Tại sao da mặt lại xuất hiện nếp nhăn?

Dạo này da của em không biết sao càng ngày càng xuất hiện nhiều nếp nhăn, không biết nhà mình có chị đẹp nào xuất hiện hiện tượng giống như em không nhỉ. Em cũng đã làm nhiều cách rồi mà thấy không thể nào thuyên giảm được số lượng nếp nhăn trên mặt. Có chị nào xuất hiện hiện tượng giống như em có thể cho em biết với được không ạ? Lý do vì sao da mặt xuất hiện nhiều nếp nhăn và làm thế nào để giảm được nếp nhăn vậy ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-06 in Làm Đẹp.
1 Answer(s)

Tác động môi trường, thói quen sống thiếu lành mạnh, lạm dụng mỹ phẩm hoặc chăm sóc da không đúng cách là những nguyên nhân hàng đầu khiến da bị lão hóa sớm, xuất hiện nhiều nếp nhăn xấu xí. Tuy nhiên, chỉ với Saffron bạn có thể phòng và giảm nhăn hiệu quả, trả lại nét thanh xuân rạng ngời cho mình.


– Tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời hoàn toàn có thể xuyên thẳng đến lớp hạ bì, phá hủy cấu trúc Collagen, ngăn chặn và làm suy giảm hoạt động tổng hợp Collagen cho da.


– Thói quen xấu như hút thuốc, ăn thức nhanh, uống nhiều chất kích thích và thức khuya sẽ là nguyên nhân thúc đẩy cơ thể sản sinh hóc môn Cortisol, làm tăng đường huyết khiến da bị lão hóa nhanh chóng .


– Sử dụng các loại mỹ phẩm kém chất lượng, chăm sóc da sai cách đều có thể khiến da mất đi độ ẩm cần thiết, cấu trúc da thay đổi và khả năng tự phục hồi kém đi.


– Các tật nheo mắt, cau mày đều có thể hình thành nếp nhăn sâu và xấu xí .


Nhưng để giảm được lượng nếp nhăn trên mặt thì bạn có thể dùng saffron nhé. Bạn có thể tham khảo bài viết này nhé https://nhuyhoanghetaysaffrons.com/co-saffron-khoi-lo-nep-nhan-tren-da/

Thành Viên Mới Answered on 2020-08-24.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.