Tại sao các mặt hàng văn phòng phẩm lại hot đến vậy?

Hello mọi người, em đang định kinh doanh một shop nhỏ nhỏ nhưng chưa biết chọn mặt hàng nào. Thì được đứa bạn chỉ cho văn phòng phẩm, nó bảo đang hot dữ lắm. Em thấy cái này cũng bình thường sao lại hot vậy nhỉ?

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-24 in Kinh Doanh - Tài Chính.
1 Answer(s)

Bạn ơi, nhìn thì bình thường nhưng mình phải dùng hàng ngày nè, rồi còn có nhiều mẫu mã đa đạng, bắt mắt nên thu hút ấy.Các sản phẩm từ Trung Quốc có lợi thế ở mẫu mã đa dạng và hình thức rất bắt mắt, chất lượng sản phẩm cũng ngày càng được nâng cao mà giá thành lại rẻ nên được nhiều người lựa chọn.
Việc buôn bán mặt hàng này cũng mang về lợi nhuận rất cao, có thể gấp 3, 4 lần giá gốc, số vốn bỏ ra không cần nhiều nên được nhiều người thử sức kinh doanh. Từ những mặt hàng như: bút, thước, bút màu, sách vở, kẹp, ghim,… đến các sản phẩm trang trí, tẩy xóa, hồ sơ,… đều được bán rộng rãi. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc trong các cửa hàng hay siêu thị có bán văn phòng phẩm.
Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin ở đây nữa nhé: https://dathangtaobao.vn/nhap-van-phong-pham-tu-trung-quoc-tai-sao-khong/

 

Thành Viên Mới Answered on 2020-07-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.