The Ordinary có chất lượng để sinh viên đầu tư không?

Em chào cả nhà, em chuẩn bị là sinh viên năm nhất. Em vừa ởn định chổ ở và chuẩn bị bắt đầu cuộc sống mới.  Hiện tại em đang có rất nhiều dự định và một trong những dự định đầu tiên của em là chăm sóc da. Vì trước kia em ở quê, cũng không có suy nghĩ phải dùng mỹ phẩm chăm sóc da hay là trang điểm gì cả, em mộc 100% 🙂 Và bây giờ khi bắt đầu làm quen với mxy phẩm thfi em không biết bắt đầu như thể nào là đúng và dùng những loại sản phẩn mào.

Em tình hiểu trên mạng thì thấy dòng sản phẩm của Ordinary rất nổi tiếng bởi chất lượng và giá cả phải chăng, phù hợp với sinh viên bọn em. Nhưng thực sự có quá nhiểu sản phẩm và em không biết sản phẩm nào nổi trội vá đáng dùng nhất (vì cũng thất một vài sản phẩm không được đánh giá cao). Vậy trên diễn đàn mình, có chị đang dùng các sản phẩm của Ordinary và có kinh nghiệm chăm sóc da thì chia sẽ em với ạ. Pleaseeeeeeeeeeeeeeeeeee!

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-20 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Chị có dùng thử và sản phẩm của Ordinary rồi, và theo các review trên mạng thì dòng Ordinary nổi tiếng nhất là Serum. Mà chị nghĩ, với độ tuổi và trình độ Skincare của em thì chị nghĩ em chưa cần dùng Serum đâu. Chị không biết em thuộc loại da nào, nên trước khi mua sản phẩm dưỡng, em text thử xem da mình thuộc da nào nhé (tìm hiểu cách text trên mạng). Các sp em cần có là:

  • 1 sửa rửa mặt
  • 1 kem dưỡng ẩm
  • 1 kem chống nắng
  • 1 tẩy tế bào chết
  • 1 tẩy trang (hoặc dùng dầu dừa, dầu oliu)

Với các sản phẩm dưỡng da, em nên tìm hiều kỹ cách sử dụng như thế nào là đúng. Thêm nữa, cái này là từ kinh nghiệm của chị: đừng dùng nước máy để rửa mặt hoặc luôn rửa mặt lần cuối bằng nước lọc. Vì hổi sinh viên chị cũng bị nổi mụn và nấm da đầu vì nguồn nước, lúc phát hiện ra thì đã muộn rồi.

Chị thấy trên web này có những dòng mỹ phẩm chất lượng mà giá phải chăng nè, em có thể tham khảo thêm: https://topnlist.com/danh-sach-top-08-thuong-hieu-my-pham-co-gia-binh-dan

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-19.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.