Dịch VụKhông có phản hồi

Trong tập làm văn lớp 2 thường có đề văn kể về tiết học em yêu thích nhất. Với đề văn này, các em có thể thỏa thích chọn một môn học đem lại cho em niềm vui, cảm hứng học tập trong rất nhiều môn học trong chương trình. Và dưới đây là một số bài văn mẫu giúp các em làm tốt bài tập này:

Bài kể về tiết học em yêu thích số 2

Một tiết học em cảm thấy rất vui là tiết Tiếng Việt 2 vào thứ 6 tuần trước. Buổi hôm đó, cô giáo ra đề bài “Hãy nói về ngôi trường mơ ước của em”. Chúng em được vẽ về ngôi trường mơ ước trên giấy vẽ. Sau đó, dựa vào những gì đã vẽ, chúng em mới viết thành đoạn văn. Đó là một tiết học thật thú vị! Em được vẽ và viết về những điều mơ ước của mình.

Bài kể về tiết học em yêu thích số 6

Trong tất cả các môn học, em thích nhất là môn âm nhạc vào tiết ba, sáng thứ tư hàng tuần. Cô giáo dạy âm nhạc của em là cô Hà Trang, cô là giáo viên trẻ mới về trường nhưng khi giảng bài rất dễ hiểu. Cô Trang có giọng hát rất hay và luôn bắt đầu buổi dạy bằng cách dạy chúng em những bài hát vui nhộn. Trong mỗi giờ học cô còn đánh đàn để chúng em hát theo. Cả lớp ai cũng thích và xung phong hát theo nên rất nhanh thuộc bài. Cuối mỗi giờ dạy, nếu bạn nào thuộc bài và hát đúng giai điệu, cô Trang sẽ dành tặng phần thưởng là một chiếc kẹo mút, và hầu như lần nào em cũng có mặt trong danh sách được nhận quà. Mỗi tuần, em luôn mong tiết học âm nhạc đến nhanh thật nhanh.

Bài kể về tiết học em yêu thích số 5

Trong tất cả các môn học, em rất thích học Toán. Một tuần, lớp em có ba tiết vào thứ ba, thứ năm và thứ sáu. Cô giáo sẽ hướng dẫn chúng em cách cộng, trừ. Thỉnh thoảng, cô còn tổ chức các trò chơi. Tiết học Toán rất vui vẻ, bổ ích. Cô giáo thì rất hiền, không bao giờ cười chê em và các bạn khi chúng em làm sai. Cô hướng dẫn chúng em rất chu đáo, nhiệt tình.

Bài kể về tiết học em yêu thích số 7

Em có năng khiếu về ca hát, vì vậy từ nhỏ em yêu thích các tiết học âm nhạc ở trường. Cô giáo dạy âm nhạc của chúng em tên là Thùy Chi. Cô Chi là cô giáo trẻ rất xinh đẹp, tính cách cô hiền dịu và luôn nhẹ nhàng bảo ban chúng em. Mỗi tiết âm nhạc, chúng em đều được cô dạy cho những bài hát hay mới, được cùng nhau ca hát, vui chơi. Trong giờ học này ca lớp chúng em ai cũng vui vẻ và hạnh phúc.

Bài kể về tiết học em yêu thích số 9

Em thích nhất giờ Tập đọc – kể chuyện bài “Cóc kiện Trời”. Khi cô giới thiệu bài, mọi người đều háo hức muốn biết về câu chuyện thú vị này. Cả lớp im lặng lắng nghe cô đọc. Giọng cô thật diễn cảm. Cô đọc chậm rãi, rõ ràng những đoạn dẫn chuyện. Rồi cô giả giọng giống các nhận vật trong bài giúp em như thấy được sự việc đang diễn ra vậy. Sau khi tìm hiểu bài, cô cho chúng em đóng kịch, diễn lại câu chuyện “Cóc kiện Trời”. Tiết học thật là thú vị. Em nhớ mãi tiết học này và rất mong đợi được học các bài tập đọc tiếp theo như vậy.

Bài kể về tiết học em yêu thích số 10

Em rất thích học Mĩ thuật. Môn mĩ thuật sẽ được học vào sáng thứ ba và thứ năm. Cô Hà Anh là giáo viên dạy lớp em môn học này. Cô đã dạy chúng em cách vẽ tranh, tô màu. Em thích nhất là được vẽ tranh phong cảnh. Mỗi tiết mĩ thuật thật là vui vẻ, bổ ích. Khi kết thúc tiết học, cô giáo thường treo những bức tranh đẹp của các bạn lên bảng để cả lớp cùng ngắm nhìn. Em đã được cô khen vài lần, em rất hạnh phúc.

Bài kể về tiết học em yêu thích số 8

Ngày còn bé, chắc hẳn ai cũng từng được nghe những câu chuyện hấp dẫn qua lời kể ấm áp của bà. Nhưng với em, tiết học kể chuyện ở lớp lại khiến em thích thú hơn cả. Trong tiết học, chúng em được nghe cô giáo kể cho bao câu chuyện hay. Bạn nào cũng chăm chú lắng nghe cô giảng. Chúng em còn được đóng vai các nhân vật trong truyện, được thử tài “diễn xuất” của mình. Mỗi câu chuyện lại gửi gắm trong đó một bài học cuộc sống. Tiết Kể chuyện thật bổ ích biết bao.

Bài kể về tiết học em yêu thích số 1

Sáng thứ 2 chúng em có tiết học Âm nhạc với cô Phương Hằng. Buổi hôm ấy cô dạy chúng em bài hát mới. Cô cho chúng em hát đơn ca, song ca, rồi đến tốp ca. Cô còn dạy cách hát bè, hát đuổi. Cả lớp ai cũng rất thích thú. Mọi người say sưa hát theo. Em rất thích tiết học hôm ấy

Bài kể về tiết học em yêu thích số 4

Môn học mà em thích nhất là mĩ thuật. Mỗi tuần, em sẽ được học mỹ thuật vào tiết hai, buổi sáng thứ ba và thứ năm hằng tuần. Thầy giáo dạy mĩ thuật của lớp 2A chúng em là thầy Chương, thầy kiên nhẫn dạy chúng em cách vẽ tranh, tô màu. Em thích nhất là được vẽ những bức tranh về thiên nhiên, con vật. Sau mỗi tiết học, em thường mang bức tranh mình đã hoàn thành về nhà để khoe với bố mẹ. Với em học mĩ thuật thật là vui vẻ, bổ ích.

Bài kể về tiết học em yêu thích số 3

Trong tất cả các môn em thích nhất là tiết học mỹ thuật do cô giáo Thùy Anh dạy. Tiết mĩ thuật giúp em khéo léo, và yêu nghệ thuật hơn. Đó là những giờ học mà em được làm bạn với màu, với chì và đôi khi cả giấy thủ công cùng hồ dán. Cô giáo rất ân cần và vẽ rất đẹp. Cô hướng dẫn chúng em tạo nên một bức tranh đẹp, với nhiều màu sắc. Em rất thích học vì qua đó, em có thể thỏa sức sáng tạo những ý thích của mình.

Hãy Là Người Trả Lời Câu Hỏi Đầu Tiên

Thêm Bình Luận