Review thông tin nhà hàng Three Trees

Mọi người ơi, cho mình hởi với. Tình hình dịch bệnh như vậy ở Sài Gòn những nhà hàng có còn mở không nhỉ. Mình chuẩn bị từ quê vào nhưng không biết những nhà hàng ở Sài Gòn có mở không nữa. Vì nhà mình đang dự định tổ chức tiệc, tinh tìm nhà hàng nhưng đang tình hình dịch bệnh nên không biết như thế nào. Mình thấy nhà hàng Three Trees có không gian cũng khá ok, mà món ăn cũng ở mức giá tấm trung (đó là những nhận xét của khách hàng) còn mình chưa đến nên cũng không năm rõ lắm. Mọi người ai đến rồi có thể review kỹ thông tin giúp mình với được không ạ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-17 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Mình thấy ở đây cũng bình thường chứ không căng như mấy tỉnh ngoài miền trung, nhà hàng này thì mình có đến cùng công ty một lần rồi, thấy cũng ok lắm. Nhà hàng Three Trees lại mang hơi hướng hiện đại và Tây hóa.

Ngay từ bên ngoài, nhà hàng đã để lại ấn tượng mạnh mẽ với lối kiến trúc hiện đại, phủ một màu xanh ngập tràn. Không gian Cafe – Nhà hàng rộng rãi ở tầng 1, 2 và 6.

Bạn sẽ có những giây phút thư giãn và chìm đắm với âm nhạc du dương ở khu vực trong nhà và trên tầng thượng. Không gian ở đây lãng mạn tới mức khiến bạn quên ngay những mệt mỏi của cuộc sống thường ngày.

Nếu như khu vực tầng thượng mang đến cảm giác thoải mái, gần gũi với kiến trúc không gian mở thì trong nhà lại là một không gian xanh độc đáo và hiện đại. Chỉ cần ngước mắt lên là một khoảng xanh dựng ngược rất đẹp mắt.

Thực đơn của nhà hàng cũng mang phong cách phương Tây với những món ăn đặc trưng. Bạn sẽ được thưởng thức các món ăn không những ngon, giữ trọn hương vị mà còn được trang trí cầu kì và thu hút.

Thỏa mãn cả phần nhìn lẫn phần vị. Giá cả tại đây ở mức 300.000 đ cho một người, mặc dù hơi đắt nhưng phù hợp với chất lượng mà nhà hàng mang lại. Địa chỉ: 231 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3. Mà ở Sài Gòn mình thấy cũng còn nhiều nhà hàng lắm bạn ơi, bạn có thể tham khảo thêm ở bài viết này nè https://topnlist.com/top-4-nha-hang-co-khong-gian-xanh-khien-thuc-khach-do-guc-ngay-tu-cai-nhin-dau-tien/

Thành Viên Mới Answered on 2020-08-14.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.