Quán cơm gà da giòn có gì đặc biệt?

Có ai biết quán cơm gà da giòn ở Quận Tân Bình có gì khác với những quán cơm khác không nhỉ. Em ở quận Tân Bình ngày nào đi làm về cũng đi qua quán này hết nhưng mà vì thấy đông khách quá nên cũng làm biếng tạt vào ăn luôn.

Em thì là 1 người cực kỳ thích ăn cơm gà các bác ak, nhưng em không thích cái cảnh chờ đợi, đông người chật chội lắm, nhưng mà lại thèm cơm gà hiuhiu. Có bác nào thưởng thức món cơm gà ở đây rồi cho em xin 1 chút thông tin với được không nhỉ?

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-08 in Ăn Uống Ẩm Thực.
1 Answer(s)

Hi bạn nè, mình cũng giống bạn vậy đó, thích ăn cơm gà nhưng mà lại cực kỳ ghét chờ đợi, nhưng mà mình đã được thưởng thức món ăn này rồi nhé. Hôm đó mình có nhờ đứa bạn cùng phòng nó mua, chứ mình không mua, về đến nhà mặc dù không còn nóng cho lắm nhưng mà hương vị cũng rất ngon nhé.

Không như những quán khác đâu nhé, cơm gà ở đây ăn cùng với món canh rong biển (một món canh mà mình cực khoái, vì ăn với món nào cũng ok hết hihi). Còn về phần cơm thì chiên vàng vàng thơm ngon cực kỳ, gà thì bên ngoài da rất giòn nhưng bên trong thịt lại vô cùng mềm và thơm, ăn hết 1 phần cơm mà vẫn muốn ăn thêm phần nữa hehe :).

Nên mình thiết nghĩ lần sau có chờ mình cũng vào đó ăn cho nóng hihi. Nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hơn nữa thì có thể tìm hiểu ở bài này nhé https://topnlist.com/top-09-tiem-com-ga-ngon-nhat-tai-tp-ho-chi-minh/

Thành Viên Mới Answered on 2019-10-16.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.