Phòng Tập PL Gym giá rẻ không nhỉ?

Mọi người ơi mình đang tìm một phòng tâp gym ở quận 5 giá rẻ rẻ xíu để tập có ai biết chỉ giúp mình với. Mình muốn tập cho cơ thể săn chắc 6 múi này nọ cho mấy em ngưỡng mộ chơi :)) à thấy có Phòng Tập PL Gym mà không biết giá cả thế nào. Ai biết cho mình xin ít thông tin với.

 

Thành Viên Mới Asked on 2023-02-27 in Đời Sống.
1 Answer(s)

Ông anh ơi tui đang tập ở đây luôn nè, giá cũng khá rẻ nên hỏi bận tâm về khoản này nhé. Phòng tập PL Gym Trần Bình Trọng sẽ là nơi giúp ông anh trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo và có cơ cơ thế săn chắc 6 mui đấy. Để tui giới thiệu qua chỗ này cho nè: Cơ sở vật chất: Phòng tập PL Gym với diện tích rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, Trang thiết bị và máy móc hiện đại, nhập khẩu mới 100%, Phòng tắm nam nữ rộng rãi và sạch sẽ. Về dịch vụ: Các bạn sẽ được tư vấn thực đơn giảm cân (không tốn tiền nhé !)
Đội ngũ huấn luyện viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, lúc nào cũng luôn sẵn sàng giải đáp hết mọi thắc mắc của bạn. Giữ xe miễn phí, nước nóng, máy lạnh, khăn tập. Chỗ này tập vừa chất lượng mà giá còn có mức giá ưu đãi cho học sinh, sinh viên nũa đấy. Ông anh đăng ký tập liền đi ,chần chờ gì nữa. Mau chóng có cơ bụng 6 múi mà khoe với gái nữa chứ. À tui còn biết vài chỗ tập ở quận 5 nữa.Ông anh tham khảo thêm xem ưng ý chỗ nào nhất nhé: https://topnlist.com/dia-diem-tap-gym-tap-the-hinh-tai-quan-5-tphcm/

 

Thành Viên Mới Answered on 2019-11-01.

Your Answer

Khi Đăng Câu Trả Lời, Là Bạn Đồng Ý Với Quyền Riêng TưĐiều Khoản Tại Cộng Đồng HoiDap1080.