Son Tom Ford Moisturecore Lip Color – 55 USD có bền màu không?

Chắc hẳn phụ nữ ai cũng thích sưu tầm son giống em nhỉ, em cứ thấy cây son nào đẹp đẹp bền màu là em lại mua, tính ra em bây giờ em cũng đã có trên 10 cây rồi, với nhiều mẫu nhiều kiểu khác nhau nữa.

Cũng vì sở thích sưu tầm son chứ có mấy cây em mua về mà chỉ mới sử dụng được mấy lần ak, nhưng mà hễ cứ thấy là vẫn cứ thích mua mọi người ạ. Hôm qua em đang lướt face để xem những hàng mỹ phẩm thì vô tình thấy có cây son Tom Ford Moisturecore Lip Color, mẫu mã với màu sắc ban đầu nhìn vào là em đã bị yêu ngay cái nhìn đầu tiên rồi, rất muốn sở hữu em nó lắm luôn ý.

em có vào tìm hiểu thông tin về cây son, đọc đến đoạn giá cây son em hoảng hồn luôn, giá đắt quá, so với những cây son khác trên thị trường thì cây này đắt hơn nhiều. Mà em có vấn đề thắc mắc là không biết với giá mắt như vậy thì son này có bền màu, có lỳ hay không nữa. Nên hôm nay em lên đây hỏi mọi người xíu xíu hihi, có ai sử dụng son này không ạ, cho em biết thông tin với, em cảm ơn nhiều.

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-03 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Son Tom Ford Moisturecore Lip Color đúng là cây son mà chị thích đó em, mà cũng chưa có điều kiện mua vì nó có giá hơi chát một xíu. Chị cũng là một tín đồ mê son giống như em vậy á, mà em biết sao không đa số chị chỉ dùng son kem thôi, có được 1 – 2 cây là son sáp, vì chị thấy son kem dễ đánh hơn là son sáp hihi. Chị có khoảng dưới 10 cây, những dòng son mà phái đẹp hiện đang ưa chuộng như velvet, chu,…và nhiều dòng son khác nữa.

Mặc dù chị chưa mua son Tom Ford Moisturecore Lip Color nhưng mà chị đã dùng thử của bạn chị rồi. Hôm bửa có lần chị đi chơi mà quên mang son mất, ăn uống đồ các kiểu son cũng có 1 phần nào đó bị trôi màu ý, chị hỏi mượn son bạn, bạn chị dùng son này đó, vì nó cũng là con nhà khá giả nên cái gì cũng mua được. Chị cũng có biết giá cây son nên lúc mượn nó đưa chị cũng đâu dùng nhiều, chỉ quẹt sơ sơ thôi ak.

Mà tốt lắm em, mặc dù chị chỉ quẹt ít mà nó giữ màu đến tận đêm muộn về đến nhà vẫn còn, dù ăn uống nhiều như thế nào. Nếu như em có điều kiện chị nghĩ em nên mua để dùng hihi. Chị có đọc qua bài viết nói về cây son này cũng ok lắm, thông tin cũng khá là đầy đủ á, em tham khảo thêm nha https://topnlist.com/danh-sach-top-10-cay-son-dat-do-nhat-the-gioi/

Thành Viên Mới Answered on 2019-09-23.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.