Vision English Café có gì hot vậy?

Cả nhà ơi em thì đam mê tiếng anh nên hay tham gia mấy CLB tiếng anh lắm. Thấy ở Đà Nẵng có nhiều quán cà phê giúp cải thiện tiếng anh giao tiếp em cũng thích. Hôm trước đi ngang quán Vision English Café thấy đông ghê á. Chỗ này có gì hot vậy cả nhà.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-27 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hello bạn Vision English Café là địa điểm giúp cải thiện tiếng anh giao tiếp cực tốt đấy, mình thấy rất phù hợp với nhu cầu của bạn luôn. Để mình giới thiệu về chỗ này cho bạn biết thêm nhé. Vision English Café là một trong những quán cafe tạo môi trường học và giao tiếng anh hiệu quả nhất Đà Nẵng. Các tình nguyện viên ở đây rất nhiệt tình, vui vẻ và năng động – đa số là du khách nước ngoài, họ sẽ trò chuyện, giúp đỡ các bạn giao tiếp tiếng anh tự nhiên hơn.
Đến với Vision English Café, bạn dễ dàng hòa mình vào các nhóm, câu lạc bộ tiếng Anh, được chơi các trò chơi và biểu diễn nhạc sống bằng tiếng Anh.
Ở đây, bạn không chỉ được thực hành tiếng Anh mà còn là nơi để bạn giao lưu, làm quen với những vị khách vui tính, được biết thêm những trải nghiệm, những nét văn hóa mới qua từng câu chuyện của họ.
Không gian ở Vision English Café cũng khá đẹp và đơn giản. Đồ uống ở đây cũng rất ngon và giá cả phải chăng. Ngoài ra, với sự thành công của mô hình học tiếng Anh, Vision English Café cũng có những buổi giao lưu và học giao tiếp tiếng Hàn với những tình nguyện viên người Hàn Quốc.
Ngoài ra bạn có thể xem thêm vài địa chỉ khác ở đây nhé: https://topnlist.com/top-5-dia-diem-giup-tang-kha-nang-giao-tiep-tieng-anh-o-da-nang/#2-vision-english-cafe-8211-cafe-cai-thien-giao-tiep-tieng-anh

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-25.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.