Trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đào tạo phun thêu điêu khắc có tốt không?

Cả nhà ơi, em đã tốt nghiệp cấp 3 và bây giờ em muốn theo học một nghề gì đó ạ. Em đặc biệt yêu thích các ngành nghề liên quan đến làm đẹp, cho nên em sẽ chọn theo học một dịch vụ nào đó trong nhóm nghề này thôi.
Qua tìm hiểu thì em khá là thích thú với phun thêu điêu khắc thẩm mỹ, cho nên em đang tìm một cơ sở chuyên đào tạo phun thêu điêu khắc thẩm mỹ ạ.
Có đứa bạn em nó cũng dự định đi học nghề này như em và nó cũng có rủ em nên học ở trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh ở quận 5 cho gần nhà để tiện đi lại.
Trường dạy nghề Xinh Xinh này thì em cũng không nắm được nhiều thông tin cho lắm, nhưng mà em cũng muốn đi học có bạn cho nó vui hơn. Không biết trường này chất lượng đào tạo và phương pháp đào tạo của họ có gì đặc biệt không mà đứa bạn em nó đòi rủ em đến học ở đây cho bằng được mọi người ạ. Cho nên mọi người cho em hỏi trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh này đào tạo phun thêu điêu khắc có tốt không vậy?

Thực Tập Viên Asked on 2023-02-10 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Bạn ơi, trùng hợp là mình cũng có người chị đang làm ở trường dạy nghề thẩm mỹ Xinh Xinh đó luôn nè. Mình nghĩ là địa chỉ này ở gần nhà bạn thì quá thuận lợi rồi còn gì nữa.
Bạn biết sao không, trường này tính ra thì hoạt động cũng hơn 10 năm rồi nè, biết bao nhiêu thế hệ học viên ở đây đã rất là thành công rồi đó.
Chị mình trước kia cũng là học viên phun thêu điêu khắc thẩm mỹ ở đó, sau này làm tốt quá nên được mời ở lại làm nhân viên luôn nè.
Mình nghe kể là đội ngũ đào tạo và các trang thiết bị ở đây rất là tuyệt vời đó nha. Phương pháp đào tạo phải nói là hơi bị ngon lành đó, hơn nữa sau khi học xong thì hầu hết các học viên đều có thể tự tin mở cơ sở riêng và cũng thu hút rất nhiều khách hàng đó bạn.
Mình đặc biệt thích chỗ này bởi nghe nói là có chính sách hỗ trợ cho học viên nào khó khăn trong tìm kiếm việc làm hay mở tiệm sau này nữa. Quá là tâm lý luôn bạn nhỉ?
Hơn nữa, trên địa bàn TP HCM cũng còn rất nhiều các cơ sở đào tạo phun thêu thẩm mỹ khác cũng rất là ngon lành nhé, bạn muốn biết thì vào bài viết này xem nha:

 

Thực Tập Viên Answered on 2019-08-08.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.