Review bánh canh chả cá Nha Trang

Cả nhà ơi có ai ăn bánh canh chả cá Nha Trang chưa nhỉ? Hôm trước em được đứa bạn giới thiệu món này và rủ đi ăn quán nào đó ở Sài Gòn. Vì nó ăn ở Nha Trang rồi còn em thì chưa được ăn nơi ạ. Nên chẳng biết mùi vị nó thế nào. Cả nhà có ai ăn rồi review chút cho em biết với.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-01-03 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Bạn ơi tui hay ăn nên biết nè,hồi trước tui học ở Nha Trang nên hay ăm lắm, tui bị nghiền món này luôn á. Chắc chắn chỉ cần thử 1 lần là bạn sẽ bị hớp hồn cho coi nè. Để tui review chút cho. Không giống với những địa phương khác, bánh canh Nha Trang mang một hương vị rất riêng, rất khác biệt: Nước lèo là phần quan trọng nhất.Nước lèo làm nên một tô bánh canh Nha Trang ngọt thanh do được ninh hoàn toàn từ xương cá. Ăn kèm với chả cá có vị dai ngon đậm đà, hay miếng cá dầm béo thơm xen lẫn vị cay cay của tiêu ớt.

Bột bánh canh ở Nha Trang cũng rất đa dạng, được ưa chuộng nhất là bánh canh gạo với cọng nhỏ mềm dễ ăn, có khách lại thích bánh canh bún (cọng tròn, lớn hơn bún bò chút), rồi bánh canh bột lọc dai dai.Ở Sài gòn cũng có nhiều chỗ bán ngon lắm, bạn tham khảo thêm vài địa chỉ có mấy món cũng ngon lắm nè: https://topnlist.com/dia-chi-quan-banh-canh-ngon-tai-tp-ho-chi-minh/#5-banh-canh-cha-ca-nha-trang

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-24.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.