Trung tâm đào tạo nối mi Ora Eyelash Salon có uy tín không?

Chúc mọi người ngày mới nhiều niềm vui. Em có chuyện muốn được mọi người chỉ giúp ạ. Chuyện là em đang tìm một trung tâm đào tạo nối mi uy tín tại TP HCM để học về dịch vụ này ạ. Mà em còn chưa biết chỗ nào tốt nên nhờ mọi người mách em biết với ạ. Em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2023-03-01 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Em ơi chị có bé em đã từng học ở Trung tâm đào tạo nối mi Ora Eyelash Salon này nè, chỗ này dạy chất lượng lắm, con bé học xong giờ ra đi làm tay nghề thì giỏi, lương lại cao thích lắm em ơi. Trước hết đó chính là tất cả các chuyên gia nối mi của Ora salon đều được trải qua một quá trình đào tạo vô cùng bài bản và đã đều được cấp chứng chỉ hành nghề do trung tâm đào tạo nối mi Hoalys cấp. Do đó, mà những khách hàng khi đến với Ora salon đều có thể hoàn toàn yên tâm với những chất lượng dịch vụ mà salon cung cấp. Bên cạnh đó, trong mỗi tháng, các chuyên gia nối mi của Ora salon đều phải thực hiện những bài sát hạch, kiểm tra định kì về tất cả các kĩ năng nối mi từ trung tâm đào tạo nối mi Hoalys nhằm mang đến cho khách hàng những bộ mi đẹp nhất, quyến rũ nhất. Những khách hàng khi đến với Ora salon đều có phản hồi rất tốt về chất lượng dịch vụ khi họ nối mi tại đây.

Để có thể tạo ra được một bộ mi đẹp thì bên cạnh tay nghề của kĩ thuật viên, chất lượng sản phẩm của Ora salon cũng được rất nhiều khách hàng chú ý. Hầu hết những sản phẩm mà Ora salon sử dụng đều là những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, kiểm định chặt chẽ về chất lượng, cam kết độ an toàn cao từ những thị trường lớn trên thế giới như Đức, Hàn Quốc, Đài Loan. Ora salon luôn cam kết phục vụ khách hàng tốt nhất theo 5 tiêu chí đó chính là không cộm, không đau, không cay, không nặng, giống như mi thật.Hơn thế nữa khi đến với Ora salon vào các khung giờ từ 9-12h hàng ngày , bạn sẽ nhận được mức ưu đãi giảm giá lên đến 20% ở tất cả các dịch vụ nối mi tại Ora salon. Nhờ đó mà bạn có thể trải nghiệm tất cả những kĩ thuật nối mi đình đám nhất hiện nay như volume, hoa hồng đen với một mức giá phải chăng. Đây sẽ là một địa điểm lí tưởng để bạn có thể “phù phép” cho bộ mi của mình thêm cuốn hút đấy! Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số địa chỉ tại đây nhe: https://topnlist.com/danh-sach-dia-chi-dao-tao-noi-mi-uy-tin-tai-tphcm/#4-trung-tam-dao-tao-noi-mi-ora-eyelash-salon

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.