Sách Ai Rồi Cũng Chết có hay không mọi người?

Chào mọi người, em năm nay mới 30 tuổi, nhưng hiện nay em thấy bên cạnh mình có rất nhiều các hoàn cảnh khác nhau toàn bị bệnh ung thư, nhìn mà thấy sợ quá, em nghĩ hằng nhày vì quá muốn thỏa mãn cái thân mà mình tự nuông chiều bản thân mình quá, về ăn uống và sinh hoạt không lành mạnh đến khi mang bệnh thì lúc đó đã quá muộn rồi, đến lúc đó mới biết kiêng cái này, kiêng cái nọ, tìm đủ thầy đủ thuốc. sao không bắt đầu từ bây giờ hãy lo phòng bệnh đi ạ!

Em hay tìm hiểu mấy quyển sách về sức khỏe như: Nhân tố Enzym, Chăm Sóc Sức Khỏe Không Dùng Thuốc, Cuộc Chiến Vì Sức Khỏe – Hành Động & Thành Công, Làm Sạch Mạch Và Máu,Phòng Và Chữa Bệnh Ung Thư Theo Phương Thức Tự Nhiên, mọi người có thể tìm đọc những quyển sach này, em thấy rất hay và có ý nghĩa có thể giúp cho sức khỏe của mọi người tốt hơn.  À có một vấn đề  mà em nhờ mọi người giúp đỡ đó là Bữa trước thấy có quyển sách “Ai Rồi Cũng Chết” thấy tiêu đề khá thu hút mà không biết có hay không, ai đọc rồi cho em biết với nhé, em cám ơn!

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-15 in Sức Khỏe.
1 Answer(s)

Chào bạn nhé quyển sách “Ai Rồi Cũng Chết” được viết bởi Atul Gawande, một bác sĩ phẫu thuật, đã dành cả cuộc đời của mình để nghiên cứu và làm sáng tỏ những giới hạn của y học. Với thông điệp mà cuốn sách “Ai rồi cũng chết” muốn truyền tới tất cả mọi người rằng Dù cho các công nghệ y khoa và chữa bệnh có tiên tiến đến đâu, thì các bác sĩ chữa bệnh cho chúng ta cũng chỉ là những con người và là con người, tất cả đều là hữu hạn, không thể mong cầu một cuộc sống vô hạn được, hãy chấp nhận điều đó và hãy sống một cuộc sống ý nghĩa, hạnh phúc cho đến giây phút lâm chung

Thành Viên Mới Answered on 2019-08-30.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.