Son Christian Louboutin Velvet Matte Lip Colour có chất lượng không?

Hey cả nhà nè, cả nhà cho em hỏi chút xíu nhé. Vừa rồi em có thấy cây son Christian Louboutin Velvet Matte Lip Colour đẹp cực kỳ luôn. Mẫu mã mới mà thấy mấy chị em dùng qua nói về sản phẩm cũng thấy ok, nhưng cũng không phải nhìn chung chung mà kết luận được.

Nên em cũng muốn tìm hiểu thêm cho chắc, nếu mấy cây rẻ rẻ thì em không phải băn khoăn như vậy, nhưng em thấy cây son này lên tới tiền triệu luôn, giá hơi bị chát ấy ạ. nên nhà mình có chị đẹp nào dùng cây son này rồi cho em biết thông tin được không ạ?

Review cho em xíu với.

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-28 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Oh bạn tình cờ thật đó, tuần trước mình ghé mấy trang mỹ phẩm thấy mẫu son Christian Louboutin Velvet Matte Lip Colour tuyệt vời luôn, mà vào xem giá cái hoảng, chỉ dám nhìn chứ đâu có dám mua đâu hiuhiu.

Mà hôm vừa rồi mình có gặp lại mấy đứa bạn hồi đại học, có đứa nó cũng đang dùng loại này đó, mà công nhận nhà bé đó giàu nên mình cũng không ngạc nhiên (nhưng nó giàu thì giàu mà nó vẫn bình thường thôi, không chảnh chọe hay gì đâu).

Mình cũng có mượn cây són đó dùng thử, bạn biết sao không, đánh lên môi mịn cực kỳ luôn đó, với lại màu cực chuẩn, không dễ trôi đâu nhé, mình ăn uống thoải mái mà không trôi, công nhận lỳ thật, đúng là tiền nào của nấy bạn ạ.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin thì mình gửi bạn bài này nè, hôm bửa mình đọc bài này đó https://topnlist.com/danh-sach-cac-thoi-son-li-duoc-yeu-thich-nhat/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.