TTTM Saigon centre – Takashimaya có gì hay vậy mọi người?

Chào cả mình ạ, em là newber mới của Sài Gòn ạ, mói lên học Sài Gòn được mấy tháng chỉ loanh quanh ở khu vực thủ đức làng đại học chưa ra đời xem cuộc sống Sài gòn nó như thế nào?

thấy  mấy đứa có crush nó cứ rủ nhau lên TTTM Saigon centre – Takashimaya chơi, không biết ở trong đây có cái gì hay mọi người nhỉ? mọi người có thể cắt nghĩa giùm em được không nhỉ, em em đăng tuyển tài xế rồi nhưng chưa có hồ sơ nào, anh nào muốn nộp hồ sơ liên hệ em nha.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-03 in Khám Phá & Du Lịch.
1 Answer(s)

Lên đây 1 là để ăn uống, 2 là để ngắm đồ, và cuối cùng là ngắm trai xinh gái đẹp, ngoài ra đây là một số thông tin mà mình sưu tầm  được ” Đây là trung tâm thương mại lớn và hiện đại nhất tại Sài Gòn vừa mới hoạt động vào 30/07/2016. Dù đã đi vào hoạt động chưa lâu nhưng Saigon centre đã thu hút được rất nhiều người đến đây. Với không gian rộng lớn được thiết kế tinh tế cùng những hoa văn và hình vẽ được sắp đặt tinh tế sau lớp kính mang đến cảm giác vừa hiện đại, vừa cổ điển. Không chỉ giúp các tín đồ thỏa mãn niềm đam mê mua sắm với những thương hiệu nổi bật và đẳng cấp được lựa chọn kỹ càng,

Takashimaya còn là nơi lưu giữ những giá trị văn hóa và khai mở cảm quan nghệ thuật. Đến với Saigon centre bạn như lạc vào một thiên đường mua sắm ăn uống và tích hợp cả rất nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, cập nhật theo trào lưu của giới trẻ hiện nay.

Cùng những thương hiệu mua sắm, ẩm thực nổi tiếng, mang phong cách độc đáo từ nhiều quốc gia châu Á như Việt Nam, Lào, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản… khiến bất cứ ai đến đây cũng đều yêu thích. Bên cạnh đó, trung tâm thương mại với rất nhiều quán coffee đẹp, là nơi bạn có thể cho ra đời hàng trăm tấm ảnh thật đẹp.

Vì nằm tại trung tâm thành phố nên giá cả ở đây khá cao nhưng giá cả luôn đi liền với chất nên trải nghiệm sẽ khác nhiều khi bạn đến đây.   Nói chung chổ vui chơi ở Sài Gòn còn nhiều lắm bạn ơi kiếm cờ rớt đi rồi đi từ từ nè https://topnlist.com/danh-sach-cac-dia-diem-vui-choi-giai-tri-tai-sai-gon/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-26.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.