cô ấy những sự bất ngờ

Trong tình yêu đôi khi cần tới yếu tố bất ngờ để làm tăng độ lãng mạn, bạn có thể chuẩn bị cho nàng những món quà mà nàng yêu thích, bình thường có thể bạn hay tặng nàng những món quà như hoa hay một cuốn sách nào đó,… vậy thì bây giờ bạn có thể thay đổi chuẩn bị cho nàng một bữa tối ngon miệng dưới ánh nến lấp lánh chắc chắn sẽ làm cho nàng cảm động và vui đến rơi nước mắt, đặc biệt trong không gian như vậy thật sự sẽ rất ấm cúng và hạnh phúc biết bao, hoặc nếu không bạn có thể đưa nàng tới một chỗ nào đó có thể ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp, hai người ngồi cạnh bên nhau, không cần nói câu gì, chỉ cảm nhận cũng đủ rồi.

Biết lắng nghe

Điều đầu tiên bạn cần luôn luôn biết lắng nghe những gì bạn gái của mình nói, điều này thoạt nghe có vẻ dễ dàng nhưng thực chất rất nhiều người không làm được điều này, lắng nghe ở đây cần đòi hỏi tới sự tập trung, thấu hiểu với những gì bạn gái của mình chia sẻ, nó hoàn toàn khác so với việc bạn chỉ nghe nhưng lại thờ ơ không tập trung vào những gì cô ấy nói.
Đồng thời còn việc bạn biết lắng nghe thể hiện được sự tôn trọng của bạn với cô ấy, có thể khi gặp những chuyện gì khó khăn trong cuộc sống thì người đầu tiên bạn gái muốn chia sẻ là với người mình yêu, hãy trân trọng những lúc như vậy vì bạn thực sự quan trọng là chỗ dựa của cô ấy.

Làm những gì cô ấy muốn

Thay vì hàng ngày tìm cách làm cho cô ấy vui, thì cách tốt nhất bạn chỉ cần đáp ứng những sở thích của cô ấy và những gì cô ấy muốn, đây là cách thể hiện tinh tế và sâu sắc, cô ấy sẽ rất tự hào về bạn.

Hãy yêu cô ấy thật nhiều

Tình yêu không gì có thể đong đếm được, nhưng có thể cảm nhận bằng trái tim, bạn hãy yêu cô ấy hết mình như thể ngày mai không còn được yêu nữa, hãy chăm sóc, hãy làm những gì có thể để cô ấy hiểu được cô ấy quan trọng đến nhường nào. Cũng đừng ngại ngùng khi thể hiện tình cảm trước đám đông, càng như vậy càng thể hiện được sự trân trọng của bạn.

Đưa cô ấy đi chơi

Những buổi hẹn hò sẽ là chất xúc tác không thể thiếu trong tình cảm của hai người, bạn có thể đưa bạn gái của mình đi ăn uống, hoặc đi dã ngoại chẳng hạn, cùng nhau đến các khu vườn để hái hoa quả và tìm hiểu về đời sống của những người nông dân, khi chỉ có hai người bên cạnh nhau ngồi tựa vào nhau ngắm hoàng hôn xuống chắc chắn là cảnh tượng tuyệt vời.

Quan tâm đặc biệt

Bạn có thể khiến một nửa hạnh phúc khi quan tâm, chia sẻ về công việc, sở thích, niềm đam mê của cô ấy. Những câu chuyện hài hước khiến cả hai xóa bỏ khoảng cách và yêu nhau nhiều hơn. Bạn hãy thử đặt mình vào vị trí của cô ấy để có thể thấu hiểu. Trong tình yêu sự quan tâm là điều mà các cô gái rất mong muốn, họ thường là những người yếu đuối, rất muốn được che trở, được chăm sóc từ người bạn trai của mình, vì thế hãy luôn là điểm tựa, là bờ vai vững trãi để cô ấy dựa vào những khi mệt mỏi.

Không nên nói điều gì tiêu cự về cô ấy với bạn bè của bạn

Trong tình yêu không phải lúc nào cũng sẽ êm đẹp mà sẽ có những lúc xẩy ra cãi vã với nhau, nhưng bạn hãy nhớ rằng trong những khi nóng giận mà ngồi với bạn bè bạn cũng đừng nên nói xấu về cô ấy với bạn bè, bởi như thế nếu cô ấy nghe được cô ấy sẽ cảm thấy ra sao? chắc chắn sẽ rất buồn, hơn nữa nếu bạn hành động như vậy là bạn không tôn trọng bạn gái của mình, cô ấy sẽ không còn tin tưởng bạn như trước nữa tình cảm có thể sẽ bị rạn nứt từ những điều nhỏ nhất, hãy nhớ rằng niềm tin xây dựng rất khó nhưng để đánh mất thì rất dễ.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận