Review giúp mình địa điểm bưu điện thành phố với nha?

Hi thân chào các tình yêu nha, sỡ nhỉ mình gọi vậy là muốn hỏi các bạn trẻ xem trên này có ai biết đến địa điểm bưu điện thành phố không nhỉ? Tại cuối tuần mình tính đến đây chơi vì có nge qua nhiều rồi mà chưa có cơ hội để đi nên có gì bạn nào nắm rõ về nơi này thì chia sẻ hay review giúp mình chút xíu với nha. Thank nhiều á

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-05 in Địa Điểm.
1 Answer(s)

Hi chế ơi, đã vào đến Sài Gòn mà không đến bưu điện thành phố chơi thì có lẽ là một thietj thòi lớn đấy nhé. He he. Nói thật thì mình cũng không phải người ở đây, nhưng tại vì mình có nhớm bạn hay tụ tập nên có đến nơi này và những địa điểm khác đôi ba lần rồi á. He he.


Ở bưu điện thành phố được xây dựng theo phong cách kiến trúc Châu Âu với những nét đặc trưng như mái vòm, cửa sổ kính và gạch lát hoa…đảm bảo khi lên hình trong chẳng khác gì bạn đang ngồi ở bưu điện của nước nào đó bên Châu Âu. Vì thế mà có thể thoải mái sống áo, check-in cùng nhóm bạn thấn ấy nha. He he.


Nói chung vẫn ocnf rất nhiều cái bất ngờ, đẹp khác mà chỉ đến đây bạn mới có thể cảm nhận được nên cuối tuần này làm một chuyên đi nhé. He he.
Ngoài ra thì mình còn biết thêm những địa điểm vui chơi khác ở thành phố chia sẻ bạn được biết thêm nha. Có gì bạn xem ở bài viết này nè https://topnlist.com/top-10-diem-den-thu-hut-gioi-tre-vao-cuoi-tuan-tai-tp-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-12-12.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.