Son Chanel Rouge Allure Ink có độ bám màu như thế nào?

Em đang tính mua thỏi son Chanel Rouge Allure Ink nhưng chưa tìm hiểu kỹ nên cũng chưa có dám mua. Hãng chanel là hãng mà em thích nhất đó mọi người ạ, những sản phẩm của chanel đa số đều là những sản phẩm tốt, chất lượng không ak.

Nhưng mà riêng son thì em chưa có biết, vì em thấy mấy thỏi son của hãng nổi tiếng khác như velet đồ cũng không có độ bám màu lâu được.

Mấy chị đẹp có chị nào đã dùng thỏi son Chanel Rouge Allure Ink cho em xin ít thông tin với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-04 in Mỹ Phẩm.
1 Answer(s)

Good, điểm 10 cho chất lượng em ơi. Thỏi son Chanel Rouge Allure Ink cực kỳ tốt luô em ak, giá của nó cũng không phải mềm như mấy thỏi son khác đâu, giá hơi chát chút xíu, nhưng người ta hay nói đắt xắt ra miếng đó em.

Vì nó đắt nên chất lượng của nó cực kỳ hoàn hảo luôn em ak. Son Chanel Rouge Allure Ink cầm trên tay có cảm giác chắc lắm, mà khi bôi lên nó rất mềm mịn em nhé, nó giống giống những thỏi son lỳ khác, khi khô những thỏi son khác sẽ bám vào da môi gây khó chịu, dễ bông tróc, nhưng riêng đối với thỏi son này nó không như vậy, nó bám vào môi nhưng nhìn cực kỳ mềm mịn luôn, như lúc mới đánh vậy đó, xài cực kỳ yêu luôn.

Một thỏi son của nó có giá tầm 850K trở lên ấy ak, tại chị được tặng nên cũng không biết chắc lắm hihi. Em có thể tham khảo thông tin thêm nhé https://topnlist.com/danh-sach-cac-thoi-son-li-duoc-yeu-thich-nhat/ 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-01.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.